Xây nhà trọn gói là một dịch vụ rất thịnh hành ngày nay, phù hợp với cuộc sống tất bật và nhộn nhịp của thời đại. Thấu hiểu được nhu cầu xã hội, Zhome đã và đang triển khai dịch vụ xây nhà trọn gói cho khách hàng. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình, Zhome được mệnh danh là công ty xây nhà trọn gói Bàu Bàng uy tín.

Lợi ích của xây nhà trọn gói dưới góc nhìn tổng quát từ Zhome

Do không chủ động được thông tin trong cả quá trình xây nhà, nhiều khách hàng khi xây dựng vẫn còn ngần ngại khi lựa chọn dịch vụ này. Vậy nên Zhome – công ty xây dựng nhà trọn gói Bàu Bàng sẽ giúp bạn hiểu rõ lợi ích của dịch vụ này.

Tiết kiệm thời gian

Điều này là dễ dàng nhận thấy bởi tất cả quy trình đều giao cho đơn vị thi công nhà trọn gói từ thiết kế cho đến hoàn thiện ngôi nhà. Với kinh nghiệm qua nhiều công trình, mọi vấn đề sẽ được đơn vị xây nhà quản lý và xử linh hoạt và chủ động hơn, đảm bảo được thời gian và tiến độ hoàn thành.

Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu

Đơn vị nhận thi công hơn ai hết sẽ nắm rõ giá vật liệu, cũng như đơn vị cung cấp nguyên vật liệu uy tín trên thị trường và định mức sử dụng cần thiết tránh gây thất thoát và lãng phí do tính toán không chính xác.

Được hỗ trợ pháp lý xây dựng

Các công ty xây dựng nhà trọn gói Bàu Bàng luôn hỗ trợ xin giấy phép xây dựng miễn phí, hỗ trợ hoàn công; đại diện chủ nhà làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng.

Quy trình xây nhà trọn gói của công ty xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Zhome

Zhome luôn thực hiện theo thứ tự bước để mang đến những công trình tốt nhất có thể cho khách hàng.

Tìm hiểu khách hàng

Công ty xây nhà trọn gói Bàu Bàng tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp, khảo sát thực tế kết hợp tiến hành gặp gỡ trực tiếp để lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

Thiết kế kiến trúc

Với đội ngũ kiến trúc dày dặn kinh nghiệm của công ty xây nhà trọn gói Bàu Bàng – Zhome, chúng tôi sẽ thực hiện những nguyện vọng của khách hàng trên các bản thiết kế phác thảo và điều chỉnh theo mong muốn của khách hàng sau khi hai bên gặp gỡ, trao đổi.

Lập dự toán và báo giá

Sau khi có bản thi công hoàn thiện, Zhome sẽ thực hiện bảng báo giá với mong muốn giúp khách hàng nắm bắt giá trị xây dựng các phần thô cũng như phần hoàn thiện của ngôi nhà.

Xin giấy phép xây dựng

Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng xin giấy phép xây dựng. Mọi thủ tục sẽ được nhanh gọn để đảm bảo thi công đúng thời gian.

Thi công xây dựng

Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình, các kĩ sư cũng như đội ngũ thi công của Zhome luôn cố gắng để mọi thứ được chính xác, tránh sai sót không đáng có.

Bàn giao công trình

Trước khi tiến hành bàn giao công trình, Zhome sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ và thực hiện trách nhiệm bảo hành theo thời hạn đã kí kết trên hợp đồng.

Công ty xây nhà trọn gói Bàu Bàng

Điều làm nên thành công của công ty xây nhà trọn gói Bàu Bàng

  • Những thiết kế chuyên nghiệp mang phong cách riêng của từng khách hàng.
  • Minh bạch về chi phí xây dựng.
  • Thi công với giá cả hợp lý, chất lượng, bền đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.
  • Đồng hành cùng khách hàng sau xây dựng, mang lại những trải nghiệm an tâm trong quá trình sử dụng.

Zhome – công ty xây nhà trọn gói Bàu Bàng vẫn đang và sẽ thực hiện sứ mệnh mang những công trình chất lượng đến khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

*** Xem thêm:

Liên hệ: 

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương