Tư vấn thiết kế xây dựng tại Bến Cát – Công ty xây dựng uy tín

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Bến Cát chuyên nghiệp

ZHOME chuyên thực hiện tư vấn thiết kế xây dựng tại Bến Cát uy tín. Với kinh nghiệm Xây nhà trọn gói tại Bình Dương nhiều năm, ZHOME sẽ giúp bạn sở hữu được công trình kiến trúc hoàn hảo như mong muốn.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Bến Cát chuyên nghiệp

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Bến Cát chuyên nghiệp
Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Bến Cát chuyên nghiệp

Là công ty Tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương chuyên nghiệp, ZHOME đưa ra các giải pháp để thiết kế xây dựng hiệu quả, tổng dự toán chi phí xây dựng phù hợp với từng loại thiết kế nhà, các phương án kết cấu xây dựng, kiến trúc,…

Chúng tôi luôn tư vấn tận tình cho khách hàng với mong muốn mang đến những công trình chất lượng, bền vững và giàu tính thẩm mỹ. Chúng tôi cung cấp biện pháp xây dựng một cách thông minh hơn, đơn giản hơn và nhanh chóng hơn. Hãy liên hệ với Z-HOME để được tư vấn thiết kế xây dựng từ những kiến trúc sư tài năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm.

Các nội dung ZHOME tư vấn về thiết kế xây dựng cho khách hàng tại Bến Cát

Z-HOME là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng tại Bến Cát. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin về công trình và thiết kế xây dựng với một số nội dung sau:

Về thông tin các phương án công nghệ

Tùy theo công trình mà bạn mong muốn sẽ xây dựng mà chúng tôi sẽ tư vấn phương án công nghệ phù hợp. Ví dụ xây cầu có các phương án công nghệ như đúc hẫng, dây văng, xây bằng chữ I hoặc chữ T; với nhà ở có các phương pháp như móng cọc, khoan nhồi hay sử dụng bê tông tươi,..

Về thông tin công năng

Công năng sử dụng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến các thiết kế bên trong khác. Đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ bám theo nhu cầu sử dụng mà có phương án phù hợp xây dựng theo đúng công năng. Ví dụ: xây nhà dùng để ở, xây trung tâm thương mại phục vụ mua sắm, xây cầu phục vụ đi lại,…

Tư vấn thiết kế công năng xây dựng tại Bến Cát

Về xác định tuổi thọ công trình

Tuổi thọ công trình được tính từ thời điểm công trình được hoàn tất đưa vào khai thác đến giai đoạn giới hạn. Nó phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng vật liệu xây dựng, thiết kế, kỹ thuật thi công công trình,…

Về phương án phòng cháy nổ

Những vụ cháy nổ thường xuyên xảy ra gần đây là một lời cảnh báo. Nguyên nhân chính dẫn đến cháy nổ trong các công trình thường là chập điện, rò rỉ điện, rò rỉ gas,…Khi tư vấn thiết kế xây dựng tại Bến Cát, Z-HOME luôn tư vấn những phương án tốt nhất đối với việc phòng chống cháy nổ. Các biện pháp thông dụng dễ áp dụng nhất như là trang bị bình cứu hỏa hay sử dụng vật liệu khó bắt lửa.

Về phương án sử dụng năng lượng

Ngày nay việc tận dụng năng lượng tự nhiên như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, nước ngày càng phổ biến. Việc sử dụng năng lượng tự nhiên sẽ giúp vừa tiết kiệm được chi phí, an toàn lại vừa có thể bảo vệ môi trường.

*** Xem thêm:

Liên hệ tư vấn

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương