Chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Thực hiện chuyên nghiệp từ khâu thiết kế kiến trúc, xin giấy phép xây dựng, thi công xây dựng bởi những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ nhân sự, lao động có chuyên môn. Liên hệ Xây nhà trọn gói qua hotline tư vấn chi tiết: 0916 002 290

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Bình Dương
Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Bình Dương

Contents

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương

Vì muốn căn nhà mình sở hữu sẽ là căn nhà chất lượng và có phong cách thiết kế ấn tượng nên bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên xây nhà trọn gói ở Bình Dương. Nếu vậy hãy thử liên hệ với Zhome chúng tôi.

Sự uy tín của công ty thực hiện

Một trong nhiều yếu tố có ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện xây nhà trọn gói chính là sự uy tín của đơn vị. Do đó, trước khi đưa ra quyết định, cần xem xét thông tin về nhà cung cấp dịch vụ qua các kênh thông tin trên mạng và thực tế vì chi phí xây dựng căn nhà là một khoản tiền không hề nhỏ.

Chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Như đã đề cập, chi phí xây dựng một căn nhà không hề nhỏ. Vấn đề thâm hụt chi phí sẽ xảy ra nếu đơn vị bạn chọn lựa không có sự minh bạch về vấn đề này. Một bản kê chi phí xây dựng cụ thể sẽ giúp bạn nắm được bạn sẽ phải chi cho những khoản nào, những nguyên vật liệu được chọn lựa có đúng với mức giá được bán…

Phong cách thiết kế

Ai cũng mong muốn căn nhà tương lai của mình sẽ được xây dựng đúng với ý mình, có phong cách thiết kế ấn tượng và đi kèm với đó là sự tiện ích khi sử dụng. Do đó, bạn cần tham khảo các mẫu nhà đã hoàn thành của nhà cung cấp, những đánh giá của chủ nhà để có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình.

Một công trình kiến trúc đẹp do zhome thiết kế
Một công trình kiến trúc đẹp do zhome thiết kế

Chính sách bảo hành, bảo trì, sửa chữa khi có sự cố

Khi căn nhà của bạn có vết nứt trên tường hay các vấn đề khác, bạn cần phải có sự hỗ trợ bảo trì, sửa chữa khắc phục của đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói vì họ là người am hiểu rõ kết cấu căn nhà. Chính sách hỗ trợ, khắc phục vấn đề tốt của đơn vị thực hiện cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn.

8 Lợi ích khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương của Zhome

Ngôi nhà được xây dựng trọn gói tại Bình Dương bởi Zhome
Ngôi nhà được xây dựng trọn gói tại Bình Dương bởi Zhome

Không phải tự nhiên mà dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương của Zhome ngày càng được tin cậy. Những lợi ích cùng ưu điểm mà dịch vụ của Zhome mang lại bao gồm:

1. Tiết kiệm chi phí vật liệu xây dựng

Zhome sẽ tiến hành tính toán rõ ràng, minh bạch các chi phí với sai số nhỏ nhất. Nhờ đó tránh khỏi những chi phí phát sinh trong suốt quá trình dựng.

Là những người có thâm niên thiết kế xây dựng, Zhome hiểu rõ những nguyên vật liệu nào là phù hợp cho từng công đoạn. Cùng với đó giúp khách hàng chọn được nơi mua vật liệu xây dựng chất lượng, giá cả phù hợp tại Bình Dương.

Bạn sẽ không phải đau đầu về chi phí xây dựng khi chọn xây nhà trọn gói cùng Zhome. Mọi khoản chi phí xây nhà đều được Zhome liệt kê chi tiết và thực hiện chỉnh chu.

2. Tiết kiệm thời gian

Chủ đầu tư sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói từ Zhome sẽ không cần phải lo lắng về thời gian hoàn thành. Tất cả các công đoạn sẽ được Zhome đảm nhận và đảm bảo đúng tiến độ. Bằng sự khoa học trong xây dựng, Zhome đã hoàn thành nhiều công trình vượt tiến độ đề ra.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói của Zhome, bạn sẽ có thời gian tập trung vào công việc của mình. Bạn chỉ cần ký hợp đồng, quyết định một vài vấn đề xây dựng và chờ công trình hoàn thiện để chuyển đến sử dụng.

3. Đảm bảo về kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao

Đây là những giá trị hàng đầu mà Zhome theo đuổi để mang đến những công trình chất lượng tốt nhất. Zhome với những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn tốt luôn đảm bảo việc xây nhà theo bản thiết kế đã được thống nhất từ trước.

4. Công trình đạt tính đồng bộ và nhất quán

Với việc xây dựng một ngôi nhà, việc đồng bộ rất quan trọng. Khi Chủ đầu tư không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói từ Zhome thì sự không đồng bộ và nhất quán rất dễ xảy ra. Từ đó tạo ra nhiều khó khăn và phát sinh chi phí gây ảnh hưởng đến tiến độ xây nhà.

5. Được hỗ trợ công tác chuẩn bị trước xây dựng

Trước khi đi vào xây dựng, Zhome sẽ đứng ra lo các thủ tục xin giấy phép xây dựng thay CĐT. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề pháp lý với những thủ tục phức tạp nữa. Zhome đã quen với các thủ tục và quy trình nên mọi việc sẽ nhanh chóng hơn cho chủ nhà.

6. Không sợ công trình đội giá

Ngay từ khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói, Zhome đã tính toán toàn bộ chi phí bao gồm từ thuê nhân công, mua nguyên vật liệu xây dựng,…Khoản chi phí này đã được thống nhất bởi cả 2 bên. Do đó trong quá trình xây dựng, Chủ đầu tư sẽ không cần phải lo lắng các khoản chi phí phát sinh.

7. Trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một chỗ

Khi Chủ đầu tư tìm kiếm nhiều đơn vị cho mỗi khâu thiết kế, thi công và hoàn thiện nhà thì việc sửa chữa sẽ không có bên nào chịu trách nhiệm chính. Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra hỏng hóc thì Chủ đầu tư phải liên hệ với các bên khác nhau để tiến hành sửa chữa.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của Zhome, chúng tôi chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình thiết kế xây dựng nhà ở. Vì thế khi có sự cố, bạn chỉ cần gọi liên hệ Zhome để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Nhân viên của Zhome sẽ nhanh chóng có mặt để tiến hành sửa chữa theo yêu cầu chủ nhà.

8. Hệ thống và công nghệ tiên tiến

Zhome là đơn vị nhà thầu tiên phòng trong việc áp dụng công nghệ và kỹ thuật mới. Nhờ đó tối ưu hóa việc quản lý và thi công xây nhà hiệu quả. Bên cạnh đó, Zhome còn giúp khách hàng hạn chế và kiểm soát được những rủi ro không đáng có trong suốt quá trình thi công.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương mới nhất 2022

Bình Dương đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng. Lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói Bình Dương được biết đến rộng rãi với những mức giá khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của từng phân khúc khách hàng. Zhome có đưa ra bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương mới nhất 2022, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Hướng dẫn tính diện tích xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Việc tính diện tích xây dựng nhà là vô cùng cần thiết vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí xây dựng nhà, giúp quý khách có thể nắm bắt được chi phí dự trù của căn nhà, có đáp ứng được khả năng kinh tế hay không. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cách tính chính xác diện tích xây nhà.

Các gia đình, đơn vị có ý định xây nhà sẽ được các đơn vị nhận thầu báo giá xây dựng tính theo m2. Nhưng trên thực tế thì cách tính diện tích xây nhà sẽ khác biệt hoàn toàn so với cách tính diện tích đất nhà ở. Cách tính diện tích xây dựng và giá hoàn toàn do thỏa thuận của bên nhà thầu và quý khách hàng. Zhome sẽ đề cập tới cách tính diện tích xây dựng theo cách thông dụng nhất hiện nay ngay sau đây.

Diện tích sàn xây dựng = diện tích sàn sử dụng + diện tích khác (phần móng, mái, sân, tầng hầm)

Diện tích sàn sử dụng

Diện tích sử dụng có mái (BTCT, tôn, ngói đóng trần, ngói dưới là sàn BTCT trên mới lợp mái … tóm lại là cứ chỗ nào lợp mái, bao gồm cả ô cầu thang, giếng trời) tính 100%.

Diện tích khác

Móng, dầm giằng, bể nước, bể phốt, hố ga:

+ Móng đơn: 20%-25% trệt

+ Móng băng, móng bè: 40%-60% tầng trệt

+ Móng cọc: 30%-40% tầng trệt. Móng cọc nền BTCT, hầm phân hố ga BTCT treo vào đài và dầm giằng: 50-70%

+ Phần diện tích tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.5 m so với code vỉa hè tính 150% diện tích; Phần diện tích tầng hầm có độ sâu từ 1.5 đến 2.0 so với code vỉa hè tính 170% diện tích; Phần diện tích tầng hầm có độ sâu từ 2.0 trở lên so với code vỉa hè tính 200% diện tích.

Mái

+ Sân thượng có giàn bông, lát nền và xây tường bao cao 1m: 75%-100% tùy độ phức tạp

+ Sân thượng lát nền và xây tường bao cao 1m: tính 50%

+ Mái: láng, chống thấm, xây bao cao 20-30cm tính 15%; chống nóng, xây cao tính 30%-50%.

+ Mái ngói trần thạch cao: tính thêm 25%

+ Đổ bê tông lợp mái bên trên hoặc dán ngói: tính thêm từ 50-75%

Sân:

Nếu có sân: tính 50% diện tích

Quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương của Zhome

Hoàn thành xây nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương từ Zhome
Hoàn thành xây nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương từ Zhome

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng, đội ngũ Zhome luôn chỉnh chu trong mọi công việc dù là nhỏ nhất. Cùng với sự nỗ lực là một quy trình làm việc khoa học mà chúng tôi luôn tuân thủ. Khái quát bên dưới sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng của Zhome.

 • Zhome nhận thông tin yêu cầu của Chủ đầu tư
 • Khảo sát địa điểm thực hiện cũng như trao đổi các thông tin cần thiết như: yêu cầu về phong cách thiết kế và các tiện tích sử dụng khác của ngôi nhà, công trình sau này…
 • Lên kế hoạch về bản thiết kế chi tiết cũng như chi phí thực hiện và trao đổi với khách hàng để chốt phương án thiết kế cuối cùng cũng như chi phí thực hiện.
 • Đại diện khách hàng thực hiện việc xin giấy phép xây dựng
 • Thực hiện, thi công công trình, thực hiện sửa đổi mới so với thiết kế ban đầu nếu khách hàng mong muốn thay đổi của khách hàng phù hợp với thực tế, không ảnh hưởng đến kết cấu chung của công trình.
 • Bàn giao công trình cho khách hàng sau khi hoàn thành.
 • Thực hiện các thao tác bảo trì, sửa chữa cho công trình khi khách hàng có yêu cầu sau khi đã bàn giao công trình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của Zhome gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương từ Zhome, quý khách hàng sẽ được phục vụ từ A tới Z. Bạn chỉ đưa ra các yêu cầu, ý tưởng và thông tin cần thiết cùng giấy tờ liên quan, mọi việc còn lại Zhome sẽ giúp quý khách hàng xử lý. Một dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói của Zhome bao gồm:

Xin giấy phép xây dựng nhà ở

Xin giấy phép xây dựng nhà

Đầu tiên, Zhome sẽ lập hồ sơ bao gồm đầy đủ 8 loại giấy tờ sau:

* Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu của quận)

* Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bản sao công chứng CMND của chủ hộ.

* Bản vẽ thiết kế sơ bộ đóng dấu của công ty thiết kế, có chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng.

* Giấy phép kinh doanh của đơn vị thiết kế.

* Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của người chịu trách nhiệm thiết kế.

* Cam kết công trình liền kề.

* Cam kết tự phá dỡ công trình đối với xây nhà tạm nằm trong khu quy hoạch.

* Công văn 1/500 và bản vẽ nhà mẫu 1/500 đối với nhà trong dự án.

Zhome đã quen với các quy trình thủ tục xin giấy cấp phép xây dựng nên giai đoạn nàu sẽ diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thiết kế kiến trúc nhà ở

Thiết kế kiến trúc nhà ở từ Zhome
Thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp từ Zhome

Zhome sẽ tiến hành tuần tự theo 2 bước như sau:

* Lên ý tưởng

Đó là khi quý khách hàng và bên nhà thầu gặp mặt nhau, trao đổi về nhu cầu, nguyện vọng của quý khách hàng: Quy mô, kiểu dáng, nguồn tài chính,… Dựa vào đó, kiến trúc sư sẽ đưa ra thêm các gợi ý đẻ tối ưu công năng sử dụng cho ngôi nhà cùng với các giải pháp giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được nguyên vật liệu xây dựng và cả trong quá trình thi công xây dựng.

* Thiết kế sơ bộ

Sau khi đã chốt được kiến trúc để triển khai, bên đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế sơ bộ, lập tổng mặt bằng và phương án kiến trúc,… Đồng thời tính toán các thông số kỹ thuật cần thiết cho ngôi nhà như diện tích tổng, diện tích sàn,.. Sau khi đã chỉnh sửa sẽ tiến hành gửi cho quý khách hàng xem xét và chỉnh sửa nếu cần thiết.

Dự toán chi phí

Dự toán chi phí xây nhà

 • Chi phí trực tiếp: nguyên vật liệu, nhân công và máy thi công.
 • Chi phí thiết bị: các loại máy phục vụ như máy điều hòa, ánh sáng, máy phát, thiết bị điện, nước, chống sét, camera quan sát. Các thiết bị nội thất bao gồm: tủ, bàn ghế, thiết bị vệ sinh, xử lý nước thải,…
 • Chi phí quản lý dự án: là chi phí cần thiết để tổ chức thực hiện các công việc quản lý từ giai đoạn chuẩn bị, thực hiện cho tới khi hoàn thiện, bàn giao vào sử dụng.
 • Chi phí khác: là chi phí dự phòng cho khối lượng phát sinh trong quá trình triển khai xây dựng.

Triển khai thi công xây nhà

Triển khai thi công nhà ở hoàn thiện bởi đội ngũ Zhome
Triển khai thi công nhà ở hoàn thiện bởi đội ngũ Zhome

Gồm 3 phần chính là: Chuẩn bị mặt bằng xây dựng, thi công xây thô và thi công hoàn thiện.

* Chuẩn bị mặt bằng: Giải phóng mặt bằng là việc đầu tiên cần làm, sẽ thuận tiện hơn nếu vốn dĩ nó ban đầu là khu đất trống. Còn nếu hiện trạng là khu đất có công trình cũ thì việc giải phóng sẽ phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn.  Các thiết bị sẽ được đưa vào khu đất tiền hành phá dỡ, san bằng, thu gom phế liệu.

* Thi công xây thô: Đây là phần quan trọng nhất của quá trình xây dựng nhà ở trọn gói, nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình. Các tiêu chuẩn hay yêu cầu kỹ thuật được quy định trong bản vẽ xây dựng được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các kỹ sư giám sát để có thể thực hiện những điều chỉnh kịp thời nhất, đảm bảo đúng tiến độ mà kế hoạch đặt ra.

+ Thi công phần móng, xử lý nền, thi công cốp pha, đổ bê tông móng, tự hoại, hố ga, bể nước, hệ thống nước thải…

+ Thi công các cột, tấm sàn, dầm, đà giằng, cầu thang,… tất cả các tầng và mái theo thiết kế. (Lưu ý: mỗi loại mái có quy trình và thời gian thi công khác nhau).

+ Xây gạch và tô trát hoàn thiện các mặt tường bao quanh nhà, tường ngăn chia phòng, bậc cầu thang bằng gạch ống.

+ Lắp đặt hệ thống bảo vệ dây điện âm, dây cáp truyền hình, dây mạng, dây điện thoại, hệ thống ống âm của cấp thoát nước,…

+ Công tác chống thấm, nhà vệ sinh, sân thượng, bể ngầm,…

* Thi công hoàn thiện: Đây là những bước cuối trong dịch vụ xây nhà trọn gói. Gồm:

+ Ốp lát gạch hoặc đá: lát gạch sàn nhà, ốp tường, gạch trang trí, ốp đá cầu thang, gạch nhà vệ sinh, phòng bếp,…

+ Lắp đặt trần nhà, lắp cửa đi, cửa sổ, lan can cầu thang, vách ngăn,

+ Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, nước, các thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu và các phụ kiện),

+ Lắp đặt nội thất khác, các hạng mục phát sinh theo yêu cầu gia chủ (nếu có).

+ Sơn nước nội, ngoại thất để hoàn thiện trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.

Kiến trúc sư và kỹ kỹ sư giám sát thi công sẽ sát sao trong tất các các công đoạn. Nghiệm thu từng hạng mục theo quy định. Đảm bảo về tiến độ và chất lượng như đã ký kết trong hợp đồng.

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán, bảo hành công trình.

Nghiệm thu và bàn giao công trình
Nghiệm thu và bàn giao nhà cho khách hàng

Sau khi đã thi công hoàn thiện công trình, chủ nhà, nhà thầu xây dựng và nhà thầu tư vấn thiết kế phải tổ chức nghiệm thu, lập biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng trước khi đưa công trình vào khai thác sử dụng.

Kiểm tra và thương thảo ký kết bàn giao công trình. Chủ đầu tư tiến hành thanh toán cho nhà thầu và thương thảo thêm về bảo hành công trình.

Bảo hành ngôi nhà: Sau khi hoàn thành công tác nghiệm thu, ngôi nhà sẽ được bàn giao cho gia chủ để đưa vào quá trình sử dụng. Ngôi nhà sẽ được nhà thầu tiến hành bảo hành, sửa chữa theo đúng hạng mục đã ký kết.

Zhome được nhiều chủ đầu tư tin tưởng giao cho việc xây dựng nhà trọn gói bởi kinh nghiệm thực hiện qua rất nhiều công trình từ Zhome. Chúng tôi mang lại những giá trị ưu việt cho chủ đầu tư như:

Thời gian thực hiện xây nhà trọn gói của Zhome

Với từng loại công trình mà thời gian thực hiện xây nhà trọn gói tại bình Dương là khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo một quy trình thời gian trơn tru, không bị tác động quá nhiều bởi yếu tố từ bên ngoài làm gián đoạn quá trình thi công xây dựng như sau:

Thời gian xây nhà trọn gói 2 tầng

Hoàn thiện xây nhà trọn gói 2 tầng tại Bình Dương nhanh chóng
Hoàn thiện xây nhà trọn gói 2 tầng tại Bình Dương nhanh chóng

* Thời gian thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà: khoảng 30 ngày( không bao gồm các ngày nghỉ, lễ, tết,…). Chia làm 3 giai đoạn gồm: Thiết kế mặt bằng tổng thể( 4 ngày), Phối cảnh tổng thể( 10 ngày), hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công( 15 ngày)

Tuy nghiên, quá trình thiết kế thường sẽ diễn ra sớm hoặc muộn hơn so với khung như trên, nhưng sẽ không đáng kể.

* Thời gian hoàn thành pháp lý xây dựng: Thường sẽ là 15 ngày.  Ngoài việc xin giấy phép xây dựng, thường sẽ còn một thủ tục quan trọng nueax là hoàn công, nó sẽ mất tầm khoảng 2 tháng tới 3 tháng, được tiến hành khi ngôi nhà đã hoàn tất quá trình xây dựng.

* Thời gian thi công xây dựng: thường sẽ giao động từ 90 ngày đến 105 ngày( Không tính ngày nghỉ, lễ tết)

Thời gian xây nhà trọn gói 3 tầng

Hoàn thành xây nhà phố trọn gói 3 tầng cùng Zhome
Hoàn thành xây nhà phố trọn gói 3 tầng cùng Zhome

* Thời gian thiết kế và pháp lý xây dựng:

Thường thời gian để kiến trúc sư tiếp nhận thông tin tới khi hoàn thành hồ sơ thiết kế trong khoảng 1 tháng. Do đó, để có bản vẽ ưng ý và nhanh chóng thì quý khách hàng cần phải xác định được ngay từ ban đầu nhu cầu và phong cách xây dựng cho ngôi nhà của mình. Kiến trúc sư sẽ xây dựng dựa theo mong muốn của quý khách hàng.

Về phía thủ tục pháp lý xây dựng thì thời gian xin giấy phép trung bình khoảng 15 ngày( không tính thứ 7, chủ nhật và lễ tết). Đối với trường hợp quý khách hàng yêu cầu thay đổi thiét kế nhiều lần thì thời gian sẽ bị kéo dài hơn 15 ngày.

* Thời gian thi công phần thô: Thời gian dự tính từ khi làm móng nhà tới khi hoàn thiện phần thô sẽ mất khoảng 95 ngày đến 120 ngày. Bao gồm thi công móng nhà( khoảng 15 ngày đến 20 ngày), thi công phần khung nhà( thường 60 ngày đến 75 ngày) và thi công phần mái nhà( khoảng 20 ngày tới 25 ngày).

* Thời gian hoàn thiện nhà: Khoảng 45 ngày gồm: sơn, chống thấm, ốp trần, lan can, lắp các thiết bị vệ sinh, đèn điện,…

>>> Nếu bạn muốn xây dựng nhà ở nhiều tầng hơn có thể liên hệ với Zhome để được tư vấn chi tiết nhất..

Chính sách áp dụng trong thi công xây dựng của Zhome

Chính sách bảo mật

Đó là khi khách hàng liên hệ với Zhome qua website, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu bình luận cũng như địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi các user agent của người dùng trình duyệt để giúp phát hiện spam.

Các thông tin của quý khách hàng trong suốt quá trình làm việc giữa hai bên từ khi quý khách hàng liên hệ qua website đến khi công trình được hoàn thiện mọi thông tin sẽ được bảo mật.

Chính sách bảo hành

* Đối tượng khách hàng được bảo hành: Áp dụng cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ thi công xây nhà trọn gói của Zhome; các công trình được ký biên bản xác nhận đã hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng.

* Điều kiện bảo hành: Các công trình được sử dụng đúng với mục đích và công năng thiết kế; Công trình còn nguyên vẹn, chưa sửa chữa và cải tạo khác so với thiết kế ban đầu.

* Thời gian bảo hành:

Với phần kết cấu: trung bình khoảng 5 năm tính từ ngày ký bàn giao công trình cho quý khách hàng.

Với phần hoàn thiện: trung bình khoảng 1 năm tính từ ngày ký bàn giao công trình cho quý khách hàng.

* Chi phí bảo hành: Bên Zhome sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các chi phí sửa chữa và thay thế trong thời gian bảo hành.

Quy định về hình thức thanh toán

* Phương thức thanh toán: Bên quý khách hàng sẽ chuyển khoản cho phía Zhome.

* Điều kiện thanh toán:

Tương ứng với các lần thanh toán, bên khách hàng sẽ phải có các chứng từ như: Biên bản nghiệm thu xác nhận khối lượng hoàn thành giai đoạn công việc có chữ ký của giám sát bên phía Zhome, công văn đề nghị thanh toán tương ứng với số tiền đề nghị thanh toán.

Một số dự án xây nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương mà Zhome thi công

Cuối cùng, Zhome xin giới thiệu tới quý khách hàng một số dự án xây nhà trọn gói tại Bình Dương mà Zhome đã thực hiện, nhận được sự hài lòng và phản hồi tích cực đến từ quý khách hàng.

Biệt thự một trệt, 1 lầu của anh Tùng:

Diện tích xây dựng: 10×23 m2

Quy mô: 1 Trệt 1 Lầu

Phong cách: Đông Dương

Địa chỉ: Dambri, Bảo Lộc

Hoàn thành xây dựng biệt thự 2 tầng trọn gói nhà anh Tùng
Hoàn thành xây dựng biệt thự 2 tầng trọn gói nhà anh Tùng

Nhà một trệt, 4 lầu của chị Vân:

Diện tích xây dựng: 5×18 m2

Quy mô: 1 Trệt 4 Lầu

Phong cách: Hiện Đại

Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công trình xây nhà 1 trệt 4 lầu trọn gói được hoàn thành tại Bình Dương
Công trình xây nhà 1 trệt 4 lầu trọn gói được hoàn thành tại Bình Dương

Nhà một trệt, 1 lầu của anh Hải:

Diện tích xây dựng: 4.5×16 m2

Quy mô: 1 Trệt 1 Lầu

Phong cách: Hiện đại

Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nhà 1 trệt 1 lầu anh Hải tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Nhà 1 trệt 1 lầu anh Hải tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Nhà ba tầng, 1 sân thượng của anh Hùng:

Diện tích xây dựng: 6×18 m2

Quy mô: Nhà 1 Trệt 2 Lầu 1 Sân thượng

Phong cách: Tân cổ điển

Địa chỉ: Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Nhà 3 tầng 1 sân thượng được thi công bởi Zhome
Nhà 3 tầng 1 sân thượng được thi công bởi Zhome

Nhà mái thái của anh Ngọc:

Diện tích xây dựng: 10×25 m2

Quy mô: Nhà 1 Trệt 1 Lầu

Phong cách: Cổ điển

Địa chỉ: Bình Định

Xây nhà mái thái a Ngọc tại Bình Dương
Xây nhà mái thái a Ngọc tại Bình Dương

Nhà một trệt, bốn lầu của anh Khánh:

Diện tích xây dựng: 4×13 m2

Quy mô: Nhà 1 Trệt 4 Lầu

Phong cách: Hiện đại

Địa chỉ: Quận 3, Hồ Chí Minh

Công trình nhà 1 trệt 4 lầu anh Khánh tại tỉnh Bình Dương
Công trình nhà 1 trệt 4 lầu anh Khánh tại tỉnh Bình Dương

Và còn rất nhiều công trình xậy dựng khác được Zhome đăng tải trên website, quý khách hàng sẽ thấy được sự sang trọng và sáng tạo của các công trình ở những phong cách và diện tích khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời về xây nhà trọn gói tại Bình Dương của Zhome ngay hôm nay nhé.

Các dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương mà Zhome đã thực hiện

Zhome là công ty xây dựng chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận với dịch vụ xây nhà trọn gói thực hiện nhiều năm. Zhome đã thực hiện xây nhà trọn gói cho rất nhiều khách hàng trên khắp Bình Dương với:

Lý do công ty xây nhà trọn gói Zhome được nhiều khách hàng tin cậy

 • Zhome là đơn vị xây nhà trọn gói nhiều năm tại Bình Dương. Chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như: thiết kế kiến trúc, đầu tư xây dựng, tư vấn giám sát và đặc biệt là thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương.
 • Zhome sở hữu đội ngũ thiết kế thi công đầy kinh nghiệm, nắm bắt nhanh mong muốn của khách hàng. Từ đó, đội ngũ Zhome dễ dàng tạo ra những căn nhà mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.
 • Chi phí xây nhà trọn gói hợp lý, minh bạch giúp Zhome được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Quá trình thi công, xây dựng phải đảm bảo an toàn và đạt chất lượng. Chúng tôi đề cao và nắm rõ quy tắc an toàn lao động và đảm bảo đạt chuẩn an toàn cho người sử dụng cùng tiện ích mang lại cho gia chủ. Trong trường hợp xuất hiện vấn đề cần sửa chữa, bảo trì sau khi đã bàn giao công trình, Zhome sẵn sàng hỗ trợ, khắc phục ngay cho khách hàng, hạn chế tối đa những bất tiện mà khách phải chịu đựng.

Liên hệ công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương