Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Thành Phố Mới – Bình Dương

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Thành Phố Mới - Bình Dương

Khu đô thị Thành Phố Mới – Bình Dương đang là trung tâm kinh tế và văn hóa của toàn tỉnh, với mức độ phát triển hạ tầng cao, giúp thu hút đầu tư và định cư lâu dài cho người dân, khiến cho nhu cầu xây dựng tại địa bàn tăng cao. Công ty Zhome-group Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Thành Phố Mới – Bình Dương với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có chuyên môn cao trong ngành kiến trúc xây dựng, sẽ mang đến cho khách hàng phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ ngôi nhà của mình.

Tư vấn thiết kế kiến trúc tại TP Mới Bình Dương chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương, công ty Zhome-group luôn tự hào mang đến cho khách hàng những thiết kế hoàn hảo về tính năng sử dụng, và có thẩm mỹ cao phù hợp với mong đợi của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự có tính trách nhiệm cao, không ngừng tìm tòi phát triển, giúp cho thiết kế cũng như dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn là tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Thành Phố Mới - Bình Dương

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc của Zhome-group.

Công ty Zhome chuyên tư vấn, hỗ trợ thông tin cho khách hàng thông suốt với những lựa chọn khi xây nhà, giúp khách hàng có được ngôi nhà với kiến trúc đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ý nghĩa và tầm quan trọng của tư vấn thiết kế.

Tư vấn thiết kế kiến trúc là giai đoạn mà công ty tư vấn sẽ lắng nghe, phân tích các dữ liệu từ khách hàng. Sau đó thể hiện lên bản vẽ thiết kế kiến trúc, đưa ra ý tưởng và xác định rõ giải pháp cho ngôi nhà của khách hàng được tối ưu về công năng sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao.

Việc lựa chọn mặt bằng bố trí phân khu, vật liệu xây dựng, quá trình và tiến độ xây dựng, cũng như nghiện thu sản phẩm, hay những khó khăn trong quá trình xây dựng, gần như được lường trước trên bản vẽ trong giai đoạn tư vấn thiết kế kiến trúc.

Quy trình tư vấn thiết kế.

Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế kiến trúc có chuyên môn cao, đáp ứng được mong đợi của khách hàng, luôn thông tin tới khách hàng những thiết kế mới, phù hợp và tiết kiệm về kinh tế nhất cho khách hàng.

– Nhận thông tin về khu vực xây dựng và nhu cầu thiết kế của khách hàng.

– Tư vấn cho khách hàng về phong thủy, giúp khách hàng có sự lựa chọn về thời gian động thổ, để bắt đầu xây dựng, và các cách bố trí hướng nhà mang lại phong thuỷ thịnh vượng, đảm bảo cho sự bền vững của gia đình.

– Song song với việc bố trí phong thủy, đội ngũ kiến trúc sư cũng phân tích dựa trên đó mà bố trí thiết bị và vật dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhằm tối ưu được không gian và tạo nên những điểm nhấn riêng cho ngôi nhà.

– Cập nhật và tư vấn cho khách hàng lựa chọn nguyên vật liệu mới, bền vững, phù hợp với nhu cầu xây dựng của khách hàng.

– Khái toán cho khách về chi phí của toàn bộ công trình, và dự trù những chi phí phát sinh (nếu có), nhằm tránh tình trạng lãng phí khi thi công.

>>> Tìm hiểu ngay dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Bình Dương của ZHOME

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Thành Phố Mới

Lý do khách hàng chọn Zhome-group làm công ty tư vấn thiết kế kiến trúc.

Công ty Zhome-group với đội ngũ kiến trúc sư sư chuyên nghiệp, có chuyên môn vững chắc, luôn tận tâm trong công việc, sẽ góp phần tạo nên một 1 mái ấm cho khách hàng.

Chúng tôi tâm niệm, xây nhà không chỉ là để che mưa, che nắng, nhà còn là nơi để chúng ta trở về sau mỗi ngày làm việc vất vả, để có thể gắn kết tình cảm, đây sẽ là nơi khách hàng có thể an cư lạc nghiệp.

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi thực hiện về Tư vấn thiết kế kiến trúc tại Thuận An Bình Dương

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương