Bạn đang tìm kiếm nhà tư vấn thiết kế xây dựng cho công trình của mình, bạn nghĩ sao về Zhome-đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương? Nếu bạn còn boăn khoăn trong việc lựa chọn, bài viết dưới đây sẽ hỗ trọ bạn phần nào nỗi boăn khoăn đó.

Tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương

Tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương

Thiết kế xây dựng nhà ở hay các công trình phức tạp là một trong những công việc đòi hỏi có chuyên môn xây dựng và kinh nghiệm làm việc nhiều năm để đảm bảo cho công trình bền vững và giàu tính thẩm mỹ. Vai trò của tư vấn thiết kế xây dựng do đó cũng trở nên cực kỳ quan trọng, góp phần không nhỏ hình thành nên các ngôi nhà và công trình kiến trúc đẹp.

Taị sao bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương

Tiết kiệm được chi phí xây dựng

Chắc hẳn mọi người sẽ có suy nghĩ thế này, thuê thêm đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng chỉ có tốn thêm chứ sao tiết kiệm được. Nhưng việc gì cũng có lý do của nó, sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí xây dựng vì: tư vấn thiết kế là một phần trong quá trình xây dựng. Bạn chỉ bỏ ra một phần nhỏ trong phần lớn chi phí xây dựng để đổi lại sự đảm bảo về chất lượng của ngôi nhà sau này cũng như sự hài lòng, thỏa mãn về phong cách thiết kế cũng như công năng sử dụng của ngôi nhà.

Đảm bảo được công năng sử dụng của công trình

Việc được tư vấn thiết kế xây dựng, bạn sẽ có được sự hỗ trợ về việc bố trí, lắp đặt các trang thiết bị sao cho hợp lý nhất, phát huy nhất những điểm tối ưu của chúng và không phải rơi vào tình cảnh bất tiện.

Hạn chế lãng phí nguyên vật liệu xây dựng

Với kinh nghiệm thực tế của các kiến trúc sư, khối lượng cần thiết cho việc xây dựng công trình là bao nhiêu? Những nguyên vật liệu nào không cần thiết phải sử dụng đến sẽ được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn tận tình, giúp bạn tránh được một khoản chi phí không cần thiết cho việc đầu tư của mình và ngược lại, bạn sẽ cảm thấy không hài lòng nếu như phải bỏ ra nhiêu đó chi phí đầu tư nhưng lại không sử dụng đến.

Hạn chế tình trạng bất đồng trong việc xây dựng

Thực tế cho thấy, khi xây dựng một ngôi nhà bạn sẽ có nhiều đóng góp, góp ý của nhiều người xung quanh và cả người thân trong gia đình, điều đó vô hình làm cho bạn hoang mang về sự lựa chọn thiết kế, thậm chí đôi khi là những xung đột vì người này muốn như thế này, bạn lại muốn kiểu khác. Do đó, sự tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn cũng như mọi người thân xung quanh bạn hiểu rõ đâu là phù hợp, tiện nghi nhất cho hoạt động sau ngày, từ đó giúp bạn tránh được sự xung đột, bất đồng không đáng có.

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương của Zhome gồm những hạn mục gì?

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dưng tại Bình Dương của Zhome
Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dưng tại Bình Dương của Zhome

Là một đơn vị chuyên hoạt động về mảng thiết kế và xây dựng kiến trúc, Zhome chúng tôi luôn nỗ lực mang lại các dịch vụ hoàn hảo nhất, làm khách hàng hài lòng nhất và dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương cũng vậy. Gói dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn liên quan đến nhiều vấn đề như:

  • Tư vấn về phong thủy: đây có lẽ là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất kh xây nhà, vì đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến gia chủ cũng như cuộc sống sau này. Việc tư vấn phong thủy phù hợp với độ tuổi, mạng của gia chủ, ngày động thổ tốt, đúng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.
  • Tư vấn về phong cách và giải pháp thiết kế: phong cách thiết kế mà chủ nhân mong muốn kết hợp với xu hướng thiết kế nhà ở hiện tại, cách bố trí các trang thiết bị nội-ngoại thất, điện, nước và các tiện ích sử dụng khác trong căn nhà sau này.
  • Tư vấn về vấn đề dự toán của thiết kế: đây là bước rà soát lại hồ sơ thiết kế nhằm kiểm tra tính phù hợp giữa thiết kế dự toán và điều kiện thi công thực tại, giúp khách hàng hiểu rõ về khoản phí đầu tư xây dựng, tránh tình trạng đầu tư vượt mức chi phí dự toán ban đầu.

*** Có thể bạn quan tâm: Thiết kế kiến trúc nhà phố theo phong cách Scandinavian – Bắc Âu

Lợi ích từ dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương của Zhome

Lợi ích của dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm và chuyên nghiệp, Zhome luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng về ngôi nhà mơ ước và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, từ đó nhanh chóng ra phương án khắc phục, sửa đồi sao cho bản vẽ của công trình hoàn thiện nhất.

Zhome luôn cập nhật những phong cách, xu hướng thiết kế mới nhất tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng. Với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm, các mẫu thiết kế của chúng tôi luôn có tính khả thi cao, đặc biệt là khả năng tùy biến linh hoạt theo mong muốn của quý khách nhằm mang lại sự tối ưu nhất trong thiết kế, hạn chế các lỗi không mong muốn.

Dễ dàng xác định được phương, hướng và những yếu tố khác liên quan đến phong thủy nhằm tạo nên sự may mắn nhất cho gia chủ sau này nhờ vào chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm của Zhome. Thế nên, quý khách không phải lo ngại các vấn đề hạn chế do vướng phong thủy mang lại sau này.

Thời gian thực hiện thiết kế đúng tiến độ, giúp đẩy nhanh quá trình thi công xây dựng.

*** Xem thêm: Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Bình Dương

Liên hệ dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương uy tín:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương