Dịch vụ xây nhà trọn gói của Zhome

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả xây dựng cao mà Zhome đang triển khai cho khách hàng. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, Zhome sẽ tiến hành thực hiện các công trình xây dựng từ A đến Z với những công việc như thiết kế kiến trúc, xin phép xây dựng, lên dự toán chi phí,

Chuẩn bị vật tư, thi công xây dựng, hoàn công nhà và những công việc khác để hoàn thành một công trình.

Một ngôi nhà được xây trọn gói chất lượng cao
Một ngôi nhà được xây trọn gói chất lượng cao

Qua đó, chủ nhà không phải tốn nhiều công sức, thời gian mà vẫn đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng của công trình. Đồng thời, chủ nhà sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí đáng kể nhờ dịch vụ xây dựng chất lượng của Zhome.

Dịch vụ xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay của Zhome có ưu điểm gì?

Thấu hiểu được mong muốn có được một ngôi nhà hoàn hảo về cả chất lượng và thẩm mỹ với chi phí tốt nhất, Zhome phát triển dịch vụ xây dựng lên thi công xây nhà trọn gói nhằm giúp chủ đầu tư hoàn thiện ngôi nhà hoàn hảo, đúng tiến độ qua sự chỉnh chu từ khâu thiết kế đến khi hoàn thiện bàn giao nhà.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn nhà thầu xây dựng Zhome, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng, tốn nhiều thời gian và công sức khi mọi công việc chuyên môn về thiết kế xây dựng đã có Zhome đảm nhận và chịu hoàn toàn trách nhiệm. Những lợi ích cụ thể khi quý khách lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Zhome bao gồm:

Giúp công việc xây dựng nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

Phải thừa nhận, quá trình xây dựng nhà ở là công việc phức tạp đối với hầu hết chủ nhà khi tiến hành xây dựng nhà ở. Có quá nhiều thứ phải lo lắng, suy nghĩ, quyết định và việc quản lý xây dựng là điều không hề đơn giản. Nhận ra được những khó khăn của chủ nhà, Zhome thực hiện dịch vụ xây nhà với mong muốn đầu tiên là giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc đưa ra những quyết định và quản lý xây dựng, chi phí xây dựng một cách dễ dàng hơn.

Xây dựng nhà dễ dàng, nhanh chóng

Zhome cung cấp cho chủ đầu tư cái nhìn tổng quát về các công việc xây dựng, đưa ra những phương án thiết kế xây dựng hiệu quả nhất để tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn. Ngoài ra, những vấn đề khác liên quan để lựa chọn vật tư, phong thủy, quản lý chi phí tiết kiệm,… cũng được Zhome đưa ra để chủ đầu tư nắm rõ được công việc xây dựng mà Zhome thực hiện.

Đảm bảo với khách hàng về một ngôi nhà hoàn hảo

Ngôi nhà được xây dựng hoàn hảo nhất
Ngôi nhà được xây dựng hoàn hảo nhất

Một ngôi nhà hoàn hảo được Zhome đề cập là ngôi nhà thỏa mãn được chất lượng, thẩm mỹ và phù hợp với nguyện vọng của khách hàng.

Với kinh nghiệm trên 6 năm thiết kế xây dựng cùng với trên 300 công trình đã hoàn thiện trọn gói, Zhome tự tin về kinh nghiệm, sẵn sàng về nhân lực, phương tiện để thực hiện xây dựng nên cho khách hàng một ngôi nhà bền đẹp, phù hợp nhất với yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Các bản vẽ thiết kế được thực hiện và điều chỉnh theo ý của khách hàng bởi những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Quá trình xây dựng luôn được thực hiện với những thợ lành nghề được giám sát bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm xây dựng. Chúng tôi luôn đưa ra những ý kiến phù hợp với thực tiễn để tư vấn cho khách hàng lựa chọn. Từ đó đảm bảo được công trình không những đảm bảo chất lượng mà còn phù hợp với nguyện vọng của chủ nhà.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tốt nhất

Do sự thiếu kinh nghiệm xây dựng thường thấy ở nhiều công trình mà việc phát sinh chi phí thi công xây dựng nhà rất hay xảy ra. Với sự quản lý chi phí xây dựng hiệu quả của Zhome, chúng tôi đã giúp rất nhiều công trình giảm thiểu được chi phí hơn kỳ vọng. Bên cạnh quản lý chi phí hiệu quả, Zhome luôn minh bạch chi phí và các hạng mục thi công. Giúp khách hàng yên tâm và quản lý chi phí một cách dễ dàng hơn.

Chi phí xây dựng nhà ở

Chi phí xây dựng của Zhome không phải là rẻ nhất, nhưng với chất lượng ngôi nhà mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, chúng tôi tự tin chi phí của mình đưa ra là tốt nhất thị trường.

Hoàn thiện thi công xây dựng nhanh chóng

Hoàn thiện thi công xây nhà và bàn giao
Hoàn thiện thi công xây nhà và bàn giao

Nhanh mà chắc chính là tôn chỉ trong công việc mà Zhome luôn đề ra. Với dịch vụ xây dựng trọn gói, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ những sự chuẩn bị sẵn sàng và khoa học. Qua đó, không những hoàn thành đúng hạn mà rất nhiều ngôi nhà đã được Zhome thi công xây dựng nhà trọn gói nhanh hơn dự kiến.

Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của Zhome

Là đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương nhiều năm, Zhome luôn đảm bảo chất lượng công trình bằng quy trình xây dựng đạt chuẩn.

Dịch vụ xây dựng trọn gói của Zhome được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin và nguyện vọng của khách hàng

Để đảm bảo việc thiết kế xây dựng phù hợp với nguyện vọng của khách hàng, Zhome đề cao việc tìm hiểu và nắm bắt mọi thông tin về nguyện vọng xây nhà mà chủ nhà mong muốn. Trên cơ sở đó, chúng tôi định hình và lên phương án thiết kế xây dựng sao cho hợp lý.

Ngoài ra, việc khảo sát thực tế để nắm rõ thông tin cũng như gặp trực tiếp khách hàng luôn được Zhome thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe và thấu hiểu mọi ý kiến của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế kiến trúc

Dựa trên thực tế khảo sát cũng như những đề xuất của khách hàng, Zhome đưa các bản thiết kế phác thảo để khách hàng điều chỉnh theo nguyện vọng. Các bản thiết kế sẽ được làm và tính toán một cách chính xác từ những kiến trúc sư tài giỏi của Zhome.

Zhome miễn phí thiết kế kiến trúc khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói.

Bước 3: Xin giấy phép xây dựng

Zhome thay khách hàng để thực hiện xin giấy phép xây dựng nhanh chóng, hiệu quả. Đảm bảo cho tiến độ khởi công xây dựng theo đúng kế hoạch đề ra.

Bước 4: Thi công xây nhà

Việc thi công xây dựng được chuẩn bị một cách đầy đủ về nhân lực, phương tiện và vật tư. Là đơn vị chuyên xây dựng nhà ở, chúng tôi hiểu rằng đây là giai đoạn quan trọng và cần có sự tỉ mỉ, chính xác để tránh phát sinh những lỗi lớn sau này. Do đó, việc xây dựng luôn được thực hiện và giám sát bởi những người giàu chuyên môn.

Bước 5: Hoàn thành và bàn giao công trình:

Sau khi thi công xây nhà hoàn thiện, Zhome sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ để bàn giao lại cho khách hàng. Bao gồm cả việc hoàn công nhà ở. Đồng thời thực hiện bảo hành công trình như đã cam kết sau khi bàn giao.

Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói của Zhome

Một công trình nhà phố được thi công trọn gói bởi Zhome
Một công trình nhà phố được thi công trọn gói bởi Zhome

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Zhome, chúng tôi thực hiện từ A đến Z với mọi hạng mục xây dựng. chúng tôi giúp khách hàng các hạng mục công việc gồm:

 • Lên ý tưởng xây nhà.
 • Thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp.
 • Dự toán ngân sách xây nhà khoa học, chính xác.
 • Xin giấy phép xây dựng nhanh chóng.
 • Chuẩn bị vật tư và nhân công xây nhà.
 • Thi công móng
 • Thi công trọn gói phần thô
 • Thi công xây hoàn thiện nhà.
 • Bàn giao công trình và hoàn công nhà
 • Bảo trì sau xây dựng

Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2022 của Zhome

công ty xây nhà trọn gói uy tín, Zhome gửi đến quý khách báo giá xây nhà trọn gói tốt nhất. Với cùng chất lượng xây nhà, báo giá của Zhome được đánh giá là tốt hơn thị trường 20%.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà

Chi phí xây nhà thường không cố định mà có thể thay đổi tùy vào rất nhiều yếu tố. Đơn giá xây dựng mà Zhome gửi đến quý khách chỉ mang tính chất tham khảo gần đúng. Quý khách cần tư vấn báo giá có thể liên hệ với đội ngũ Zhome để được báo giá cụ thể hơn. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà mà bạn có thể tham khảo:

Khu vực xây nhà

Bạn xây nhà ở thành phố hay nông thôn? Vị trí xây nhà mặt tiền hay trong hẻm nhỏ?,… Vị trí xây nhà của bạn có thể ảnh hưởng đến chi phí xây nhà. Do mỗi vị trí khác nhau thì việc di chuyển, thi công, chi phí ăn ở,… sẽ có sự khác nhau. Với những vị trí xây nhà thuận tiện cho xây dựng, Zhome sẽ cân đối để giảm giá thêm cho khách hàng.

Chi phí vật tư xây dựng

Chi phí vật tư là một phần của chi phí xây dựng bên cạnh những chi phí khác. Chính vì vậy mà sự biến động giá vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất nhiều đến đơn giá xây nhà của Zhome.

Đặc điểm của ngôi nhà

Một số đặc điểm khác của căn nhà cần xây có thể tác động đến đơn giá xây nhà theo mét vuông. Chẳng hạn như diện tích xây nhà, kiến trúc ngôi nhà, số phòng, công năng,…

Với những yêu cầu phức tạp thì đòi hỏi việc thi công gặp nhiều khó khăn hơn. Do đó mà đơn giá xây dựng có thể cao hơn đôi chút

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói của Zhome

Zhome cung cấp các gói xây dựng nhà tầm trung, tầm khá và cao cấp. Tương ứng là các mức đơn giá xây dựng nhà trọn gói hợp lý được đề xuất như sau.

Đơn giá thiết kế xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương từ Zhome

Theo đó, mức đơn giá xây dựng nhà theo các gói là khác nhau. Tùy vào nhu cầu của khách hàng cần xây dựng mà Zhome sẽ báo giá khác nhau.

Chất liệu và đơn giá vật tư sử dụng cho xây nhà trọn gói

Công ty xây dựng Zhome sử dụng những vật tư xây nhà cao cấp, chất lượng theo mỗi gói xây dựng khác nhau. Với kinh nghiệm chọn mua vật liệu trong quá trình xây dựng, Zhome sẽ tư vấn cho chủ đầu tư những vật tư phù hợp với báo giá tốt nhất. Cụ thể một số vật liệu xây dựng để quý khách tham khảo.

Vật tư sử dụng cho xây nhà trọn gói
Thiết bị điện sử dụng cho xây nhà
Sơn sử dụng cho xây nhà trọn gói

Một số lưu ý trong đơn giá xây nhà trọn gói của Zhome

 • Đơn giá xây nhà trọn gói ở trên chỉ mang tính chất tham khảo gần đúng.
 • Giá vật tư xây nhà có thể thay đổi theo thời gian và cũng mang tính chất tham khảo.
 • Chủ đầu tư có thể đề xuất và yêu cầu thêm khi tiến hành xây dựng.
 • Báo giá xây dựng nhà trọn gói chưa bao gồm phí VAT.
 • Đơn giá xây dựng nhà nêu trên chỉ áp dụng cho nhà diện tích lớn. Với nhà diện tích nhỏ thì hãy liên hệ với Zhome để được tư vấn chi tiết nhất.

Những điểm đặc biệt trong dịch vụ xây nhà trọn gói của Zhome

Zhome là công ty thiết kế và thi công xây dựng chuyên nghiệp với dịch vụ xây nhà trọn gói đã làm thỏa mãn được hàng trăm khách hàng khác nhau. Những điểm đặc biệt từ dịch vụ xây dựng của Zhome mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

Hiểu rõ về nguyện vọng của khách hàng

Để xây nhà phù hợp với ý muốn của khách hàng, trước tiên, Zhome sẽ tìm hiểu nguyện vọng mà khách hàng mong muốn. Từ đó đề ra được phương án và kế hoạch xây dựng hợp lý cho khách hàng. Các yếu tố cơ bản mà chúng tôi ghi nhận bao gồm:

 • Nhu cầu sử dụng và nguyện vọng cơ bản của khách hàng (Sử dụng cho bao nhiêu người, diện tích xây dựng, số tầng, số phòng,…).
 • Chi phí dự kiến cho xây nhà.
 • Phong cách thiết kế mà khách hàng muốn. Zhome sẽ tư vấn để đưa ra những phong cách thiết kế để tư vấn cho khách hàng lựa chọn.
 • Ngoài ra, tìm hiểu thêm những thông tin liên quan về khách hàng, khảo sát thực địa trước khi thiết kế thi công là điều mà Zhome luôn đề cao khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để làm tốt nhất có thể nhiệm vụ được giao.

Dịch vụ minh bạch về chi phí xây nhà

Nhắc đến chi phí xây dựng, Zhome chính là đơn vị thể hiện sự minh bạch, đồng thời giúp khách hàng quản lý chi phí, tiết kiệm tài chính trong xây dựng hiệu quả hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo:

 • Nêu ra các khoản chi phí, tư vấn đầy đủ để khách hàng hiểu rõ trước khi thực hiện xây dựng..
 • Đưa ra bảng giá đầy đủ cho vật tư, đưa ra các thương hiệu, thông số kỹ thuật, chủng loại và giá bán chi tiết để khách hàng lựa chọn. Zhome cam kết giá bán và vật tư được sử dụng đúng theo mẫu mã, chủng loại đã đề ra.
 • Dựa vào nguyện vọng và tài chính của chủ nhà, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thiết kế thi công phù hợp để khách hàng tham khảo lựa chọn.
 • Chi phí được dự toán tốt và không để có phát sinh chi phí đáng kể cho chủ nhà.

Thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với từng công trình

Thiết kế kiến trúc nhà phố chuyên nghiệp

– Trên cơ sở mong muốn của khách hàng cũng như tình hình thực tế mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế sao cho phù hợp, vừa khoa học, vừa thẩm mỹ, vừa tiết kiệm chi phí.

– Các thiết kế được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi các kiến trúc sư hành nghề của Zhome. Các thiết kế của Zhome luôn phù hợp với xu hướng thiết kế với những đột phá, sáng tạo rất riêng.

– Bên cạnh đáp ứng công năng sử dụng, Zhome luôn tạo ra những không gian thông thoáng, đề cao tính hài hòa với thiên nhiên.

– Các thiết kế được tính toán để phù hợp với thi công, phù hợp tài chính và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Thi công nhà ở chuyên nghiệp

Công trình được đảm bảo chất lượng bằng những vật tư tốt theo kế hoạch. Đồng thời, với phương tiện làm việc đầy đủ cùng đội ngũ kỹ sư, thợ xây dựng chuyên nghiệp là sự đảm bảo cho một ngôi nhà được xây dựng bền chắc và tính thẩm mỹ cao.

Thi công xây dựng nhà ở chuyên nghiệp

Công việc xây dựng luôn có kỹ sư giám sát để đảm bảo thực hiện đúng và kịp thời gian hoàn thành xây dựng. Cùng với đó là sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, đảm bảo cho công trình xây dựng được hoàn thành hoàn hảo và không có lỗi phát sinh xảy ra trong xây dựng.

Luôn đồng hành cùng khách hàng trong xây dựng và sau xây dựng

Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, khoa học nhất và tiết kiệm hiệu quả nhất đến khách hàng. Khắc phục các vấn đề phát sinh trong xây dựng và sau xây dựng chính là bổn phận của Zhome. Cùng với đó là cam kết bảo hành công trình dài hạn để khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Các dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp khác của ZHOME

Bên cạnh dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác về thiết kế xây dựng của ZHOME như:

Một số công trình xây nhà trọn gói được thực hiện bởi Zhome

Zhome thực hiện rất nhiều công trình xây dựng nhà phố, biệt thự trọn gói và các công trình nhà ở nói chúng. Các công trình của Zhome thực hiện luôn đảm bảo được các tiêu chí Bền – Đẹp, Tiết kiệm chi phí. Mời bạn tham khảo qua một số công trình xây dựng được thực hiện bởi Zhome ngay dưới đây:

Liên hệ công ty xây nhà trọn gói uy tín:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương