Đơn vị xây dựng nhà trọn gói tại Củ Chi TPHCM

Thay vì tìm kiếm đơn vị thi công xây dựng nhà ở từng phần, xu hướng hiện nay nhiều người lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều gặp khó khăn khi chọn lựa nhà thầu. Hiểu được điều đó, ZHome chia sẻ chi tiết về đơn vị xây nhà trọn gói tại Củ Chi TPHCM đến quý khách hàng đang quan tâm.

Thế nào là hình thức xây nhà trọn gói?

Đây là hình thức chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ công việc xây dựng cho công ty, dịch vụ thầu thực hiện toàn bộ từ thiết kế, thi công, hoàn thiện và bàn giao. Chủ đầu tư chỉ cần cung cấp các giấy tờ pháp lý cần thiết, kiểm tra nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng xây dựng đã ký kết trước đó.

Xây nhà trọn gói bao gồm:

Thiết kế

Công ty xây dựng hoặc nhà thầu sẽ tư vấn và thiết kế căn nhà dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ đảm bảo rằng thiết kế phản ánh đúng phong cách sống và yêu cầu của gia đình.

Mua vật liệu

Công ty xây dựng sẽ chịu trách nhiệm mua vật liệu cần thiết cho việc xây dựng nhà từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Việc này bao gồm lựa chọn các vật liệu chất lượng và phù hợp với thiết kế đã được xác định trước.

Thực hiện công việc xây dựng

Sau khi thiết kế được hoàn thiện và vật liệu được mua sắm, nhà thầu sẽ tiến hành thực hiện các công việc xây dựng dựa trên kế hoạch đã được đề ra. Bao gồm việc xây dựng khung cấu trúc, lắp đặt hệ thống cơ điện, xây dựng bê tông, vv.

Hoàn thiện nội thất

Khi phần xây dựng chính của ngôi nhà đã hoàn thành, công ty sẽ tiến hành hoàn thiện nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Các thiết bị như tủ bếp, sàn gỗ, cửa sổ, cửa ra vào…đều được lắp đặt phù hợp nhất với phong cách nhà.

Bàn giao ngôi nhà

Sau khi toàn bộ công việc xây dựng và hoàn thiện nội thất đã được kiểm tra và hoàn thiện, công ty sẽ bàn giao ngôi nhà cho khách hàng. Trước khi bàn giao, nhà thầu sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và hoàn thiện cuối cùng, đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động đúng cách. NHà  cũng sẽ cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết và hướng dẫn sử dụng cho ngôi nhà.

Vì sao nên lựa chọn giải pháp xây nhà trọn gói?

Xây nhà cấp 4 trọn gói với ZHOME
Xây nhà cấp 4 trọn gói với ZHOME

Quý Anh/Chị là người bận rộn? Anh/Chị không có thời gian giám sát thi công nếu xây dựng từng phần? Xây dựng nhà trọn gói là giải pháp hợp lí nhất, vì:

Tối ưu hóa chi phí xây dựng

Đơn vị xây nhà trọn gói hầu hết đều có chuyên môn sâu về lĩnh vực xây dựng, họ biết chọn lọc nguồn nguyên vật liệu, mua giá gốc. Vì thế, tránh được tình trạng hàng kém chất lượng, hàng giá cao, giảm thiểu lãng phí thất thoát cho chủ đầu tư.

Chủ đầu tư được hỗ trợ pháp lý toàn phần

Đơn vị thầu sẽ hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, hoàn công và các giấy tờ liên quan đến xây dựng. Đồng thời, thay chủ đầu tư làm việc với các cơ quan quản lý Nhà nước khi cần thiết.

Trách nhiệm thi công, bảo trì sẽ quy về một chỗ

Đơn vị thầu xây dựng sẽ đảm nhận xuyên suốt trách nhiệm thi công và bảo trì công trình. Chủ đầu tư có thể yên tâm, chờ ngày hoàn công bàn giao công trình.

Tiết kiệm thời gian thi công

Giao cho nhà thầu xây dựng thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói là khách hàng đã tiết kiệm được thời gian của mình một cách tuyệt đối. Bởi vì, với hình thức chìa khóa trao tay khách hàng có thể yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình, không cần tất bật lo lắng như việc tự xây nhà. Với chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao nhà thầu có thể rút ngắn thời gian xây dựng, nhanh chóng bàn giao nhà mới.

Phòng tránh được những rủi ro trong xây dựng

Việc xây dựng đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao, nếu Anh/Chị không có chuyên môn dễ dẫn đến những sai lầm trong thiết kế thi công. Hay việc lựa chọn vật tư không đúng chức năng, không đàm bảo chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Giao cho đơn vị chuyên môn Anh/Chị có thể yên tâm phòng tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Nhận được các hỗ trợ khác

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, Anh/Chị còn nhận được sự tư vấn, thiết kế kiến trúc miễn phí bởi đội ngũ kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật và thợ lành nghề chuyên nghiệp, sáng tạo.

Đơn vị xây nhà trọn gói nào uy tín, chất lượng hiện nay tại TP. HCM?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP.HCM của ZHome
Xây dựng nhà trọn gói tại TP.HCM của ZHome

ZHome- Đơn vị xây nhà trọn gói tại Củ Chi TPHCM là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng uy tín, chúng tôi tạo nên những công trình hoàn hảo cùng chất lượng hoàn hảo.

ZHome hoạt động về lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng các công trình dân dụng, nhà phố, biệt thự, kỹ thuật hạ tầng… Chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình đạt chất lượng cao tại các khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương…

ZHome chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ, chất lượng, uy tín. Các công đoạn được thực hiện chuyên nghiệp từ khâu tư vấn thiết kế, xin giấy phép xây dựng và thi công xây dựng…được thực hiện bởi những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ nhân sự, lao động có chuyên môn nghề cao.

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ có trách nhiệm như thế nào khi nhận thực hiện dịch vụ?

Trách nhiệm của nhà thầu xây dựng đối với hình thức chìa khóa trao tay, xây nhà trọn gói có thể nói là rất cao như:

 • Có trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của gia đình Anh/Chị theo mô hình khép kín từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện.
 • Lên phương án, khảo sát kế hoạch và triển khai thi công
 • Lắp đặt thiết bị hoàn thiện theo mô hình khép kín
 • Hỗ trợ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu
 • Dự tính chi phí phần thô
 • Hoàn thiện kể cả hoàn công…

ZHome cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói phổ biến nào hiện nay?

Chất lượng của ngôi nhà
Thiết kế nội thất của ZHome
 • Xây nhà trọn gói cấp 4
 • Xây nhà trọn gói biệt thự 1 trệt, 1 lầu; biệt thự nhà 1 trệt, 4 lầu…
 • Xây dựng nhà phố 2 tầng, 3 tầng; nhà phố 1 trệt, 4 lầu…
 • Xây nhà trọn gói 3 tầng, 1 sân thượng
 • Thiết kế xây dựng nhà mái thái trọn gói
 • Thiết kế và thi công nội ngoại thất trọn gói…

Dịch vụ xây nhà trọn gói của ZHome mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của quý Anh/Chị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn và hỗ trợ thiết thực, hữu ích nhé!

***Xem thêm một số dự án của ZHome:

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Bến Cát

Xây dựng nhà trọn gói tại Tân Bình

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngũ Zhome sẽ liên hệ Quý Anh/Chị và tư vấn sớm nhất