Dịch vụ chuyên xây nhà trọn gói tại Long An

Dịch vụ chuyên xây nhà trọn gói ở Long An

Từ xưa đến nay xây nhà luôn là việc vô cùng quan trọng của cả đời người. Bởi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn là chốn đi về của chúng ta và thế hệ con cháu. Nhưng việc xây nhà không phải ngày một, ngày hai là xong được. Cần phải lập kế hoạch, có bản thiết kế, kĩ sư,… điều đó khiến chúng ta gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, Zhome đã cho ra dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An vừa uy tín lại chất lượng để mang đến cho khách hàng ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết nên xem : Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Quy trình cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói ở Long An

Quy trình cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói ở Long An

Hiện nay Zhome đang áp dụng một quy trình chuẩn, được khách hàng phản hồi tích cực. Cụ thể như sau:

Bước 1:Khâu chuẩn bị

 • Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng gồm giấy cấp phép xây dựng và hồ sơ kỹ thuật thi công.
 • Tiến hành khảo sát và tư vấn trực tiếp với khách hàng.
 • Xác định phong cách thiết kế cho ngôi nhà theo mong muốn của khách hàng
 • Tìm hiểu về thể loại công trình chuẩn bị xây dựng và báo giá cụ thể từng hạng mục xây nhà trọn gói đến khách hàng.

Bước 2: Kí kết hợp đồng

 • Hai bên thống nhất từng điều khoản ( tiến độ, chất lượng vật tư, khoản chi phí phát sinh và cách giải quyết, chế độ giám sát, bảo hành,…)

Bước 3: Tiến hành xây dựng

 • Lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng và tìm kiếm nguồn cung cấp uy tín
 • Xây dựng phần thô công trình: động thổ, đào móng, đóng cọc tre, làm phần móng, hầm nhà; làm khung nhà (cốp pha, sắt thép, đổ bê tông cột dầm sàn các tầng ); xây thô và chạy đường ống điện, nước,…

Bước 4: Hoàn thiện

 • Lắp và hoàn thiện cửa
 • Lắp lan can, tay vịn, cầu thang
 • Ốp lát gạch đá trang trí
 • Lắp thiết bị điện, công tắc, ổ cắm
 • Lắp thiết bị vệ sinh, bồn nước,…

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Nghiệm thu và bàn giao

 • Quyết toán theo hợp đồng từ trước
 • Bàn giao công trình

Các gói dịch vụ xây nhà của Zhome

 • Thi công nhà phố, biệt thự, nhà vườn,…
 • Thi công nội thất căn hộ
 • Xây nhà ống hiện đại trọn gói mang nhiều phong cách
 • Xây dựng trọn gói công trình: Nhà hàng, Văn phòng,…

Trước khi kí kết hợp đồng, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể từng gói dịch vụ và mỗi công trình sẽ được bảo hành trong thời gian 1 năm.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà của Zhome tại Long An?

 Trình độ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm

Zhome tự hào với hàng chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đã từng thực thi hơn 300 dự án, công trình với mức độ phức tạp khác nhau. Chúng tôi quản lí nhiều tổ, đội được đào tạo bài bản, nắm vững kinh nghiệm, đọc thành thạo bản vẽ thi công. Quy trình tổ chức thi công, giám sát kĩ thuật chặt chẽ. Zhome cam kết có 1 kĩ sư giám sát thường xuyên tại công trình và 1 chỉ huy trưởng công trình, quản lý tất cả các vấn đề tại công trình.

Đảm bảo tiến độ của công trình

Với ban quản lí công trình gồm các kĩ sư, kiến trúc sư được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Zhome cam kết công trình sẽ được hoàn thành theo đúng thời gian kí kết hợp đồng. Những công trình với quy mô khác nhau sẽ có thời gian thi công khác nhau nhưng nhờ sự khoa học trong việc thực thi công trình nên dịch vụ xây nhà tại Long An thường hoàn thành trước tiến độ.

Tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng

Tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công dự án tại Long An, Zhome tự hào là đơn vị uy tín đưa ra những giải pháp thiết kế- thi công nhà ở giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, mang đến không gian sinh hoạt ấm cúng, trọn vẹn.

Khi đến với Zhome, khách hàng không cần phải mất thời gian tìm kiếm và chọn mua từng loại vật tư, thiết bị ở mỗi giai đoạn thi công mà điều đó do bên chúng tôi hoàn toàn thực hiện.Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ trọn gói khách hàng sẽ luôn nhận được mức giá ưu đãi.

Đảm bảo chất lượng công trình

Toàn bộ quá trình thực thi công trình được diễn ra khép kín và chặt chẽ từng khâu nên khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc cũng như kiểm soát chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ của Zhome, phần rủi ro trong quá trình xây dựng, chất lượng vật liệu, chất lượng công trình,… sẽ được chúng tôi nhận trách nhiệm và cam kết trước khách hàng. Những trường hợp bán thầu, vật tư giả, kém chất lượng sẽ không xảy ra. Điều đó Zhome hoàn toàn đảm bảo.

Zhome thực sự thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi xây nhà. Chúng tôi luộn tôn trọng quan điểm, cá tính và sở thích của quý khách hàng, tận tình cùng khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu tại từng khâu của quy trình hoạt động. Ưu đãi các gói dịch vụ, đảm bảo uy tín và chất lượng. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi – dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An của Zhome.

>>> Mời bạn tham khảo thêm về dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Bình Dương giá rẻ