Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Hiện nay xã hội đang đi lên một cách mạnh mẽ, đi kèm với đó là các bận rộn công việc, chăm sóc cho gia đình riêng của mình. Ai cũng muốn có thể xây dựng nên một ngôi nhà đẹp đẽ, hoàn chỉnh nhưng ngại nhiều vấn đề liên quan đến việc chăm lo cho công trình sẽ mất nhiều thời gian hay là sẽ tốn kém quá nhiều. Do đó nên dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh được ra đời và đang phát triển mạnh mẽ qua từng năm.

Những điều cần biết của dịch vụ xây nhà trọn gói của ZHome

Những điều cần biết của dịch vụ xây nhà trọn gói của Zhome
Những điều cần biết của dịch vụ xây nhà trọn gói của ZHome

Quy trình triển khai dự án

Quá trình làm việc của ZHome diễn ra theo đúng quy trình, thực hiện từng bước một đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng:

 • Xác nhận đối tượng khách hàng
 • Triển khai công việc, khảo sát địa hình
 • Trao đổi về những yêu cầu của khách hàng, đưa ra một số ý tưởng cho ngôi nhà
 • Lên ý tưởng và đơn giá để báo với khách
 • Sau khi khách hàng đồng ý và thống nhất với dự án thì tiến hành kí kết hợp đồng hai bên
 • Xin phép các cơ quan có thẩm quyền, giấy phép đầy đủ để thi công dự án
 • Bắt đầu thi công dự án xây dựng nhà ở
 • Trong quá trình thi công dự án bên phía ZHome sẽ luôn giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn lao động, đúng thời gian và hoàn thành dự án đúng tiến độ
 • Sau khi hoàn thành dự án khách hàng sẽ được quyền kiểm tra tổng thể xem có đúng với dự án hay không và tiến hành bàn giao lại nhà cho chủ
 • Ngoài ra các công trình thiết kế còn được thực hiện bảo hành sau khi xây dựng xong

Một số gói dịch vụ xây dựng trọn gói tại tỉnh Tây Ninh của ZHome

ZHome luôn thấu hiểu khách hàng nên sẽ đưa ra nhiều lựa chọn để phù hợp với khách hàng. Do đó xây dựng trọn gói nhà ở của tỉnh Tây Ninh đưa ra 3 gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng của mình đó là: Gói Trung Bình; Gói Trung Bình Khá; Gói Khá ++. Đi cùng với đó là các kiểu thiết kế mà dịch vụ tư vấn như là:

 • Nhà phố 1 mặt tiền
 • Nhà phố 2 mặt tiền
 • Nhà biệt thự phố
 • Nhà biệt thự tân cổ điển
 • Nhà biệt thự cổ điển

Anh/Chị đã xem dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh xin mời Anh/Chị tham khảo thêm dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Những điểm đặc biệt của dịch vụ ZHome

Những điểm đặc biệt của dịch vụ Zhome
Những điểm đặc biệt của dịch vụ ZHome

Luôn thấu hiểu khách hàng

Nhiều khách hàng có nhiều băn khoăn về chất lượng dịch vụ, hay là giá cả quá cao không có đủ khả năng chi trả, dịch vụ có thể đảm bảo an toàn hay không. Tất cả điều đó ZHome đều thấu hiểu, tận tâm tư vấn từng chút một những nỗi lo ngại của khách hàng để khách có thể thoải mái và tin tưởng tuyết đối vào dịch vụ mà không hề có vướng mắc nào

Minh bạch về giá cả dịch vụ

ZHome có thể đảm báo với khách hàng rằng mọi chi phí khách hàng chi trả đều dùng vào mục đích của dự án, không lấy ra làm lợi ích của riêng. Tất cả các khoản thanh toán đều có hóa đơn rõ ràng. Hơn nữa số tiền chính là số tiền mà khách hàng kí kết ban đầu, không có phát sinh hay phụ phí gì xảy ra thêm.

Đội ngũ nhân lực chất lượng và hệ thống hiện đại

Các nhân viên và kiến trúc sư của ZHome đều là những người chuyên nghiệp, được đào tạo bài bài và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra còn cập nhập liên tục, học hỏi những công nghệ mới kĩ thuật mới từ nước ngoài để cải thiện và tối ưu hóa được trong việc xây dựng, quản lí, kiểm soát và hạn chế những rủi ro trong công trình.

Kiểm soát được công việc dễ dàng nhanh chóng

Trong xã hội đang ngày càng phát triển hiện nay, mỗi người của gia đình đều có những công việc bận riêng, không ai có thể luôn kiểm soát được công trình nhà ở thi công 100%. Nhưng đừng lo về vấn đề đó, khi mà Anh/Chị đã tin tưởng chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, ZHome sẽ đảm bảo giám sát công trình cẩn thận, kĩ càng, không để lỗi gì có thể xảy ra. Anh/Chị có thể hoàn toàn tiết kiệm được thời gian, không cần lo lắng, suy nghĩ gì về việc xây dựng, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế độc đáo, sáng tạo

Nhà phố 1 trệt một lầu

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, chuyên nghiệp, sáng tạo, có bề dày kinh nghiệm lâu năm nên nhưng những ý tưởng thiết kế được đưa ra mang đầy tính nghệ thuật độc đáo, sáng tạo và tất nhiên không thể bỏ qua tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngôi nhà cũng như một phần của cuộc sống và con người, nếu như nó đem lại sự thoải mái cho khách hàng thì đó chính là sự thành công lớn nhất của ZHome.

Tất cả những điều nói trên chứng minh cho lí do tại sao dịch vụ xây nhà trọn gói tại tỉnh Tây Ninh phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và đạt được một số thành công nhất định trên thị trường. Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hàng đầu khi làm việc của ZHome. Để trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất và có được ngôi nhà mơ ước của mình hãy nhấc máy liên hệ ngay với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh của ZHome để được tư vấn ngay.

Bài viết hay : Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước chuyên nghiệp

 

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngũ ZHome sẽ liên hệ Quý Anh/Chị và tư vấn sớm nhất