Xây dựng nhà trọn gói tại Tân Bình TPHCM

Quận Tân Bình nằm ở vị trí thuận lợi của thành phố TP.HCM – một thành phố phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Với sự gia tăng nhanh chóng của dân số, nhu cầu xây nhà tại đây cũng tăng cao. Đáp ứng xu hướng này, nhiều công ty xây dựng chất lượng với chi phí hợp lý đã xuất hiện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về xây nhà trọn gói tại Tân Bình TP.HCM của ZHome, quý Anh/Chị có thể tham khảo cho dự án của mình.

Xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của ZHome

Xây nhà trọn gói được hiểu là một dịch vụ xây dựng mà các nhà thầu đưa ra. Để giúp cho chủ đầu tư không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc xây dựng nhà cửa. Tiết kiệm được các khoản chi phí mà vẫn có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch cho tất cả các công đoạn cho ngôi nhà của mình hay việc sắp xếp để tìm các nguyên liệu như tìm vật liệu, lên đơn giá. Dự toán các khoản chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng,… Tất cả các công việc này sẽ được bàn giao cho nhà thầu thi công xây dựng phụ trách xây nhà trọn gói Tân Bình TPHCM.

Dịch vụ trọn gói tại Tân Bình gồm những gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận Tân Bình TPHCM hiện nay được nhiều khách hàng ưa thích và tin tưởng sử dụng bởi tính tiện lợi. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại. Xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình TPHCM bao gồm những phần sau đây:

Thiết kế

Thiết kế được xem là khâu đầu tiên trong dịch vụ xây nhà và được xem là việc quan trọng nhất trước khi bắt tay vào xây dựng một công trình. Trên cơ sở những ý tưởng của gia chủ và kinh nghiệm của các kiến trúc, quý khách hàng sẽ được tư vấn cũng như hiết kế một bản vẽ ưng ý và phù hợp nhất.

Xin giấy phép xây dựng

Tất cả các thủ tục pháp lý về xây dựng của quý khách hàng đều được công ty chúng tôi xử lý hỗ trợ khi xây dựng trọn gói.

Dự trù kinh phí xây dựng

Dự trù kinh phí xây dựng được chi làm 2 phần chính là áo giá chi phí phần thô và báo giá chi phí thiết kế thi công nội thất. Tùy theo ngân sách chủ nhà thì phía công ty xây dựng sẽ tư vấn để quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế thì bước tiếp theo kỹ sư sẽ dựa vào đó để báo giá theo thiết kế.

  • Phần thô: Giải phóng mặt bằng, định vị cột móng, thi công phần móng, thi công dầm đà, mái bê tông, xây tô hoàn thiện chia ngăn phòng, lắp đặt và thi công hệ thống thoát nước thải.
  • Thi công hoàn thiện: lát gạch ốp tường, sơn tô toàn bộ ngôi nhà. Hoàn thiện trang trí theo thiết kế, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống dây điện ngầm, đèn chiếu sáng và đảm bảo công tác chống thấm.

>>> Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ Xây nhà trọn gói tại TPHCM

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói quận Tân Bình

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của ZHome
Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của ZHome

Quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ mọi công đoạn từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn công. Quý khách hàng sẽ không phải tốn công sức đi tìm các công ty thiết kế cũng như làm các thủ tục pháp lý, tìm các cửa hàng xây dựng, …Mà vẫn sở hữu cho mình một căn nhà ưng ý nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận Tân Bình TPHCM của Công ty có gì khác biệt?

Tư vấn chuyên nghiệp và thiết kế cá nhân hóa

Chúng tôi hiểu rằng mỗi gia đình có những nhu cầu và mong muốn riêng biệt khi xây dựng ngôi nhà của mình. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, ZHome cam kết cung cấp các giải pháp thiết kế xây dựng độc đáo và cá nhân hóa để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn chất lượng cao

Với việc sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và công nghệ hiện đại, chúng tôi đảm bảo mỗi công trình xây dựng của mình đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Sự chăm sóc tỉ mỉ và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt là cam kết của chúng tôi để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ trọn gói và tiện ích

ZHome cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, từ khâu thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện nội thất. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng, đồng thời đảm bảo sự liền mạch và nhất quán trong từng bước thực hiện.

Cam kết về thời gian và ngân sách

Chúng tôi luôn tuân thủ theo tiến độ đã cam kết và đảm bảo không có sự trễ hẹn trong việc hoàn thành dự án. Ngoài ra, ZHome cam kết cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng, giúp khách hàng an tâm về ngân sách của mình.

Dịch vụ bảo trì va bảo dưỡng

Sau khi hoàn thành dự án, ZHome không ngừng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng thông qua dịch vụ bảo trì và sửa chữa. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn được giữ gìn và duy trì trong tình trạng tốt nhất.

Cam kết dịch vụ xây dựng nhà trọn gói quận Tân Bình TPHCM

Không gian nhà phố được xây trọn gói bởi ZHOME
Không gian nhà phố được xây trọn gói bởi ZHOME

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng chúng tôi luôn hoàn thành các dự án một cách tốt nhất. Chính vì vậy, ZHome luôn tạo dựng được niềm tin của khách hàng. Đó cũng chính là kim chỉ nam để chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thiện hơn. Một số cam kết của công ty:

  • Dịch vụ thiết kế mang tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao
  • Thi công mang tính chuyên nghiệp cao, nhanh chóng. Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình cho khách hàng
  • Chính sách vận chuyển hướng đến lợi ích khách hàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bàn giao luôn chu đáo và ân cần
  • Mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Trên đây là những thông tin chính về công ty xây nhà trọn gói tại Tân Bình TPHCM. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

> Xem thêm

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 12 TPHCM

Đơn vị xây nhà trọn gói tại Củ Chi

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngũ Zhome sẽ liên hệ Quý Anh/Chị và tư vấn sớm nhất