LỜI TRI ÂN

Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn đằng sau sự phát triển và thành công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của Quý Khách Hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng mỗi dự án sẽ được thực hiện với chất lượng tuyệt vời và sự chuyên nghiệp cao nhất. Đội ngũ của ZHome sẽ không ngừng cải tiến và mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp thiết kế và xây dựng độc đáo, hiện đại và phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng gia đình. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác với Quý Khách Hàng trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ ZHome. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng mà Quý Khách.

TẠI SAO ZHOME RA ĐỜI?

Mỗi sự bắt đầu đều là một câu chuyện…

Tiến sĩ Đàm Hường Hải hiện đang giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị của trường THCS-THPT Đức Trí ở quận 7. Với khát vọng trở thành một trong những đơn vị giáo dục tiêu biểu ở Thành phố Hồ Chí Minh, chị Hải nói riêng và ban lãnh đạo nhà trường nói chung đã quyết định đầu tư xây dựng nội lực vững mạnh. Một trong số đó chính là cơ sở vật chất của nhà trường.

Tuy nhiên, một trong những lo lắng của chị Hải khi bắt đầu đấu thầu là:
Nhà thầu có bị chậm trễ tiến độ không? Chất lượng thi công liệu có được đảm bảo hay không?

Đối với một nhà đầu tư thì những nỗi lo lắng này là hoàn toàn bình thường nhưng với chị Hải – người đã từng làm việc với nhà thầu không đủ chuyên nghiệp dẫn đến chậm tiến độ và chất lượng thi công kém mà nói thì lại là nhân đôi nỗi lo. Chắc hẳn cũng có nhiều nhà đầu tư có cùng một nỗi lo như chị Hải.

ZHome được ấp ủ và ra đời để giải quyết những nỗi lo này với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, quy trình bài bản, tiên phong áp dụng công nghệ,… Chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng tiến độ luôn được đảm bảo và mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Cô Hải - khách hàng xây dựng trường Đức Trí

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Giám sát xây dựng trước khi thi công

Tiền thân là công ty thiết kế xây dựng Becons, ra đời từ năm 2018 với nhiều công trình đã thực hiện. Sau thời điểm dịch Covid-19, chúng tôi quyết định hướng tới thị trường Bình Dương – nơi những công trình về toà nhà về văn phòng, trường học, các tiện ích giải trí chỉ mới ở giai đoạn manh nha mọc lên và còn rất ít các đơn vị xây dựng có thể phục vụ tốt.

Đây là lý do CEO Nguyễn Văn Lương đã quyết định thành lập công ty ZHome – Home for Gen Z, với triết lý đặt niềm tin vào đội ngũ là những kỹ sư, kiến trúc sư Gen Z tài năng, chuyên nghiệp và tận tâm. Thông qua họ, ZHome có thể xây dựng những công trình thiết kế đẹp, chất lượng cao và giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh.

MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Những lời góp ý và nhận xét quý giá từ khách hàng

Chị Minh | Nhà phố 1 trệt 1 lầu | Tân Phú

“Trong quá trình thi công hoàn thiện căn nhà, có những chỗ nào chưa ưng ý hoặc muốn thay đổi thì đều được ZHome hỗ trợ rất nhiệt tình. Chị là phụ nữ nên là những vấn đề về xây dựng thì chị không am hiểu nhiều nhưng được Zhome tư vấn rất nhiệt tình và rõ ràng, chị rất an tâm. Đội ngũ ZHome luôn giữ thái độ chuyên nghiệp và đảm bảo ngôi nhà hoàn thành theo đúng kế hoạch.

ZHome không chỉ thấu hiểu rõ ý kiến và mong muốn của chị mà còn đưa ra những đề xuất sáng tạo, thực tế. ZHome sẽ là một lựa chọn tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu xây dựng hoặc thiết kế nhà ở.”

XEM THÊM CÁC NHẬN XÉT KHÁC CỦA KHÁCH HÀNG TẠI ĐÂY!

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Phục vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua các dịch vụ chúng tôi cung cấp

VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG ZHOME

Với hàng trăm dự án trao tay, ZHome tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ Quý Khách Hàng: 

TÔN CHỈ KINH DOANH

Bên cạnh đó, ZHome không chỉ được tin tưởng về mặt chuyên môn mà còn vì ZHome có tôn chỉ kinh doanh rõ ràng:

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc, đội ngũ ZHome luôn hành động theo hệ giá trị và hướng đến một mục tiêu chung. Từ đó, tạo ra môi trường làm việc tích cực và gắn kết làm nền tảng cho sự phát triển cá nhân cả về kiến thức và sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Hoạt động của chúng tôi

Trong gần 5 năm hoạt động, đội ngũ ZHome nói chung và CEO Nguyễn Văn Lương nói riêng đã tham gia và tạo nhiều giá trị cho cộng đồng

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, ZHome hoạt động xã hội dựa theo tôn chỉ kinh doanh của mình. ZHome đặt trái tim vào việc chia sẻ và xây dựng cộng đồng, công ty đã thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị như:

CEO của ZHome tham gia vào các hoạt động xã hội ý nghĩa. Việc tham gia trực tiếp vào việc làm Mentoring tại các trường Đại học như Kinh Tế và Ngoại Thương không chỉ giúp truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm mà còn tạo điều kiện cho các sinh viên trẻ tiếp cận với môi trường kinh doanh thực tế. Bên cạnh đó, việc tham gia vào các hội doanh nhân và các hoạt động thiện nguyện như Hội doanh nhân BNI BiDi chapter, Hội doanh nhân trẻ Bình Dương, Hội BDS NIK Bình Dương, đều chứng tỏ cam kết của ZHome trong việc chia sẻ và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.

Những hoạt động xã hội của ZHome không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng mà còn truyền cảm hứng và động viên tích cực cho mọi người. Kêu gọi mọi người cùng nhau đóng góp vào sự phát triển và hạnh phúc chung không chỉ là một phần của tôn chỉ kinh doanh mà còn là nền tảng để ZHome xây dựng mối quan hệ lâu dài và gắn kết với các khách hàng.

XEM THÊM HOẠT ĐỘNG TẠI ĐÂY!

CEO Nguyễn Văn Lương

“Hạnh phúc và giá trị bạn mang tới cho con người và xã hội chính là giá trị của bạn. Và đó cũng chính là thước đo ý nghĩa của những mục tiêu cao cả ZHome hướng tới.”

ĐỊA CHỈ

Trụ sở: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh TPHCM: Số 2, đường số 19, KDC Phong Phú 4, Phong Phú, Bình Chánh, HCM

HOTLINE

0916 002 290

EMAIL

zhome.contact@gmail.com

WEBSITE

zhome-group.vn