Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

ZHome luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể khi thu thập thông tin. Và mọi thông tin đều được khách hàng đồng ý và tự nguyện cung cấp. 

Thông tin cá nhân khách hàng ZHome thu thập bao gồm: Họ tên, thông tin liên hệ, địa chỉ, sở thích,… 

Tất cả nhằm phục vụ cho quá trình tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công cho khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân thu thập sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ công ty và lưu trữ trong hồ sơ mật khách hàng. Để xử lý các hợp đồng của khách hàng và cung cấp dịch vụ. 

Khi cần thiết, ZHome sẽ dùng những thông tin này để xác nhận. Tất cả nhằm mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin sẽ theo quy định của  ZHome. Thông tin khách hàng được lưu trữ trong suốt thời gian duy trì hoạt động kinh doanh của ZHome.

Cam kết đúng với các điều khoản trong chính sách bảo mật thông tin. Nhằm mang tới cho khách hàng những hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Cam kết bảo mật tuyệt đối

Anh/Chị có thể an tâm cung cấp các thông tin cá nhân vì  ZHome đảm bảo tuyệt đối bảo mật. Cũng như cam kết không tiết lộ cho bên thứ ba bất kỳ thông tin nào của khách hàng.

Có biện pháp bảo mật, tránh bị mất cắp thông tin

ZHome có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật. Cũng như sự mất mát hoặc tiêu hủy, thiệt hại cho thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên website, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của khách hàng trên máy chủ an toàn.

Lưu ý với khách hàng

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác. Nhằm để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Trường hợp đặc biệt

Trong một vài trường hợp đặc biệt,  ZHome có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân. Ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay mục đích thực thi pháp luật. ZHome cam kết tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin khách hàng và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Do đó, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý Anh/Chị có thể liên hệ ZHome qua Hotline: 0916.002.290 hoặc Email: zhome.contact@gmail.com

Kiến trúc xây dựng ZHome

Trụ sở: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh TPHCM: Số 2, đường số 19, KDC Phong Phú 4, Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM