Thiết kế nhà phố hiện đại tại Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

Thiết kế nhà phố hiện đại tại Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

Với người Việt Nam,  “An cư Lạc nghiệp” luôn là chân lí từ muôn đời nay, việc xây nhà luôn là việc quan trọng không kém việc lập nghiệp đó cũng là lý do số lượng nhà ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng lên. Việc tạo dựng một không gian sống tiện nghi, hiện đại, thẩm mỹ mà vẫn tạo cảm giác ấm cúng trong một diện tích khiêm tốn luôn là vấn đề nan giải đối với nhiều gia đình sống ở thành thị ngày nay. Nhưng với ZHOME, mọi vấn đề luôn được giải đáp!

1. Giới thiệu tổng quan:

-Đơn vị thiết kế và thi công: KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ZHOME

-Địa điểm xây dựng: Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

-Diện tích xây dựng:

-Kiến trúc: 4 tầng (3 lầu – 1 trệt)

2. Hình ảnh phối cảnh Thiết kế nhà phố hiện đại tại Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh:

Việc tận dụng chiều cao để tăng diện tích sử dụng là điều mà ZHOME và gia chủ hướng đến.

Mẫu nhà được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, trẻ trung cùng đường nét thiết kế đơn giản nhưng không kém phần độc đáo.

Tầng 2 và 3 ban công được bố trí theo kiểu không gian xanh, với tiểu cảnh phía trước. Bên trong là hệ thống cửa kính trong suốt tạo cảm giác ngôi nhà thêm rộng và thoáng mát

Việc tạo dựng một không gian sống tiện nghi, hiện đại, thẩm mỹ mà vẫn tạo cảm giác ấm cúng trong một diện tích khiêm tốn luôn là vấn đề nan giải đối với nhiều gia đình sống ở thành thị. Với nhịp độ cuộc sống hối hả ngày nay, ít người có thời gian và kinh nghiệm để có thể tự tạo dựng cho bản thân và gia đình một ngôi nhà như mong muốn. Vậy nên việc lựa chọn Kiến trúc xây dựng ZHOME phải nói là một giải pháp tuyệt vời và phù hợp nhất hiện nay.

ZHOME – là đơn vị Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng trọn gói các công trình nhà dân dụng (nhà phố, nhà liền kề, nhà hàng…) tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công; ZHOME tự hào là nhà thầu đáng tin cậy mang đến cho khách hàng những không gian kiến trúc độc đáo, tiện nghi phù hợp với từng gia đình.

Một số công trình khác của ZHOME:

*** Ngoài xây nhà tại TPHCM, ZHOME còn là đơn vị uy tín chuyên Xây nhà trọn gói tại Bình Dương. Quý khách cần thiết kế xây nhà xin liên hệ với ZHOME để được tư vấn chi tiết.

3. Thông tin liên hệ:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương