Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Bình Dương 【 Thương Hiệu Zhome】

Không gian nhà phố đẹp tại Bình Dương

Nhà phố đang là lựa chọn của nhiều người bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Ngày nay, để sở hữu cho mình một căn nhà phố đúng với mong muốn, nhiều người thường sử dụng dịch vụ xây dựng nhà phố từ các đơn vị chuyên nghiệp. Một trong số đó là Zhome – công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Bình Dương với rất nhiều công trình nhà phố đã thực hiện..

Làm sao để chọn được công ty xây nhà tại Bình Dương chuyên nghiệp?

Khi quyết định xây nhà, việc lựa chọn công ty xây dựng cũng làm cho nhiều chủ đầu tư phải đắn đo. Dưới đây là một số chia sẻ của Zhome để giúp chủ đầu tư lựa chọn được công ty Xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín.

Cân nhắc giữa đơn giá xây dựng nhà phố của nhiều đơn vị

Chủ đầu tư nào cũng muốn xây nhà với chi phí tốt nhất có thể. Do đó, khi tiến hành xây dựng, bạn hãy liên hệ nhiều đơn vị để tìm hiểu chi tiết báo giá để có thẻ so sánh giữa các đơn vị khác nhau.

Báo giá tốt nhất không phải là báo giá rẻ nhất mà là báo giá phù hợp nhất. Bạn cần xem xét thật kỹ từng hạng mục để đánh giá xem đơn vị nào có báo giá tốt nhất. Từ đó có thể cân nhắc để lựa chọn đơn vị có giá thành tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín giàu kinh nghiệm tại Bình Dương

Khi xây nhà tại Bình Dương, việc lựa chọn một công ty xây dựng ngay tại Bình Dương sẽ thuận tiện rất nhiều cho quá trình xây dựng. Do đó hãy ưu tiên lựa chọn đơn vị tại Bình Dương thay vì tại các khu vực khác.

Bạn nên tìm hiểu qua nhiều kênh khác nhau như website, mạng xã hội,… để đánh giá về độ uy tín của một công ty xây dựng. Đó phải là công ty xây nhà uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều công trình đã hoàn thành. Đó sẽ là cơ sở đảm bảo chất lượng xây dựng ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm về Nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bình Dương

Zhome – Công ty xây dựng nhà phố tại Bình Dương uy tín

Zhome với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng tại Bình Dương được biết đến là nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín. Trong số các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng, có cả dịch vụ thực hiện từng phần và dịch vụ xây nhà trọn gói với nhiều lợi ích nổi bật.

Không gian nhà phố đẹp tại Bình Dương
Không gian nhà phố đẹp tại Bình Dương

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà phố trọn gói từ Zhome

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm Xây nhà trọn gói tại Bình Dương, Zhome luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu về xây nhà phố của chủ đầu tư. Ngoài ra, kiến trúc xây dựng Zhome còn mang đến những ưu điểm như:

1. Đảm bảo chất lượng xây dựng

Vì căn nhà là nơi trú ngụ, thư giãn của người sở hữu và gia đình của họ nên chất lượng của ngôi nhà phải được đảm bảo, độ tiện nghi sử dụng cao. Nắm bắt được giá trị cốt lõi đó, Zhome luôn khắt khe trong việc chọn lựa nguyên vật liệu xây dựng, tuân thủ đúng quy trình xây nhà chặt chẽ, khoa học nhằm tạo nên một căn nhà an toàn nhất, tiện nghi nhất cho người sử dụng.

2. Báo giá xây dựng nhà phố tốt nhất tại Bình Dương

Chi phí để hoàn tất một căn nhà không nhỏ. Do đó, Zhome luôn dựa theo mong muốn của chủ đầu tư về căn nhà của mình để đưa ra những tư vấn giúp chủ đầu tư có được mức chi phí hợp lý.Zhome cũng luôn kê khai các khoản chi một cách chi tiết nhất giúp khách hàng nắm rõ các khoản chi cụ thể.

Ngoài ra, khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay của Zhome, quý khách còn được miễn phí thiết kế kiến trúc.

3. Phong cách thiết kế sáng tạo, đa dạng

Zhome sở hữu những kiến trúc sư không chỉ đầy kinh nghiệm về thiết kế mà còn nắm bắt nhanh các xu hướng nhà phố hiện nay, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

4. Đảm bảo đúng tiến độ xây dựng

Với quy trình xây nhà khoa học, đội ngũ thi công xây dựng lành nghề, chăm chỉ, cần mẫn, tất cả đã giúp cho Zhome nhanh chóng hoàn thiện căn nhà, đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận. Chúng tôi luôn đặt ra thời gian hoàn thành từng công đoạn. Nhờ đó giúp ngôi nhà hoàn thiện đúng thời gian dự kiến.

5. Sẵn sàng hỗ trợ bảo trì, sữa chữa

Zhome luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bảo trì và sữa chữa căn nhà đặc biệt là sau thời gian dài sử dụng bị xuống cấp. Bên cạnh đó chính sách bảo hành thời gian đầu sử dụng giúp quý khách yên tâm hơn.

Đơn giá xây dựng nhà phố tại Bình Dương

Tùy vào đặc điểm và yêu cầu của mỗi công trình mà Zhome sẽ có báo giá xây nhà chi tiết. Dưới đây là một số thông tin về báo giá xây dựng nhà phố của Zhome cho phần thô và xây hoàn thiện để quý khách tham khảo:

 • Đơn giá xây dựng phần thô cho nhà phố hiện đại từ 3.000.000đ – 3.300.000đ/m2
 • Đơn giá xây dựng phần thô cho nhà phố tân cổ điển từ 3.100.000đ – 3.500.000đ/m2.
 • Đơn giá xây nhà phần thô cho biệt thự hiện đại: 3.300.000đ – 3.700.000đ/m2.
 • Đơn giá xây dựng nhà phần thô cho biệt thự tân cổ điển từ 3.500.000đ – 3.900.000đ/m2.

Mỗi công trình khác nhau Zhome sẽ có đơn giá xây nhà khác nhau. Để biết được báo giá chi tiết và cụ thể cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với Zhome ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Thời gian xây dựng nhà phố trọn gói tại Bình Dương

So với nhiều đơn vị khác thì Zhome là nhà thầu xây dựng nhà phố với thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Thời gian xây nhà phố cơ bản tại Bình Dương của Zhome cho một số kiểu nhà như sau:

Thời gian xây dựng nhà phố 2 tầng:

Công trình nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Bình Dương của Zhome

Nhà phố 2 tầng là mẫu nhà phố rất phổ biến hiện nay. Thời gian từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thiện xây dựng trọn gói nhà phố thường mất từ 4 đến 5 tháng. Trong đó:

 • Thời gian thiết kế kiến trúc mất khoảng 1 tháng.
 • Thời gian xin giấy phép xây dựng mất khoảng nửa tháng.
 • Thời gian thi công xây dựng là khoảng 3 tháng.

Trong khi thiết kế kiến trúc, việc xin giấy phép xây dựng cũng đượcZhome  tiến hành để công trình được xây dựng ngay sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế. Nhờ đó mà thời gian xây nhà được rút ngắn đáng kể.

Thời gian hoàn thiện kiến trúc xây dựng nhà phố 3 tầng:

Công trình nhà phố 3 tầng được hoàn thiện bởi Zhome
Công trình nhà phố 3 tầng được hoàn thiện bởi Zhome

Để hoàn thiện nhà 3 tầng thường phải mất từ 8 tháng đến 10 tháng tùy trường hợp. Trong đó, thời gian của một số hạng mục có thể kể đến như sau:

 • Thời gian thiết kế kiến trúc khoảng 1 tháng
 • Thời gian xin giấy phép xây nhà khoảng 3 tuần.
 • Thời gian làm phần móng mất 1 tháng
 • Thời gian xây dựng phần thô cho cả 3 tầng mất khoảng 4 tháng
 • Thời gian xây hoàn thiện ngôi nhà mất khoảng 3 tháng.

Cũng giống như nhà phố 2 tầng, việc xin giấy phép xây dựng nhà 3 tầng cũng được diễn ra cùng lúc với việc thiết kế kiến trúc.

Thời gian xây dựng nhà phố 4 tầng:

Nhà phố 1 trệt 3 lầu được Zhome xây dựng tại Bình Dương
Nhà phố 1 trệt 3 lầu được Zhome xây dựng tại Bình Dương

Việc xây nhà phố 4 tầng của Zhome thường mất khoảng từ 10 tháng đến 12 tháng. Một số quá trình thực hiện cùng thời gian ước tính mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Thời gian thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng 1.5 tháng
 • Thời gian xin giấy phép xây dựng khoảng 1 tháng (Thực hiện cùng lúc với thiết kế kiến trúc)
 • Thời gian làm phần móng khoảng 1.5 tháng
 • Thời gian thi công xây dựng phần thô mất khoảng 4.5 tháng
 • Thời gian thi công hoàn thiện nhà mất khoảng 3.5 tháng.

>> Thời gian xây nhà phố được Zhome đề cập chỉ là ước tính theo thời gian thông thường. Thời gian xây dựng mỗi ngôi nhà là khác nhau do diện tích, kiến trúc, yêu cầu của chủ nhà và cả lý do thời tiết hoặc ngoài ý muốn. Nếu bạn muốn biết thời gian hoàn thiện nhà phố của mình mất bao lâu thì hãy liên hệ với Zhome để được tư vấn miễn phí!

Những công trình thiết kế xây dựng nhà phố được Zhome hoàn thiện tại Bình Dương

công ty xây dựng uy tín tại Bình Dương, Zhome đã hoàn thiện rất nhiều dự án, trong đó không ít là các công trình nhà phố. Dưới đây là một số công trình nhà phố được Zhome thiết kế thi công trọn gói tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo:

Thiết kế xây dựng công trình nhà phố 1 trệt 4 lầu chị Vân

Đây là ngôi nhà phố theo phong cách hiện đại được thiết kế và xây dựng trên diện tích 5×18 m2. Ngôi nhà tọa lại tại Thủ Dầu Một Bình Dương với kết cấu 1 trệt 4 lầu sang trọng. Dưới đây là một số hình ảnh ngôi nhà để bạn tham khảo:

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 nhà chị Vân
Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 nhà chị Vân
Mặt bằng tầng 3 và tầng 4 nhà chị Vân
Mặt bằng tầng 3 và tầng 4 nhà chị Vân
Địch hướng 1 số không gian của ngôi nhà
Địch hướng 1 số không gian của ngôi nhà
Không gian làm việc sang trọng của ngôi nhà
Không gian làm việc sang trọng của ngôi nhà
Thiết kế nhà phố 1 trệt 4 lầu hiện đại
Thiết kế nhà phố 1 trệt 4 lầu hiện đại
Công trình xây nhà 1 trệt 4 lầu trọn gói được hoàn thành tại Bình Dương
Công trình xây nhà 1 trệt 4 lầu trọn gói được hoàn thành tại Bình Dương
Thiết kế mặt trước nhà phố 1 trệt 4 lầu tại Bình Dương
Thiết kế mặt trước nhà phố 1 trệt 4 lầu tại Bình Dương

Nhà phố 1 trệt 2 lầu anh Chiến

Ngôi nhà được lên ý tưởng và thiết kế thi công bởi Zhome. Công trình tọa lạc tại Thuận An Bình Dương với diện tích 4x18m2. Một số hình ảnh bạn có thể tham khảo thêm:

Thiết kế nhà ở hiện đại Dự án Chien's House
Thiết kế nhà ở hiện đại anh Chiến
Thiết kế nhà ở hiện đại anh Chiến
Thiết kế nhà ở hiện đại anh Chiến
Thiết kế nhà ở hiện đại anh Chiến
Thiết kế nhà ở hiện đại anh Chiến
Thiết kế nhà phố hiện đại anh Chiến
Thiết kế nhà phố hiện đại anh Chiến
Thiết kế mặt trước nhà anh Chiến
Thiết kế mặt trước nhà anh Chiến

Xây trọn gói nhà phố 1 trệt 4 lầu anh Hải

Đây là ngôi nhà phố đẹp và hiện đại với 1 trệt 1 lầu được xây dựng và hoàn thiện bởi Zhome. Công trình ngay tại Thủ Dầu Một Bình Dương được chủ nhà rất hài lòng. Diện tích xây dựng ngôi nhà: 4.5x16m2. Một số hình ảnh về ngôi nhà mà bạn có thể xem qua:

Không gian bếp hiện đại nhà anh Hải
Thiết kế không gian bếp hiện đại nhà anh Hải
Phòng khách sang trọng nhà anh Hải
Phòng khách sang trọng nhà anh Hải
Nhà 1 trệt 1 lầu anh Hải tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Nhà 1 trệt 1 lầu anh Hải tại Thủ Dầu Một Bình Dương

>>> Ngoài ra còn rất nhiều công trình nhà phố khác được hoàn thiện bởi Zhome. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Bình Dương, hãy đến với Zhome để nhận tư vấn miễn phí.

Liên hệ nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín tại Bình Dương:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương