Quận Tân Bình là nơi nằm ở vị trí thuận lợi của thành phố, một quận nội thành của TP HCM. Nằm ở vị trí thuận lợi của thành phố. Hiện tại, quận Tân Bình TPHCM đang hướng tới bứt phá về nền kinh tế và văn hóa, xã hội. Nơi đây có khá nhiều dân cư sinh sống chính vì thế mà nhà đất và xây dựng tăng lên nhanh chóng. Hiểu được điều đó nhiều công ty với những dịch vụ xây nhà chất lượng mà chi phí lại phải chăng. Bài viết này sẽ giới thiệu về công ty xây nhà trọn gói tại Tân Bình TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Xây nhà trọn gói là gì?

Tối ưu hóa thời gian thi công

Xây nhà trọn gói được hiểu là một dịch vụ xây dựng mà các nhà thầu đưa ra. Để giúp cho chủ đầu tư không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc xây dựng nhà cửa. Tiết kiệm được các khoản chi phí mà vẫn có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch cho tất cả các công đoạn cho ngôi nhà của mình. Hay việc sắp xếp để tìm các nguyên liệu như tìm vật liệu, lên đơn giá. Dự toán các khoản chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng,… Tất cả các công việc này sẽ được bàn giao. Cho nhà thầu thi công xây dựng phụ trách xây nhà trọn gói Tân Bình TPHCM.

Dịch vụ trọng gói tại Tân Bình gồm những gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận Tân Bình TPHCM hiện nay được nhiều khách hàng ưa thích và tin tưởng sử dụng bởi tính tiện lợi. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại. Xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình TPHCM bao gồm những phần sau đây:

Thiết kế

Thiết kế được xem là khâu đầu tiên trong dịch vụ xây nhà và được xem là việc quan trọng nhất trước khi bắt tay vào xây dựng một công trình. Trên cơ sở những ý tưởng của gia chủ và kinh nghiệm của các kiến trúc, quý khách hàng sẽ được tư vấn cũng như hiết kế một bản vẽ ưng ý và phù hợp nhất.

Xin giấy phép xây dựng

Tất cả các thủ tục pháp lý về xây dựng của quý khách hàng đều được công ty chúng tôi xử lý hỗ trợ khi xây dựng trọn gói.

Dự trù kinh phí xây dựng

Dự trù kinh phí xây dựng được chi làm 2 phần chính là áo giá chi phí phần thô và báo giá chi phí thiết kế thi công nội thất. Tùy theo ngân sách chủ nhà thì phía công ty xây dựng sẽ tư vấn để quý vị có thể tiết kiệm tối đa chi phí.Nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế thì bước tiếp theo kỹ sư sẽ dựa vào đó để báo giá theo thiết kế.

  • Phần thô: Giải phóng mặt bằng, định vị cột móng, thi công phần móng, thi công dầm đà, mái bê tông, xây tô hoàn thiện chia ngăn phòng, lắp đặt và thi công hệ thống thoát nước thải
  • Thi công hoàn thiện: lát gạch ốp tường, sơn tô toàn bộ ngôi nhà. Hoàn thiện trang trí theo thiết kế, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống dây điện ngầm, đèn chiếu sáng và đảm bảo công tác chống thấm

>>> Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ Xây nhà trọn gói tại TPHCM

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói quận Tân Bình

Nghiệm thu và bàn giao

Quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ mọi công đoạn từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn công. Quý khách hàng sẽ không phải tốn công sức đi tìm các công ty thiết kế cũng như làm các thủ tục pháp lý, tìm các cửa hàng xây dựng, …Mà vẫn sở hữu cho mình một căn nhà ưng ý nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quận Tân Bình TPHCM của Công ty có gì khác biệt?

Sự tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng phục vụ cho quý khách hàng. Đó cũng là tiêu chí cho hoạt động của công ty và luôn được khách hàng đón nhận.

Lòng tin cậy: Trong lĩnh vực hoạt động xây dựng của mình. Công ty luôn xem sự tin cậy của qúy khách hàng. Là niềm hạnh phúc lớn nhất của mình. Hầu hết tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đều cực kì hài lòng với những giá trị mà công ty mang lại.

Vấn đề an toàn trong lao động luôn được coi trọng. Luôn tạo dựng một môi trường làm việc an toàn cho công nhân viên.

Cam kết dịch vụ xây dựng nhà trọn gói quận Tân Bình TPHCM

Không gian nhà phố được xây trọn gói bởi ZHOME
Không gian nhà phố được xây trọn gói bởi ZHOME

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi luôn hoàn thành đúng và xuất sắc tất cả các dự án thi công xây dựng nhà ở. Trong địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Chính vì vậy, Công ty luôn tạo dựng được niềm tin từ quý khách hàng. Đó cũng là động lực to lớn để chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu. Để công ty ngày càng hoàn thiện hơn. Để tạo dựng niềm tin ấy. Công ty luôn có những cam kết như sau:

  • Dịch vụ thiết kế mang tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao
  • Thi công mang tính chuyên nghiệp cao, nhanh chóng. Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình cho khách hàng
  • Chính sách vận chuyển hướng đến lợi ích khách hàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bàn giao luôn chu đáo và ân cần
  • Mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Trên đây là những thông tin chính về công ty xây nhà trọn gói tại Tân Bình TPHCM. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 12 TPHCM

Liên hệ tư vấn chi tiết: 

Công ty xây nhà trọn gói ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương