Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Thủ Dầu Một

Xây nhà hay bất cứ công trình nào cũng đều tiêu tốn của chủ sở hữu một lượng lớn chi phí và tất nhiên, điều mà họ không mong muốn là chất lượng công trình kém và để hạn chế tình trạng trên, sử dụng dịch vụ giám sát là điều cần thiết. Hôm nay hãy cùng Zhome tìm hiểu về một dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Thủ Dầu Một điển hình để hiểu rõ hơn về vai trò của dịch vụ này.

Khái niệm Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Thủ Dầu Một

Tư vấn giám sát xây dựng là dịch vụ chuyên thực hiện các hoạt động, công việc giám sát quá trình thực hiện thi công xây dựng một công trình theo như hợp đồng đã kí kết với chủ đầu tư.

Vì sao bạn nên sử dụng Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Thủ Dầu Một?

Nhờ vào các Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Bình Dương từ những công ty chuyên nghiệp như ZHOME mà đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng và đảm bảo chi phí. Khi có tư vấn giám sát, chủ đầu tư nhận được những lợi ích sau:

Để đảm bảo công trình được xây dựng đúng với thiết kế

Đảm bảo ở đây là giám sát viên sẽ thực hiện các hoạt động quan sát, kiểm tra nhằm hạn chế nhà thầu xây dựng thi công các hạng mục sai lệch so với thiết kế.

Hạn chế và giải quyết các vấn đề liên quan đến xây dựng

Thông thường việc thi công xây dựng dễ xảy ra các vấn đề như: nguyên vật liệu được chọn mua sai về kích thước, chất liệu kém hay khái quát hơn là sai nguyên vật liệu, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình sau này. Do đó, các nguyên vật liệu đầu vào sẽ được giám sát viên kiểm tra cả về chất lượng lẫn số lượng nhằm hạn chế tình trạng công trình hoàn thành có chất lượng kém.

Thúc đẩy công trình hoàn tất đúng tiến trình đã cam kết.

Việc công trình xây dựng hoàn thành trễ so với tiến độ đã đề ra là điều không hiếm, và để đảm bảo tình trạng đó không xảy ra, giám sát viên sẽ là người thúc đẩy hoạt động thi công của nhà thầu tại công trình.

Các hoạt động chủ yếu của tư vấn giám sát xây dựng

  • Kiểm tra nguyên vật liệu xây dựng đầu vào
  • Thực hiện giám sát thi công xây dựng
  • Thực hiện theo dõi, quản lý thi công công trình

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Bình Dương của ZHOME

Khách hàng được lợi gì khi sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Thủ Dầu Một của Zhome?

  • Đảm bảo chất lượng công trình đúng như cam kết: với trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao, dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Thủ Dầu Một của Zhome cam kết công trình xây dựng dưới sự giám sát của đội ngũ Zhome sẽ có chất lượng như mong muốn của khách hàng. Bởi lẽ, đội ngũ giám sát của Zhome sẽ không tiến hành việc nghiệm thu khi công trình không đạt yêu cầu về chất lượng, từ chối những yêu cầu không đúng với pháp luật, hoạt động giám sát một cách độc lập không liên hệ với các bên thứ ba, báo cáo và đưa ra giải pháp xử lý khi có vấn đề xảy ra liên quan đến công tác xây dựng,…
  • Chi phí thực hiện dịch vụ hợp lý, tương xứng với chất lượng: giám sát xây dựng là phương án bổ sung để đảm bảo chất lượng công trình, do đó Zhome luôn cân nhắc mức giá phù hợp với quy mô công trình, tạo sự linh hoạt trong việc lựa chọn, phù hợp với khả năng tài chính của chủ đầu tư.
  • Sẵn sàng bồi thường trong trường hợp lỗi thuộc về hoạt động giám sát của Zhome

**Xem thêm:

Liên hệ Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Thủ Dầu Một uy tín:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương