7 Tiêu chi lựa chọn công ty xây dựng cho chủ nhà

7 Tiêu chi lựa chọn công ty xây dựng cho chủ nhà

Thi công xây dựng nhà cửa luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều chủ nhà, việc tìm và lựa chọn được các đơn vị thi công uy tín, đảm bảo trách nhiệm luôn là một bài toán khó. Hiểu được điều đó, Zhome sẽ cung cấp cho quý khách “ 7 Tiêu chi lựa chọn công ty xây dựng cho chủ nhà ”, hy vọng sẽ giúp ích được khách hàng trong quá trình thi công, xây dựng nhà cửa.

7 Tiêu chi lựa chọn công ty xây dựng cho chủ nhà

1.    Có kinh nghiệm thi công xây dựng lâu năm

Đây là tiêu chí đầu tiên phải xét đến khi tiến hành chọn công ty xây dựng. Bạn cần phải chọn những đơn vị có kinh nghiệm thi công xây dựng lâu năm, đã từng thi công cho nhiều công trình, dự án. Việc này sẽ giúp bạn có niềm tin cũng như cơ sở để đánh giá sơ bộ trước khi tiến hành lựa chọn.

2.    Đội ngũ thi công tay nghề cao, có trình độ chuyên môn

Đây là tiêu chí quan trọng nhất, sẽ quyết định đến toàn bộ ngôi nhà của bạn. Việc xem xét lựa chọn những đơn vị có đội ngũ thi công tay nghề cao, có trình độ chuyên môn sẽ giúp đảm bảo không sai sót trong quá trình xây dựng, có những biện pháp thi công nhanh chóng, khoa học, kịp tiến độ xây dựng.

3.    Có mức giá cạnh tranh trên thị trường

Đây là tiêu chí rất quan trọng khi tiến hành lựa chọn các công ty xây dựng. Quá trình xây dựng nhà cửa luôn tốn kém rất nhiều chi phí, do đó nếu bạn chọn những đơn vị thi công có những mức giá ưu đãi, cạnh tranh sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ.

4.    Đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn

Rất nhiều công ty thi công luôn bị chậm tiến độ trong quá trình xây dựng, kéo theo đó là tốn kém thêm một khoản chi phí phát sinh và nhiều vấn đề khác. Do đó, khi lựa chọn những công ty xây dựng, bạn phải lựa chọn những đơn vị cam kết và đảm bảo được thời hạn xây dựng, tránh kéo dài, chậm tiến độ.

5.    Hợp đồng phải rõ ràng, chi tiết, cụ thể

Để tránh phát sinh thêm chi phí cũng như các vấn đề rắc rối khác, bạn cần lựa chọn những đơn vị có hợp đồng thi công rõ ràng, chi tiết, cụ thể. Đây là tiêu chí rất quan trọng khi phát sinh những vấn đề pháp lý ngoài ý muốn.

6.    Luôn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng phù hợp

Việc bảo hành, bảo dưỡng các công trình xây dựng là vô cùng quan trọng. Bạn cần phải lựa chọn những công ty xây dựng có chế độ bảo hành dài hạn, điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

7.    Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe ý kiến của khách hàng

Tiêu chí cuối cùng cũng rất quan trọng. Bạn cần phải lựa chọn các công ty xây dựng có tâm, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, lắng nghe ý kiến của khách hàng. Bởi vì mỗi một ngôi nhà đều là ước mơ, nguyện vọng được ấp ủ rất lâu của các gia chủ, họ luôn muốn được đóng góp ý kiến trong quá trình thi công. Do đó, Nếu có một đơn vị biết lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của họ thì đấy chính là đơn vị có tâm và có tầm.

⇒ Trên đây là 7 Tiêu chi lựa chọn công ty xây dựng cho chủ nhà mà Zhome tìm hiểu được, hy vọng sẽ giúp ích được khách hàng trong quá trình thi công, xây dựng nhà cửa.

Bạn có thể tham khảo thêm: