KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ZHOME

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Những chia sẻ, phản hồi của anh chị là món quà quý giá nhất mà ZHOME nhận được. Bởi lẽ, đây không chỉ là bằng chứng cho sự công nhận mà còn là động lực để ZHOME hoàn thiện chất lượng, dịch vụ ngày một tốt hơn.

Anh Hoàng Anh | Nhà phố 1 trệt 3 lầu | Gò Vấp

“Thật sự Hoàng Anh yêu cầu thiết kế ngôi nhà khá cầu kì, cần có sự khác biệt và phù hợp với sở thích của Hoàng Anh cũng như vợ. Do đó, khi được bạn bè giới thiệu ZHome và tự tìm hiểu qua mạng xã hội thì Hoàng Anh đã rất thích. Khi liên hệ ZHome tư vấn rất là nhiệt tình, trong quá trình thi công thì thái độ phục vụ của nhân viên ZHome cũng rất dễ thương. Đặc biệt, Hoàng Anh rất vui khi căn nhà được hoàn thiện đúng tiến độ để cả nhà được đón giáng sinh trong tổ ấm mới.

xem thêm

Chị Minh | Nhà phố 1 trệt 1 lầu | Tân Phú

“Trong quá trình thi công hoàn thiện căn nhà, có những chỗ nào chưa ưng ý hoặc muốn thay đổi thì đều được ZHome hỗ trợ rất nhiệt tình. Chị là phụ nữ nên là những vấn đề về xây dựng thì chị không am hiểu nhiều nhưng được Zhome tư vấn rất nhiệt tình và rõ ràng, chị rất an tâm. Đội ngũ ZHome luôn giữ thái độ chuyên nghiệp và đảm bảo ngôi nhà hoàn thành theo đúng kế hoạch.

ZHome không chỉ thấu hiểu rõ ý kiến và mong muốn của chị mà còn đưa ra những đề xuất sáng tạo, thực tế. ZHome sẽ là một lựa chọn tốt cho những vị khách hàng đang có nhu cầu xây dựng hoặc thiết kế nhà ở.”

xem thêm

Chú Long | Nhà phố 1 Trệt 1 Lầu | Phú Giáo – Bình Dương

“Chú rất vui và hạnh phúc được vào ở trong căn nhà mới. Thật sự thời điểm thi công ngôi nhà cũng đang trong đợt dịch – một thời điểm rất khó khăn nhưng đội ngũ nhân viên của công ty vẫn hết sức tận tình làm cho kịp thời gian tiến độ thi công cho gia đình chú vào ở trong căn nhà mới. Không gian căn nhà từ trước ra sau chú đều rất thích vì cách bố trí rất hợp lý và đẹp.

Về chính sách bảo hành của công ty rất tốt: Khi nhà chú có vấn đề gì chú chỉ cần điện thoại cho công ty thì công ty sẵn sàng xuống hỗ trợ.”

xem thêm

Anh Trường | Chung cư | Dragon Hill – Nhà Bè

Anh thấy rất là hài lòng! Khi thực hiện thiết kế căn hộ thì mình và ZHome đã trao đổi nhiều lần để đưa ra thiết kế tổng thể cũng như các chi tiết để phù hợp với nhu cầu của bên mình.

Đặc biệt, khi thi công ZHome đã có bao bọc lại các đồ dùng, nội thất cũ. Và ZHome đều có báo cáo tiến độ qua các nhóm Zalo, Facebook để hỗ trợ gia đình cập nhật tình hình. Do gia đình cũng đi làm nên không có thời gian theo dõi công trình thường xuyên.

Mình cũng an tâm khi giới thiệu ZHome đến với bạn bè, người thân và hi vọng ZHome có thể đem lại không gian tiện ích và ấm cúng cho khách hàng.”

Xem thêm

ANH CHỊ SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH!

Chỉ cần để lại yêu cầu, đội ngũ ZHome sẽ liên hệ Quý Anh/Chị tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - DỰ TOÁN CHI PHÍ

Hoàn toàn miễn phí