Một căn nhà khiến bạn hài lòng khi có chi phí xây dựng hợp lý, đúng với mức dự kiến ban đầu của gia đình bạn, phong cách thiết kế ấn tượng và tính năng sử dụng tối ưu. Nhưng làm thế nào để có được căn nhà như vậy nếu như bạn chưa muốn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói? Giải pháp đưa ra cho bạn là sử dụng dịch vụ tư vấn từ đơn vị bên ngoài. Bài viết này chúng tôi xin phép được giới thiệu đến mọi người dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương do Zhome thực hiện, để mọi người có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cần thiêt này đối với vệc xây nên căn nhà mơ ước.

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương

Thiết kế kiến trúc là một phần rất quan trọng trong xay dựng. Đây là bước chuẩn bị cần theiets để đảm bảo công việc xây dựng được diễn ra một cách hoàn hảo và góp phần vào đảm bảo chất lương và thẩm mỹ của công trình. Với các công trình lớn, phức tạp thì rất cần có đơn vị chuyên nghiệp tư vấn thiết kế kiến trúc và Bình Dương lại là khu vực có các công trình lớn mọc lên thường xuyên nên dịch vụ này càng cần thiết.

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc được hiểu như thế nào?

Tư vấn thiết kế kiến trúc được hiểu là những công việc thực hiện ở giai đoạn đầu trước khi bước vào thi công một công trình, dựa trên những mong muốn của khách hàng về sở thích, phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng, công năng và tiện ích của công trình, từ đó kiến trúc sư có thể lên bản vẽ thiết kế.

Các lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương

Lý do nên thuê dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bình Dương

Đảm bảo tính phong thủy cho căn nhà, công trình

Phong thủy là yếu tố được nhiều người quan tâm khi khởi công xây dựng bất kì một căn nhà, một công trình kiến trúc nào, bởi mọi người tin rằng, việc xây dựng nhà đúng phong thủy sẽ có nhiều điều thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về các yếu tố phong thủy nếu như sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương.

Hài lòng về phong cách thiết kế

Một căn nhà với phong cách thiết kế ấn tượng là điều bạn mong muốn bấy lâu, do đó bạn không  muốn bất kì sự sai sót nào trong khâu thiết kế sau khi căn nhà được hoàn thành và dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng của chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo được điều đó.

Tiết kiệm được ngân sách đầu tư

Việc xây dựng một căn nhà hay bất kì một công trình nào cũng tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn, từ khâu thiết kế, đến mua nguyên vật liệu, đến thi công xây dựng,…và bạn phải chờ đợi một khoản thời gian mới nhận được kết quả là căn nhà trọn vẹn, tuy nhiên trong cả quá trình chờ đợi đó thường sẽ xảy ra những biến động không mong muốn và kết quả là bạn phải chi thêm ngân sách. Do đó, để đảm bảo hơn cho chất lượng ngôi nhà sau này, tư vấn kiến trúc sẽ là thao tác hỗ trợ ban đầu, thẩm định tất cả các yếu tố để mang lại kết quả chắc chắn về chất lượng cho ngôi nhà, cho công trình mà bạn đầu tư.

Đôi nét về dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương của Zhome

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương của Zhome

Nói nôm na chắc mọi người cũng hiểu rõ phần nào về dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, tuy nhiên chúng tôi xin được phép khái quát đôi nét về dịch vụ cho mọi người được hiểu thêm như sau. Dịch vụ chúng tôi sẽ thực hiện việc tư vấn về:

  • Phong cách thiết kế, thiết kế kĩ thuật: chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giải thích cặn kẽ các chi tiết trong bản vẽ thiết kế sơ bộ cũng như bản thiết kế kĩ thuật để chủ nhà có thể hiểu rõ hơn về các chi tiết của căn nhà, từ đó có những can thiệp, điều chỉnh theo sở thích của mình.
  • Yếu tố phong thủy: xác định, hương, ngày giờ tốt cho việc động thổ để mang lại may mắn cho căn nhà sau này dựa trên tuổi, mạng của gia chủ,…
  • Dự toán mức thi công chi tiết: dựa trên phần thiết kế kĩ thuât, đội ngũ Zhome sẽ lên bản dự toán chi tiết từng hạng mục, số lượng của hạng mục, tổng chi phí với đơn giá chi tiết từng hạng mục, giúp người sở hữu định hình được mức chi phí cũng như phân bổ, cân đối các khoản chi phí cho toàn bộ căn nhà.

Zhome mang lại lợi ích gì cho khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương?

Là một công ty chuyên về thiết kế kiến trúc và xây dựng, giám sát xây dựng, Zhome chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của khách hàng về công trình, về căn nhà mà mình đầu tư. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại những giá trị tuyệt vời nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

  • Cam kết đúng thời hạn hoàn thành như đã thỏa thuận: ai mà chẳng mong muốn nhanh chóng sở hữu ngôi nhà, công trình của mình, do đó đội ngũ kiến trúc sư luôn nỗ lực hết mình trong công tác tư vấn về kiến trúc, để nhanh chóng phân tích, bổ sung những mong muốn của khách hàng nhằm tạo ra phương án thiết kế tốt nhất, lợi nhất cho khách hàng.
  • Giá cả dịch vụ hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng, tránh sự phiền muộn, e ngại cho khách hàng khi đã phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc xây dựng căn nhà.
  • Đội ngũ kiến trúc sư am hiểu rõ các phong cách thiết kế nhà ở, công trình kiến trúc và luôn nhạy bén, nắm bắt được các xu hương thiết kế mới từ đó dễ dàng đưa ra các góp ý, phân tích hợp lý, phù hợp cho bản thiết kế kiến trúc, giúp khách hàng nhanh chóng tìm được phong cách thiết kế ưng ý.
  • Đảm bảo đúng các yếu tố liên quan đến phong thủy để mang lại điều may mắn cho chủ sở hữu căn nhà, cho gia đình,…nhờ vào các chuyên gia phong thủy của Zhome.

Liên hệ dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương chuyên nghiệp:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương