Lâm Đồng đang trong giai đoạn phát triển đi lên mạnh mẽ, do đó các nhu cầu khác cũng tăng lên theo đó. Người dân muốn cải thiện cuộc sống một cách toàn diện nhưng trước đó họ muốn làm đẹp cho chính ngôi nhà của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng được đưa ra và làm hài lòng tất cả mọi người trong thời gian gần đây

Xây nhà trọn gói ở Lâm Đồng – dịch vụ chuyên nghiệp của Zhome

Quy trình dịch vụ xây nhà của Zhome

Quá trình làm việc của Zhome diễn ra theo đúng quy trình, thực hiện từng bước một đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng:

 • Xác nhận đối tượng khách hàng
 • Triển khai công việc, khảo sát địa hình
 • Trao đổi về những yêu cầu của khách hàng, đưa ra một số ý tưởng cho ngôi nhà
 • Lên ý tưởng và đơn giá để báo với khách
 • Sau khi khách hàng đồng ý và thống nhất với dự án thì tiến hành kí kết hợp đồng hai bên
 • Xin phép các cơ quan có thẩm quyền, giấy phép đầy đủ để thi công dự án
 • Bắt đầu thi công dự án xây dựng nhà ở
 • Trong quá trình thi công dự án bên phía Zhome sẽ luôn giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn lao động, đúng thời gian và hoàn thành dự án đúng tiến độ
 • Sau khi hoàn thành dự án khách hàng sẽ được quyền kiểm tra tổng thể xem có đúng với dự án hay không và tiến hành bàn giao lại nhà cho chủ

Ngoài ra các công trình thiết kế còn được cam kết thực hiện bảo hành sau khi xây dựng xong.

Quy trình dịch vụ xây nhà của Zhome

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ

 • Loại nhà ở:Khách hàng đang có ý định xây dựng các loại nhà khác nhau chẳng hạn như biệt thự, nhà phố, nhà vườn hay nhà cấp 4
 • Tổng diện tích xây dựng:Được tính bằng đơn giá X diện tích xây dựng. Vậy nên diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí xây nhà sẽ cao hơn.
 • Phong cách thiết kế: Mỗi khách có những yêu cầu, phong cách thiết kế khác nhua.Sự khác nhau trong vật liệu trang trí, màu sơn, kiểu bố trí nội thất, ngoại thất… của mỗi phong cách thiết kế sẽ ảnh hưởng một phần đến chi phí xây dựng
 • Địa điểm xây nhà:  Nền đất xây nhà ở nông thôn, ngoại ô thành phố hay trong nội thành thành phố sẽ có những sự khác biệt nhất định
 • Vật tư xây dựng:Mỗi hạng mục vật tư sẽ có rất nhiều loại, thương hiệu xuất xứ. Đương nhiên, giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch.

Nhưng khi tới với Zhome, chúng tôi sẽ lắng nghe nhưng yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những phương án tốt nhất và đạt hiểu quả cao như mong đợi của khách hàng.

Những lí do bạn nên chọn dịch vụ của Zhome

Bài toán tài chính được giải quyết

Mỗi một gia đình sẽ có một nền kinh tế khác nhau. Khách hàng sẽ có một nỗi lo rằng không biết liệu mình có thể chi trả cho đủ dịch vị trọn gói không. Nhưng đừng lo dựa vào yêu cầu, tài chính của khách hàng mà phía bên dịch vụ sẽ đưa ra một đơn giá hợp lí, phù hợp với tài chính nhưng công trình sẽ vẫn đạt được hiểu quả cao như mong đợi của khách hàng.

Các thủ tục, giấy tờ pháp lí

Khi thực hiện xây dựng một công trình xây dựng nhà ở cần phải xin phép các cơ quan nhà nước, chính quyền pháp lí, mọi người thường e ngại về vấn đề này. Nhưng đừng lo khi đến với Zhome, chúng tôi sẽ lo mọi thứ từ A đến Z, mọi loại giấy tờ pháp lí cho khách hàng.

Thiết kế độc đáo, sáng tạo

Thiết kế độc đáo, sáng tạo

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, chuyên nghiệp, sáng tạo, có bề dày kinh nghiệm lâu năm nên nhưng những ý tưởng thiết kế được đưa ra mang đầy tính nghệ thuật độc đáo, sáng tạo và tất nhiên không thể bỏ qua tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngôi nhà cũng như một phần của cuộc sống và con người, nếu như nó đem lại sự thoải mái cho khách hàng thì đó chính là sự thành công lớn nhất của Zhome.

Đội ngũ nhân viên chất lượng và hệ thống tiên tiến

Các nhân viên và kiến trúc sư của Zhome đều là những người chuyên nghiệp, được đào tạo bài bài và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra còn cập nhập liên tục, học hỏi những công nghệ mới kĩ thuật mới từ nước ngoài để cải thiện và tối ưu hóa được trong việc xây dựng, quản lí, kiểm soát và hạn chế những rủi ro trong công trình.

Bảo hành và trách nhiệm đối với công trình

Sau khi thực hiện xong công trình, khách hàng sẽ được kiểm tra kĩ càng các chi tiết so với bản thiết kế, nếu có điểm nào không đúng Zhome sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Ngoài ra khách hàng còn được bảo hành cho căn nhà sau khi xây dựng xong.

Nếu bạn đang có dự định xây một ngôi nhà thân thương để tô điểm thêm cho cuộc sống của mình thì đừng chần chừ, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay để nhận tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra những trải nghiệm và dịch vụ xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng tốt nhất để làm hài lòng với khách hàng- đó là điều Zhome luôn cam kết.

>>> Mời bạn tham khảo dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp