Thiết kế và xây dựng nhà phố hiện đại tại Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh

Với lối sống hiện đại và gấp gáp hiện nay, các căn nhà phố vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều gia đình do sự thuận tiện trong đi lại và bầu không khí sôi động, náo nhiệt. Một xu hướng thiết kế đang được nhiều người ưu chuộng do có nhiều ưu điểm về thẩm mĩ và tối ưu được không gian, đó chính là phong cách hiện đại, đơn giản với giá thiết kế nhà phố đa dạng và hợp lí.

1. Giới thiệu tổng quan:

  • Diện tích xây dựng: 5×14 m2
  • Quy mô: 1 Trệt 1 Lầu
  • Phong cách: Hiện đại
  • Địa chỉ: Củ Chi, Hồ Chí Minh
  • Đơn vị thiết kế và thi công: ZHOME

2. Hình ảnh phối cảnh Thiết kế nhà phố hiện đại tại Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh:

 

 

 

 

 

 

 

Việc tạo dựng một không gian sống tiện nghi, hiện đại, thẩm mỹ mà vẫn tạo cảm giác ấm cúng trong một diện tích khiêm tốn luôn là vấn đề nan giải đối với nhiều gia đình sống ở thành thị. Với nhịp độ cuộc sống hối hả ngày nay, ít người có thời gian và kinh nghiệm để có thể tự tạo dựng cho bản thân và gia đình một ngôi nhà như mong muốn. Vậy nên việc lựa chọn Kiến trúc xây dựng ZHOME phải nói là một giải pháp tuyệt vời và phù hợp nhất hiện nay.

ZHOME – là đơn vị Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng trọn gói các công trình nhà dân dụng (nhà phố, nhà liền kề, nhà hàng…) tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công; ZHOME tự hào là nhà thầu đáng tin cậy mang đến cho khách hàng những không gian kiến trúc độc đáo, tiện nghi phù hợp với từng gia đình.

Một số công trình khác của ZHOME:

*** Ngoài xây nhà tại TPHCM, ZHOME còn là đơn vị uy tín chuyên Xây nhà trọn gói tại Bình Dương. Quý khách cần thiết kế xây nhà xin liên hệ với ZHOME để được tư vấn chi tiết.

3. Thông tin liên hệ:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương