Cải tạo nhà ở Mr.Sang

Cải tạo nhà ở Mr.Sang

Nếu bạn đã gắn bó với ngôi nhà của mình đủ lâu với những kỉ niệm không thể nào quên, chắc chắn Nhà đối với bạn không chỉ là nơi sống, nơi sinh hoạt, nơi làm việc của mọi người trong gia đình, mà nó là nơi chứa những tình cảm thiêng liêng, chứa những trái tim luôn khao khát được sống trong nhà của mình. Chúng ta luôn có hơn 1 sự lựa chọn cho cuộc sống của mình, nếu điều kiện có thể mang lại không gian sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình, thì tại sao lại không làm sớm hơn có thể!

1. Hiện trạng trước khi cải tạo:

Công trình ban đầu là một ngôi nhà đã được xây dựng từ khá lâu với tình trạng xuống cấp, không gian cũ, ngột ngạt và bí bách. Khi làm việc với đội ngũ thiết kế của Zhome gia chủ mong muốn ngôi nhà được cải tạo lại theo phong cách hiện đại, tươi mới và gọn gàng hơn.

Nhược điểm của ngôi nhà này trước đây là thiếu sáng, thông gió không tốt, các không gian đã xuống cấp cũ kỹ khiến chất lượng sống của gia đình không được đảm bảo. Vì vậy, gia chủ đã quyết định sửa chữa cải tạo ngôi nhà của mình.

 

Phòng khách nhỏ, thiếu ánh sáng tự nhiên, bí bách.

Lối đi nhỏ và chật hẹp
Không gian phòng ngủ cũ, mặc dù đón được nhiều ánh sáng từ cửa sổ nhưng tường ngả vàng làm cho căn phòng trở nên ảm đạm
Nhà vệ sinh xuống cấp trầm trọng

2. Quá trình thi công:

Sau khi đạt được thỏa thuận hợp đồng, Zhome cùng với chủ nhà đã chọn ngày thi công sửa chữa theo phong thủy, đúng giờ. Sau đó đội ngũ Zhome tiến hành thi công.

3. Hoàn thiện:

 

Cải tạo nhà ở Mr.Sang
Thay đổi diện mạo mới cho vẻ ngoài của ngôi nhà.

Nếu bạn băn khoăn về chi phí sửa chữa nhà sẽ tốn kém và hiệu quả đạt được không cao. Hãy tìm đến sự tư vấn của Zhome. Tại đây, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khảo sát kỹ lưỡng hiện trạng công trình. Sau đó sẽ đưa ra những phương án thực hiện khả thi nhất, thoải mãn các yếu tố mà gia chủ mong muốn.

*** Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương của ZHOME. Quý khách cần thiết kế xây nhà xin liên hệ với ZHOME để được tư vấn chi tiết.

5. Thông tin liên hệ:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương