Trong những năm gần đây, Bình Phước đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Đi đôi với việc đó là sự phát triển về kinh tế của tỉnh cũng gia tăng do đó nhu cầu về việc xây dựng, tu sửa lại nhà cửa càng nhiều. Xã hội ngày càng nâng cao, mọi người đều bận những công việc riêng không thể kiểm soát công trình liên tục được. Vậy nên xây nhà trọn gói tại Bình Phước là phương án lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất với các hộ gia đình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bình Phước của Zhome

Quy trình triển khai dự án của Zhome

Khi nhận được dự án từ khách hàng, Zhome sẽ bắt đầu triển khai công việc, khảo sát nơi xây nhà, yêu cầu của khách hàng về ngôi nhà của mình, có điểm gì phải lưu ý đối với căn nhà của mình không. Sau đó sẽ tính toán sơ bộ về chi phí để có thể báo giá và kí kết hợp đồng chính thức với khách hàng. Bắt đầu từ đây Zhome sẽ tiến hành xây dựng ngôi nhà cho khách hàng đảm bảo an toàn, uy tín, chuyên nghiệp. Quá trình xây dựng nhà ở luôn có người giám sát để đảm bảo tiến độ và an toàn lao động.

Sau khi công trình được hoàn thiện hoàn toàn bên dịch vụ xây nhà sẽ để khách hàng kiểm tra kĩ càng xem đúng với bản thiết kế đã thống nhất ban đầu chưa và bàn giao lại nhà cho khách. Ngoài ra các công trình thiết kế còn được thực hiện bảo hành sau khi xây dựng xong.

Một số gói dịch vụ xây dựng trọn gói tại tỉnh Bình Phước của Zhome

Một số gói dịch vụ xây dựng trọn gói tại tỉnh Bình Phước của Zhome

Zhome luôn thấu hiểu khách hàng nên sẽ đưa ra nhiều lựa chọn để phù hợp với khách hàng. Do đó xây dựng trọn gói nhà ở của tỉnh Bình Phước đưa ra 3 gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng của mình đó là: Gói Trung Bình; Gói Trung Bình Khá; Gói Khá ++. Đi cùng với đó là các kiểu thiết kế mà dịch vụ tư vấn như là:

  • Nhà phố 1 mặt tiền
  • Nhà phố 2 mặt tiền
  • Nhà biệt thự phố
  • Nhà biệt thự tân cổ điển
  • Nhà biệt thự cổ điển

Vì sao chúng ta nên lựa chọn dịch vụ của Zhome?

Đảm bảo về tiến độ hoàn thành của công trình

Khách hàng khi xây nhà rất lo sợ về sợ trì trệ khi thi công, công trình không được hoàn thành đúng thời gian. Nhưng khi đến với Zhome thì bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề này. Bên phía dịch vụ xây nhà sẽ đảm bảo tiến độ công việc, hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng, cử người giám sát công việc không để sự chẫm trễ hay lười biếng xảy ra làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Giúp công việc trở nên dễ dàng hơn

Trong xã hội đang ngày càng phát triển hiện nay, mỗi người của gia đình đều có những công việc bận riêng, không ai có thể luôn kiểm soát được công trình nhà ở thi công 100%. Nhưng đừng lo về vấn đề đó, khi mà bạn đã tin tưởng chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, Zhome sẽ đảm bảo giám sát công trình cẩn thận, kĩ càng, không để lỗi gì có thể xảy ra. Bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm được thời gian, không cần lo lắng, suy nghĩ gì về việc xây dựng, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chất lượng của ngôi nhà

Chất lượng của ngôi nhà

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu vì vậy nhưng ngôi nhà mà Zhome xây dựng nên cũng sẽ đảm bảo an toàn hoàn toàn. Lựa chọn những vật liệu tốt, chính hãng, đạt chuẩn để nhập về, các vật tư được cung cấp phù hợp với từng công trình và các gói dịch vụ khác nhau.

Đội ngũ nhân lực chất lượng và hệ thống hiện đại

Các nhân viên và kiến trúc sư của Zhome đều là những người chuyên nghiệp, được đào tạo bài bài và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra còn cập nhập liên tục, học hỏi những công nghệ mới kĩ thuật mới từ nước ngoài để cải thiện và tối ưu hóa được trong việc xây dựng, quản lí, kiểm soát và hạn chế những rủi ro trong công trình.

Giá cả phù hợp với khách hàng

Sau khi được báo giá về công trình và kí kết hợp đồng với bên dịch vụ xây dựng, Zhome sẽ đảm bảo không phát sinh nhưng chi phí hay phụ phí gì khác mà khách hàng lo lắng về điều này. Rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ trọn gói nhưng lại e ngại về giá cả, không biết nên chọn hay không. Giá cả phù hợp với mọi người nhưng vẫn đảm bảo vật tư chính hãng và an toàn- Đó là điều mà Zhome cam kết với khách hàng.

Zhome tự hào có hàng chục năm kinh nghiệm thiết kế xây nhà trọn gói tại Bình Phước với hàng trăm công trình xây dựng độc đáo được hoàn thiện. Một ngôi nhà hoàn hảo theo quy chuẩn của Zhome là ngôi nhà thỏa mãn được những điều kiện sau: Chất lượng; an toàn; đẹp; đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà đẹp và đáp ứng được những yêu cầu của mình mà chưa biết chọn chỗ nào uy tín chuyên nghiệp, đừng băn khoăn hay chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Bình Phước.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass