Dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp cùng Zhome

Thiết kế kiến trúc là công việc rất quan trọng để hình thành nên một căn nhà đẹp. Để có một căn nhà đẹp, sang trọng, thiết kế khoa học, phù hợp với thực tế thì đòi hỏi kiến trúc sư và đơn vị thiết kế phải có kinh nghiệm, giàu tính sáng tạo và chuyên môn vững vàng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp từ Zhome cũng như những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn qua những nội dung sau đây nhé!

Tầm quan trọng của thiết kế kiến trúc với một ngôi nhà

Bạn càng quan tâm nhiều, đầu tư nhiều vào ngôi nhà của mình thì càng nên đầu tư vào thiết kế kiến trúc thật chuyên nghiệp. Đây là công việc sẽ ảnh hưởng phần lớn đến không gian, kết cấu tổ chức các phòng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Một thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn sang trọng hơn, ấn tượng hơn và giữ được những nét kiến trúc riêng mà chỉ ngôi nhà của bạn mới có.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, các thiết kế kiến trúc cần có sự khoa học và hiệu quả, mang lại sự tiện dụng cao nhất cho người dùng..Bạn sẽ cảm thấy khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt khi các chi tiết thiết kế không khoa học, không ăn khớp. Do đó, vai trò của thiết kế kiến trúc không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn là công năng sử dụng không gian.

Một số trường phái kiến trúc đương đại

Một số trường phái kiến trúc để bạn tham khảo

Asian - Á Đông

Asian – Á Đông

Phương Tây Tân Cổ Điển

Phương Tây Hiện Đại

Phương Tây Cổ Điển

Đâu là đơn vị thực hiện dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp?

Zhome với hơn 6 năm kinh nghiệm đã từng thực hiện thiết kế cho hàng ngàn công trình nhà ở. Bằng sự tận tâm, chúng tôi mong muốn mang đến những không gian đẹp cho gia đình Việt.

Những điểm nổi bật từ dịch vụ thiết kế kiến trúc của Zhome bao gồm:

  • Cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.
  • Luôn lắng nghe và làm tốt mọi nguyện vọng mà khách hàng đề ra. Bên cạnh đó, chúng tôi đề xuất những phương án thiết kế hợp lý, sáng tạo và đầy tính khoa học cho chủ nhà.
  • Đáp ứng được công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian.
  • Đảm bảo các thiết kế phù hợp với tài chính xây dựng mà chủ nhà hiện có.
  • Nói không với những thiết kế kém chất lượng, thiết kế sao chép.
  • Dịch vụ thiết kế kiến trúc với chi phí thấp, tiết kiệm cho chủ nhà mà đảm bảo được sự hiệu quả.
  • Đảm bảo thực hiện dịch vụ hoàn thành đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Bằng sự tận tâm và cẩn thận, chúng tôi đã kiến tạo nên rất nhiều không gian đẹp cho nhiều công trình nhà ở khác nhau. Liên hệ với Zhome ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Một số dịch vụ thiết kế xây dựng khác của ZHOME?

Là công ty xây dựng chuyên nghiệp tại Bình Dương, TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận, ZHOME thực hiện được mọi dịch vụ theo yêu cầu. Ngoài thiết kế kiến trúc, quý khách có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác của ZHOME như:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Trụ sở: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh TPHCM: Số 2, đường số 19, KDC Phong Phú 4, Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương