Nhà là nơi bạn sẽ trở về sau bao mệt nhọc, vất vả ngoài đường để tận hưởng sự thoải mái nhất, bình yên nhất, do đó, bạn  không muốn ngôi nhà tương lai của mình là căn nhà kém chất lượng, không như mong muốn.Để tránh rơi vào tình trạng đó, sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là điều bạn nên chọn và Zhome có thể hỗ trợ bạn bằng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương mà chúng tôi đang cung cấp.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Xây dựng là một công việc phức tạp và làm rất nhiều chủ nhà đau đầu. Một dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương sẽ giúp bạn phần nào giảm bớt được những lo lắng và suy nghĩ trong quá trình xây dựng. Vậy làm sao để chọn được công ty xây dựng uy tín và dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Làm thế nào để chọn được công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói ưng ý?

Lựa chọn công ty xây dựng uy tín tại Bình Dương

Hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói ưng ý là điều khó khăn đối với người sử dụng, bởi lẽ thị trường nhà cung cấp dịch vụ quá nhiều, gây hoang mang cho người sử dụng vì họ không biết đâu là nhà cung cấp dịch vụ uy tín? Chọn nhà cung cấp nào sẽ đảm bảo được chất lượng cho ngôi nhà tương lai của mình? Dưới đây là một vài lưu ý khi chọn nhà cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói mà bạn nên biết:

Xác định được sự uy tín của nhà cung cấp dịch vụ

Việc xác đinh được sự uy tín của nhà cung cấp là một trong những yếu tố đảm bảo cho chất lượng ngôi nhà tương lai của bạn. Việc này có thể căn cứ dựa trên hồ sơ pháp lý của công ty trên cổng thông tin quốc gia, sự phản hồi, đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty trên các trang mạng xã hội. Sự đánh giá, phản hồi của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng trong việc khẳng định được sự uy tín của công ty cung cấp dịch vụ.

Yếu tố về giá cả

Xây một căn nhà tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ và tất nhiên bạn không muốn mình rơi vào trường hợp đã tốn tiền lại nhận được sản phẩm kém chất lượng, không như mong muốn. Tuy nhiên, cũng có trường hợp vì ham chi phí xây dựng rẻ mà người sử dụng đã chọn nhà cung cấp với giá thành xây dựng rẻ dẫn đến tình trạng nhận được nhà kém chất lượng, phải tu sửa sau thời gian ngắn sử dụng, nhưng chọn lựa nhà cung cấp dichjv ụ với giá quá cao cũng không phải là phương án tối ưu. do đó hãy cân nhắc thật kĩ các nhà cung cấp và chọn lựa nhà cung cấp với mức chi phí xây dựng hợp lý là tối ưu nhất.

Tính minh bạch về chi phí

Rất nhiều trường hợp nhà thầu xây dựng ăn bớt chi phí bằng cách khai khống số tiền mua nguyên vật liệu xây dựng nhưng thực tế lại sử dụng các vật liệu kém chất lượng, rẻ tiền, làm ảnh hưởng đến kết cấu căn nhà sau này. Do đó, khách hàng cần lưu ý đến vấn đề này khi thảo luận, trao đổi thông tin với nhà cung cấp dịch vụ, mọi chi phí xây dựng phải được công khai và bạn phải nắm rõ từng khoản chi trong tổng chi phí đã lên theo kế hoạch.

Phong cách thiết kế

Mẫu mã đẹp, ấn tượng luôn thu hút người mua, do đó, việc chọn lựa nhà cung cấp dich vụ nên căn cứ dựa trên hình ảnh thực tế của những căn nhà, công trình mà họ đã thiết kế, đã xây dựng để chọn lựa cho mình nhà cung cấp dịch vụ ưng ý.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương có những gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương gồm những gì

Lợi ích mà Zhome mang lại cho khách hàng

Giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng: Chúng tôi không khẳng định giá cả của chúng tôi là rẻ nhất nhưng chắc chắn một điều là giá cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là hợp lý nhất và vì đây là mức giá hợp lý nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn nhà sau khi hoàn tất.

Phong cách thiết kế ấn tượng: với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, đầy nhiệt huyết, nắm bắt được xu hướng thiết kế nhà ở, chúng tôi dễ dàng mang đến nhiều sự lựa chọn về phong cách nhà ở cho khách hàng. Bên cạnh đó, Zhome sẵn sàng lắng nghe những mong muốn, ý kiến đóng góp của khách hàng về việc thiết kế để mang lại sự hài lòng cao nhất đồi với căn nhà mong ước của khách hàng.

Thời gian hoàn thiện căn nhà nhanh chóng: nhiều nhân công lành nghề, tuân thủ quy trình thực hiện kết hợp với việc được giám sát chặt chẽ của giám sát viên, đội ngũ Zhome sẽ nhanh chóng hoàn thiện căn nhà mơ ước của khách hàng theo đúng như cam kế đã đề ra.

Sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa, bảo trì: khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra với căn nhà, chúng tôi luôn sớm có mặt và nhanh chóng thực hiện các thao tác sửa chữa, bảo trì căn nhà một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình một dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Zhome – Nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bình Dương chuyên thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói với quy trình cơ bản như sau:

  • Zhome tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Zhome triển khai việc khảo sát thực tế, trao đổi các vấn đề, thông tin cần thiết với khách hàng.
  • Zhome lên phương án thiết kế và các hạn mục chi phí dự kiến cho căn nhà
  • Thảo luận, thống nhất với khách hàng về bản thiết kế cũng như tổng chi phí thực hiện
  • Zhome tiến hành thi công xây dựng căn nhà dưới sự giám sát chặt chẽ của các giám sát viên
  • Tiến hành nghiệm thu khi hoàn thiện căn nhà và bàn giao cho khách hàng.
  • Thực hiện bảo trì, sửa chữa khi có yêu cầu.
Công trình được Zhome thực hiện xây nhà trọn gói tại Bình Dương
Ngôi nhà được Zhome thực hiện xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Liên hệ dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: số 16/5 đường D5, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương