Thiết kế nhà ở hiện đại tại Long Khánh – Đồng Nai

Thiết kế nhà phố hiện đại tại Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống ngày càng hiện đại thì con người càng bị cuốn vào guồng quay hối hả của công việc và cuộc sống. Với vô số những điều khiến bạn trở nên mệt mỏi, áp lực: công việc, học hành, cuộc sống.. nhưng sẽ có một điều khiến bạn sẽ dừng lại tất cả, gác lại bao muộn phiền trên, đó chính là: “Trở về nhà”!

Có phải không sau những bộn bề ấy, điều mà nhiều người mong mỏi nhất đó chính là tìm về nơi ngôi nhà của mình –  nơi ta cảm thấy thoải mái và bình yên nhất, bỏ lại bao âu lo sau cánh cửa để được là chính mình, tận hưởng những niềm vui và hạnh phúc bên cạnh những người ta yêu thương.

Hiểu được mong muốn và kỳ vọng của gia chủ “Kiến trúc xây dựng ZHOME” được ra đời nhằm mang đến cho gia đình bạn một nơi an cư ấm cúng và kiến trúc độc đáo nhất.

1. Giới thiệu tổng quan:

-Đơn vị thiết kế và thi công: KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ZHOME

-Địa điểm xây dựng: Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

-Kiến trúc: 4 tầng (3 lầu – 1 trệt)

2. Hình ảnh phối cảnh Thiết kế nhà ở hiện đại tại Long Khánh – Đồng Nai:

 

ZHOME – là đơn vị Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng trọn gói các công trình nhà dân dụng (nhà phố, nhà liền kề, nhà hàng…) tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công; ZHOME tự hào là nhà thầu đáng tin cậy mang đến cho khách hàng những không gian kiến trúc độc đáo, tiện nghi phù hợp với từng gia đình.

Một số công trình khác của ZHOME:

*** Ngoài xây nhà tại TPHCM, ZHOME còn là đơn vị uy tín chuyên Xây nhà trọn gói tại Bình Dương. Quý khách cần thiết kế xây nhà xin liên hệ với ZHOME để được tư vấn chi tiết.

3. Thông tin liên hệ:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương