Chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Thực hiện chuyên nghiệp từ khâu thiết kế kiến trúc, xin giấy phép xây dnwgj, thi công xây dựng bởi những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ nhân sự, lao động có chuyên môn. Liên hệ hotlien tư vấn chi tiết: 0916 002 290

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Vì muốn căn nhà mình sở hữu sẽ là căn nhà chất lượng và có phong cách thiết kế ấn tượng nên bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bình Dương để có thể hỗ trợ bạn xây nên căn nhà mơ ước. Nếu vậy hãy thử liên hệ với Zhome chúng tôi-đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ Xây nhà trọn gói Bình Dương.

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn lựa đơn vị thực hiện xây nhà trọn gói

Sự uy tín của công ty thực hiện

Một trong nhiều yếu tố có ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện xây nhà trọn gói chính là sự uy tín của đơn vị. Do đó, trước khi đưa ra quyết định, cần xem xét thông tin về nhà cung cấp dịch vụ qua các kênh thông tin trên mạng và thực tế vì chi phí xây dựng căn nhà là một khoản tiền không hề nhỏ.

Chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Như đã đề cập, chi phí thực hiện một căn nhà không hề nhỏ. Vấn đề thâm hụt chi phí sẽ xảy ra nếu đơn vị bạn chọn lựa không có sự minh bạch về vấn đề này. Một bản kê chi phí xây dựng cụ thể sẽ giúp bạn nắm được bạn sẽ phải chi cho những khoản nào, những nguyên vật liệu được chọn lựa có đúng với mức giá được bán…

Phong cách thiết kế

Ai cũng mong muốn căn nhà tương lai của mình sẽ được xây dựng đúng với ý mình, có phong cách thiết kế ấn tượng và đi kèm với đó là sự tiện ích khi sử dụng. Do đó, bạn cần tham khảo các mẫu nhà đã hoàn thành của nhà cung cấp, những đánh giá của chủ nhà để có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình.

Một công trình kiến trúc đẹp do zhome thiết kế
Một công trình kiến trúc đẹp do zhome thiết kế

Chính sách bảo hành, bảo trì, sửa chữa khi có sự cố

Khi căn nhà của bạn có vết nứt trên tường hay các vấn đề khác, bạn cần phải có sự hỗ trợ bảo trì, sửa chữa khắc phục của đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói vì họ là người am hiểu rõ kết cấu căn nhà. Chính sách hỗ trợ, khắc phục vấn đề tốt của đơn vị thực hiện cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn.

Những lý do Zhome trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực Bình Dương.

Zhome là đơn vị hoạt động lâu năm tại Bình Dương với nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng như: thiết kế kiến trúc, đầu tư xây dựng, tư vấn giám sát và đặc biệt là dịch vụ xây nhà trọn gói.

Zhome sở hữu đội ngũ thiết kế cũng như thi công đầy kinh nghiệm, nắm bắt nhanh mong muốn của khách hàng cũng như là xu hướng thiết kế, xây dựng nhà ở, công trình hiện tại. Từ đó, đội ngũ Zhome dễ dàng tạo ra những căn nhà mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Chi phí thiết kế hợp lý, mình bạch là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho Zhome là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rõ những khoản chi phí mà khách hàng bỏ ra phải tương xứng với chất lượng thành phẩm mang lại và các khoản chi phí đó khách hàng cần biết, muốn biết cụ thể từng chi tiết hay nói tóm lại là phải có sự mình bạch về chi phí giữa bên cung cấp dịch và bên sử dụng dịch vụ.

Quá trình thi công, xây dựng phải đảm bảo an toàn và sản phẩm sau khi thi công phải đạt chất lượng. Zhome luôn đề cao tính an toàn trong khâu thực hiện, điều đó đươc thể hiện qua  đội ngũ nhân công lành nghề, hiểu rõ quy tắc an toàn lao động, công cụ, dụng cụ hỗ trợ đạt chuẩn và mọi hoạt động đều được giám sát chặt chẽ. Công trình, nhà ở sau khi hoàn thành phải đảm bảo đạt chuẩn an toàn cho người sử dụng cũng như tiện ích mà nó mang lại. Trong trường hợp xuất hiện vấn đề cần sửa chữa, bảo trì sau khi đã bàn giao công trình, nhà ở Zhome sẵn sàng hỗ trợ, khắc phục ngay cho khách hàng, hạn chế tối đa những bất tiện mà khách phải chịu đựng.

Giới thiệu về quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương do Zhome thực hiện

Một công trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương từ Zhome
Một công trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương từ Zhome

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng qua mỗi công trình, căn nhà khi hoàn thiện, đội ngũ Zhome luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để thực hiện được điều đó. Đi kèm với sự nỗ lực đấy là một quy trình thực hiện khoa học mà chúng tôi luôn tuân thủ. Khái quát bên dưới sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bình Dương mà Zhome cung cấp.

  • Zhome nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
  • Khảo sát địa điểm thực hiện cũng như trao đổi các thông tin cần thiết như: yêu cầu về phong cách thiết kế và các tiện tích sử dụng khác của ngôi nhà, công trình sau này…
  • Lên kế hoạch về bản thiết kế chi tiết cũng như chi phí thực hiện và trao đổi với khách hàng để chốt phương án thiết kế cuối cùng cũng như chi phí thực hiện.
  • Đại diện khách hàng thực hiện việc xin giấy phép xây dựng
  • Thực hiện, thi công công trình, thực hiện sửa đổi mới so với thiết kế ban đầu nếu khách hàng mong muốn thay đổi của khách hàng phù hợp với thực tế, không ảnh hưởng đến kết cấu chung của công trình.
  • Bàn giao công trình cho khách hàng sau khi hoàn thành.
  • Thực hiện các thao tác bảo trì, sửa chữa cho công trình khi khách hàng có yêu cầu sau khi đã bàn giao công trình.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: số 16/5 đường D5, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương