Thiết kế nhà ở hiện đại Dự án Chien’s House

Thiết kế nhà ở hiện đại Dự án Chien's House

Thiết kế nhà ở hiện đại Dự án Chien’s House

Trong thời đại phát triển như hiện nay, nhà ở không chỉ là nơi để che nắng, che mưa mà nó còn là nơi để tạo cho ta một không gian thư giãn, cảm thấy thoải mái và xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Hơn thế nữa, nhà là nơi để ta cảm nhận về tình thương, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, đồng thời thể hiện phong cách sống, gu thẩm mỹ và tính cách, địa vị của chủ nhà. Một không gian sang trọng, một vẻ ngoài hoàn mỹ chính là những tiêu chí hàng đầu cho một “tổ ấm” lý tưởng.

1. Giới thiệu tổng quan:

  • Diện tích xây dựng: 4×18 m2
  • Quy mô: Nhà 1 Trệt 2 Lầu
  • Phong cách: Hiện đại
  • Địa chỉ: Thuận An, Bình Dương
  • Đơn vị thiết kế: ZHOME

2. Hình ảnh phối cảnh Thiết kế nhà ở hiện đại dự án Chien’s House:

 

ZHOME – là đơn vị Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng trọn gói các công trình nhà dân dụng (nhà phố, nhà liền kề, nhà hàng…) tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công; ZHOME tự hào là nhà thầu đáng tin cậy mang đến cho khách hàng những không gian kiến trúc độc đáo, tiện nghi phù hợp với từng gia đình.

Một số công trình khác của ZHOME:

*** Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương của ZHOME. Quý khách cần thiết kế xây nhà xin liên hệ với ZHOME để được tư vấn chi tiết.

3. Thông tin liên hệ:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương