Thiết kế thi công cho Spa My Mi

Thiết kế và thi công cho Spa Mi My

Với chuyên ngành thiết kế nội thất spa cho các hộ kinh doanh và gia đình sử dụng. ZHOME sẽ giúp bạn đem 1 không gian spa nhỏ ấn tượng đến ngay tại ngôi nhà bạn.

1. Giới thiệu tổng quan:

  • Diện tích xây dựng: 70 m2
  • Quy mô: 2 tầng
  • Phong cách: Hiện đại
  • Địa chỉ: Bình Thạnh, Hồ chí Minh
  • Thiết kế và thi công: ZHOME

*** Ngoài TPHCM, ZHOME còn là công ty xây dựng uy tín tại Bình Dương. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương của ZHOME.

2. Hình ảnh phối cảnh Thiết kế Spa My Mi:

3. Hình ảnh hoàn thiện:

Sử dụng gương lớn trong thiết kế spa tạo nên sự sang trọng và rộng rãi cho căn phòng, chúng còn phản cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo vào trong căn phòng!

Thời buổi hiện đại việc kinh doanh làm đẹp ngày càng phát triển, trong đó có dịch vụ làm đẹp spa. Với 1 không gian nhỏ hẹp, liệu bạn có thể kinh doanh hiệu quả cho dịch vụ spa. Hãy để ZHOME hỗ trợ bạn về việc này nhé. 

ZHOME – là đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công trọn gói spa mini tại Bình Dương, TpHCM với đa phong cách thiết kế từ đơn giản đến hiện đại, tân cổ điển đều hội tụ từ Kiến trúc xây dựng ZHOME!

*** Ngoài ra, ZHOME còn thực hiện xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín. Quý khách cần thiết kế xây nhà xin liên hệ với ZHOME để được tư vấn chi tiết.

4. Thông tin liên hệ:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương