Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Tân Uyên uy tín – ZHOME

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Tân Uyên

Zhome là công ty Xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín. Trong đó, dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng là một trong những dịch vụ được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Vậy tư vấn thiết kế xây dựng tại Tân Uyên bao gồm những việc gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

Với kinh nghiệm nhiều năm về tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương, ZHOME chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có được những giải pháp xây dựng hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Khái niệm tư vấn thiết kế xây dựng

Thiết kế xây dựng là khái niệm không còn xa lạ gì với những nhà thầu, chủ đầu tư hay những người có nhu cầu xây nhà. Đây là một công việc và là một giai đoạn quan trọng cần kinh nghiệm của những người kiến trúc sư, kĩ sư lâu năm để có thể đưa ra một bản thiết kế phù hợp, chuẩn nhất và để kịp tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Thiết kế xây dựng là việc sáng tạo, nghiên cứu thiết kế công trình sao cho hoàn hảo, chất lượng và phù hợp với mục đích, ý muốn của nhà đầu tư nhất. Đồng thời nó còn là sự phác thảo bản vẽ thiết kế công trình từ đó xây dựng công trình thực tiễn.

Tư vấn thiết kế xây dựng tại Tân Uyên gồm những công việc gì?

Chắc hẳn các nhà đầu tư, chủ nhà sẽ hoặc đã từng thắc mắc là khi thuê tư vấn thiết kế xây dựng thì mình sẽ được những gì? Sau đây sẽ là những công việc trong gói dịch vụ đó.

Công nghệ cần xài

Tùy vào nhu cầu khách hàng, chi phí, kiến trúc mà nhà tư vấn thiết kế kiến trúc sẽ đưa ra giải pháp công nghệ phù hợp nhất với công trình.

Nhu cầu sử dụng

Zhome sẽ tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ví dụ như nhà để ở thì sẽ phải xây khác với nhà cho thuê.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Tân Uyên

Phương án kiến trúc

Xây dựng một căn nhà nào đó luôn cần có một kiến trúc, tùy vào mong muốn của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế kiến trúc khác nhau như kiến trúc cổ điển, truyền thống hay hiện đại,…

Kết cấu và an toàn cháy nổ

Nhà tư vấn thiết kế sẽ đưa ra những phương án kết cấu kiến trúc phù hợp nhất với căn nhà của bạn, với điều kiện môi trường xung quanh của bạn sao cho ngôi nhà phải chịu lực tốt và luôn bền bỉ theo thời gian.

Bên cạnh đó các nhà tư vấn sẽ có những biện pháp phòng chống cháy nổ phù hợp cho công trình của bạn như sử dụng vật liệu nào khó gây cháy, đặt bình cứu hỏa, lắp các thiết bị phát hiện khói,… Tất cả là vì sự an toàn của người sử dụng.

Zhome chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Tân Uyên tốt nhất

Zhome Design & Construction chúng tôi tự hào là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Tân Uyên nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi có các dịch vụ xây dựng tốt với giá cả hợp lí như: xây nhà trọn gói, tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn giám sát,…Với đội ngũ công nhân, kỹ sư, kiến trúc dày dặn kinh nghiệm trong nghề chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng với dịch vụ. Truy cập ngay website zhome-group.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

*** Xem thêm:

Liên hệ Dịch vụ Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Tân Uyên :

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương