Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Tân Phú TPHCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phú, TPHCM

Với tốc độ tăng trưởng đô thị hóa ngày càng nhanh chóng, xu hướng xây nhà và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn về cách thức hoạt động của dịch vụ này và không biết đơn vị nào uy tín nhất để tin tưởng hợp đồng xây dựng khi có nhu cầu. Trong bài viết này, ZHome – Đơn vị cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phú TPHCM xin thông tin về hình thức xây dựng này tới quý Anh/Chị đang cần quan tâm nhé!

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói còn gọi là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Đây là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư giao cho một đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn các khâu từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng,… đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng và đưa vào sử dụng.

Quy trình xây nhà trọn gói như thế nào?

Nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Z-Home hay không?
Xây dựng nhà trọn gói tại Tân Phú

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là hình thức xây dựng khép kín từ a đến z tới khi chìa khóa trao tay. Quy trình đó được thực hiện như sau:

Tiếp nhận thông tin, tư vấn báo giá

Công ty nhận thầu xây dựng nhà ở trọn gói tiếp nhận thông tin, nhu cầu xây nhà từ khách hàng. Công ty sẽ thực hiện tư vấn các hạng mục thiết kế, thi công và báo giá tới khách hàng.

Ký kết hợp đồng thi công xây dựng

Khi khách hàng và nhà thầu đạt được thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Đồng thời, lúc này nhà thầu bắt đầu thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán chi phí.

Gửi hồ sơ thiết kế, lập dự toán đến khách hàng

Tiến hành gửi hồ sơ thiết kế kiến trúc, kết cấu và dự toán tới khách hàng để xem xét, cân nhắc. Nếu đạt được thỏa thuận với khách hàng thì công ty sẽ bắt tay vào thực hiện thi công.

Thi công công trình

thi công đổ khối cột dầm sàn
Hình ảnh thi công đổ khối cột dầm sàn

Bắt tay vào xây dựng, đảm bảo thiết kế và thi công đúng tiến độ như trong điều khoản hợp đồng, đảm chất lượng thi công tốt nhất.

Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, giao nhà

Tiến hành nghiệm thu khi kết thúc công trình, thanh lý và hoàn tất hợp đồng. Đồng thời, đưa ra những chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng tới khách hàng.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về Xây nhà trọn gói tại TPHCM

Xây nhà trọn gói – dịch vụ uy tín, chất lượng của ZHOME

ZHome được thành lập vào năm 2018, là đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có thái độ phụ vụ tốt.

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói, ZHome luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để mang đến những ngôi nhà chất lượng, bền vững và giàu tính thẩm mỹ. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, ZHome đã không ngừng mang lại cho khách hàng những công trình đẹp và nhiều giải pháp xây dựng tối ưu, chi phí hợp lý nhất.

Xây dựng nhà trọn gói Tân Phú

Đến với ZHome quý khách hàng sẽ nhận được từ dịch vụ xây nhà trọn gói những lợi ích sau:

Tiết kiệm được thời gian

Xây nhà trọn gói loại bỏ bước phân chia công việc giữa các nhà thầu và chủ đầu tư. Thay vào đó, mọi công đoạn từ thiết kế đến hoàn thiện đều được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp. Khi quý Anh/Chị hợp đồng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, sẽ không cần đầu tư nhiều về thời gian mà vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà đúng theo ý muốn.

Tối ưu chi phí xây dựng

Dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo tất cả các khoản chi phí được chi tiết hóa và cam kết không phát sinh. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp xây dựng thông minh và hiệu quả, từ việc phân tích chi phí đến lựa chọn vật liệu và quản lý nguồn nhân lực, để đảm bảo Anh/Chị nhận được giá trị tốt nhất cho mỗi khoản đầu tư của mình.

Nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên

Khi quý khách hàng đến với ZHome, chúng tôi cam kết mang đến không chỉ là dịch vụ xây dựng chất lượng mà còn là sự tận tâm và tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với sự đa dạng và chuyên môn trong các lĩnh vực như phong thủy, vật liệu xây dựng, công năng ngôi nhà,… chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng từ khâu thiết kế đến hoàn thiện công trình, đảm bảo mỗi chi tiết được chăm chút và tối ưu hóa nhằm mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho gia đình Anh/Chị.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Các kiến trúc sư, kỹ thuận viên, thợ lành nghề tâm huyết, có năng lực và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

ZHome luôn tôn trọng quan điểm, sở thích của khách hàng. Tận tình phục vụ khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ nhằm đưa ra giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả tốt nhất.

ZHome là đơn vị có kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình xây dựng. Chúng tôi khẳng định uy tín và đảm bảo chất lượng qua nhiều năm phục vụ cho các khách hàng gần xa.

Sự tín nhiệm của khách hàng đối với chúng tôi thời gian qua, ngoài chất lượng công trình giá cả dịch vụ của chúng tôi cũng luôn phù hợp và ưu đãi.

Mạng lưới hỗ trợ pháp lý hoàn thiện

Quý  Anh/Chị không chỉ nhận được sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao từ đội ngũ kỹ sư và thợ xây dựng, mà còn được sự hỗ trợ vững chắc của các chuyên gia pháp lý. Mạng lưới hỗ trợ pháp lý của chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình xây dựng của Anh/Chị diễn ra một cách trơn tru, tuân thủ đúng quy định và luật pháp, từ khi xin giấy phép xây dựng đến khi hoàn công sau xây dựng.

Đảm bảo trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một chỗ

Mọi trách nhiệm thi công, bảo trì sẽ quy về một chỗ, khách hàng có thể yên tâm giao cho chúng tôi hoàn toàn, chúng tôi đảm bảo hoàn thành tốt trách nhiệm này.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Phú TPHCM của Zhome mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà quý Anh/Chị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn và hỗ trợ thiết thực, hữu ích nhé!

>>> Xem thêm Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Bình TPHCM

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngũ Zhome sẽ liên hệ Quý Anh/Chị và tư vấn sớm nhất