Tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Kiến Trúc Zhome

Tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương

Bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng? Zhome – Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ giàu chuyên môn. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ của ZHOME ngay dưới đây.

Đội ngũ tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp
Đội ngũ tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng?

Thiết kế xây dựng nhà ở hay các công trình phức tạp là một trong những công việc đòi hỏi có chuyên môn xây dựng và kinh nghiệm làm việc nhiều năm để đảm bảo cho công trình bền vững và giàu tính thẩm mỹ. Vai trò của tư vấn thiết kế thi công do đó cũng trở nên cực kỳ quan trọng. Nó góp phần không nhỏ hình thành nên các ngôi nhà và công trình kiến trúc đẹp.

Lý do chủ đầu tư cần có một công ty chuyên tư vấn về xây dựng là:

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Chắc hẳn mọi người sẽ có suy nghĩ thế này, thuê thêm đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng chỉ có tốn thêm chứ sao tiết kiệm được. Nhưng việc gì cũng có lý do của nó, sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí xây dựng vì: tư vấn thiết kế là một phần trong quá trình xây dựng. Bạn chỉ bỏ ra một phần nhỏ trong phần lớn chi phí xây dựng để đổi lại sự đảm bảo về chất lượng của ngôi nhà sau này cũng như sự hài lòng, thỏa mãn về phong cách thiết kế cũng như công năng sử dụng của ngôi nhà.

Đảm bảo được công năng sử dụng của công trình

Việc được tư vấn thiết kế xây dựng, bạn sẽ có được sự hỗ trợ về việc bố trí, lắp đặt các trang thiết bị sao cho hợp lý nhất, phát huy nhất những điểm tối ưu của chúng và không phải rơi vào tình cảnh bất tiện.

Hạn chế lãng phí vật tư

Với kinh nghiệm thực tế của các kiến trúc sư, khối lượng cần thiết cho việc xây dựng công trình là bao nhiêu? Những nguyên vật liệu nào không cần thiết phải sử dụng đến sẽ được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn tận tình, giúp bạn tránh được một khoản chi phí không cần thiết cho việc đầu tư của mình và ngược lại, bạn sẽ cảm thấy không hài lòng nếu như phải bỏ ra nhiêu đó chi phí đầu tư nhưng lại không sử dụng đến.

Hạn chế tình trạng bất đồng trong việc xây dựng

Thực tế cho thấy, khi xây dựng một ngôi nhà bạn sẽ có nhiều đóng góp, góp ý của nhiều người xung quanh và cả người thân trong gia đình, điều đó vô hình làm cho bạn hoang mang về sự lựa chọn thiết kế, thậm chí đôi khi là những xung đột vì người này muốn như thế này, bạn lại muốn kiểu khác. Do đó, sự tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn cũng như mọi người thân xung quanh bạn hiểu rõ đâu là phù hợp, tiện nghi nhất cho hoạt động sau ngày, từ đó giúp bạn tránh được sự xung đột, bất đồng không đáng có.

>>> Một dịch vụ khác mà có thể bạn quan tâm là: Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Công việc tư vấn thiết kế xây dựng của Zhome gồm những gì?

tư vấn xây dựng thực tế tại công trình
Tư vấn xây dựng thực tế tại công trình

Là một đơn vị chuyên hoạt động về mảng thiết kế kiến trúcxây dựng, Zhome chúng tôi luôn nỗ lực mang lại các dịch vụ hoàn hảo nhất, làm khách hàng hài lòng nhất và dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương cũng vậy. Gói dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn liên quan đến nhiều vấn đề như:

Tư vấn về phong thủy

Đây có lẽ là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất kh xây nhà, vì đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến gia chủ cũng như cuộc sống sau này. Việc tư vấn phong thủy phù hợp với độ tuổi, mạng của gia chủ, ngày động thổ tốt, đúng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Tư vấn về phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế mà chủ nhân mong muốn kết hợp với xu hướng thiết kế nhà ở hiện tại, cách bố trí các trang thiết bị nội-ngoại thất, điện, nước và các tiện ích sử dụng khác trong căn nhà sau này.

Tư vấn dự toán kinh phí

Đây là bước rà soát lại hồ sơ thiết kế nhằm kiểm tra tính phù hợp giữa thiết kế dự toán và điều kiện thi công thực tại, giúp khách hàng hiểu rõ về khoản phí đầu tư xây dựng, tránh tình trạng đầu tư vượt mức chi phí dự toán ban đầu.

Tư vấn thi công xây dựng

Tư vấn những giải pháp thi công phù hợp, tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đưa ra những phương án thi công sáng tạo, chất lượng nhờ những kinh nghiệm vốn có về xây dựng.

Những công trình ZHOME nhận tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương

ZHOME – Công ty xây dựng chuyên nghiệp nhận tư vấn thiết kế xây dựng cho nhiều công trình tại Bình Dương. Bao gồm các công trình như:

  • Căn hộ chung cư
  • Nhà cao tầng, nhà phố, biệt thự
  • Tòa nhà văn phòng
  • Nhà phố, biệt thự liền kề
  • Và một số công trình xây dựng khác tại Bình Dương theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Lợi ích từ dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng của Zhome

Tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ mà ZHOME thực hiện cho khách hàng. Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương của ZHOME được rất nhiều khách hàng tin cậy, góp phần đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Lợi ích của dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng Bình Dương của Zhome

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm về thiết kế xây dựng

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm và chuyên nghiệp, Zhome luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng về ngôi nhà mơ ước và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, từ đó nhanh chóng ra phương án khắc phục, sửa đồi sao cho bản vẽ của công trình hoàn thiện nhất.

Đưa ra giải pháp sáng tạo và hữu ích

Zhome luôn cập nhật những phong cách, xu hướng thiết kế mới nhất tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng. Với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm, các mẫu thiết kế của chúng tôi luôn có tính khả thi cao, đặc biệt là khả năng tùy biến linh hoạt theo mong muốn của quý khách nhằm mang lại sự tối ưu nhất trong thiết kế, hạn chế các lỗi không mong muốn.

Là chuyên gia về phong thủy nhà ở

Dễ dàng xác định được phương, hướng và những yếu tố khác liên quan đến phong thủy nhằm tạo nên sự may mắn nhất cho gia chủ sau này nhờ vào chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm của Zhome. Thế nên, quý khách không phải lo ngại các vấn đề hạn chế do vướng phong thủy mang lại sau này.

>> Xem thêm dịch vụ khác của ZHOME:

Liên hệ công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương uy tín:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương