ZHOME – Công ty xây nhà trọn gói Tân Uyên hàng đầu

ZHOME - công ty xây nhà trọn gói Tân Uyên

Công ty xây nhà trọn gói Tân Uyên là một đơn vị chuyên thiết kế thi công các ngôi nhà đẹp nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Để giúp khách hàng có một cái nhìn khách quan và hiểu cụ thể hơn chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ Xây dựng này nhé!

Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức khi xây dựng một ngôi nhà, chủ nhà sẽ bàn giao ký kết, thực hiện toàn bộ từ các khâu đưa ra dự án, chọn vật tư, thiết kế, khảo sát và lắp đặt, dự đoán tất cả chi phí đến thi công phần thô và quá trình hoàn thiện. Nhà thầu đứng ra chịu trách nhiệm đến khâu bàn giao lại cho chủ nhà.

Tại sao lại lựa chọn Công ty xây nhà trọn gói Tân Uyên – ZHOME?

ZHOME - công ty xây nhà trọn gói Tân Uyên
ZHome – công ty xây nhà trọn gói Tân Uyên Bình Dương uy tín

Xây dựng nhà trọn gói Tân Uyên uy tín hàng đầu. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin cậy bởi:

 • Đội ngũ thi công cũng như nhân sự có trình độ chuyên môn cao đã được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, từng tham gia thi công ở các công trình có hạng mục lớn, các công ty hàng đầu của Việt Nam.
 • Luôn luôn công bằng minh bạch về chi phí đưa ra, giá cả cạnh tranh thị trường.
 • Quy trình làm việc cũng như hệ thống kiểm soát chất lượng thi công đạt hiệu quả chất lượng nhất.
 • Sẵn sàng chịu phạt khi thực hiện sai trong quá trình thi công không đúng như cam kết.

Ngôi nhà là một sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ, sở thích cũng như những ý tưởng và thông điệp của gia chủ để tạo ra một ngôi nhà đẹp và bền vững.

ZHome đã và đang từng ngày phát triển rộng hơn vươn tầm ra thế giới. Sự tin tưởng, hài lòng và tín nhiệm của các khách hàng là niềm động lực to lớn để chúng tôi ngày một phát triển và vững mạnh. ZHome luôn hân hạnh được đồng hành và hợp tác phát triển cùng quý khách hàng thân yêu.

Báo giá xây nhà trọn gói Tân Uyên Bình Dương từ ZHOME

Dựa theo từng mẫu nhà và yêu cầu của khách hàng mà ZHome sẽ đưa ra báo giá phù hợp nhất cho khách hàng. Bên cạnh báo giá tốt, chi phí hợp lý, ZHome còn tư vấn cho khách hàng những giải pháp thi công giúp tiết kiệm chi phí xây nhà hiệu quả nhất.

Các khoản chi phí luôn chi tiết, đầy đủ và minh bạch trong hợp đồng thi công. ZHome luôn cố gắng tối ưu chi phí để giúp khách hàng có được ngôi nhà hoàn hảo với chi phí hợp lí.

Quý khách cần báo giá xây nhà trọn gói tại Tân Uyên chi tiết, xin liên hệ ngay ZHome để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Xem thêm chi tiết về Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương của ZHOME

Quy trình dịch vụ xây nhà trọn gói của ZHOME tại Tân Uyên Bình Dương

ZHome đề ra quy trình xây nhà trọn gói chuẩn theo các bước cơ bản sau nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình:

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nhận một kế hoạch cụ thể để bắt đầu thiết kế bản vẽ. ZHome sẽ nói chuyện cụ thể với khách hàng để nghe các yêu cầu cần thiết. Ý kiến ​​của khách hàng là bước đệm quan trọng để đưa ra các đề xuất với kiến ​​trúc sư thi công.

2. Khảo sát thực tế, lên phương án thiết kế

Trong quá trình xây nhà trọn gói tại Tân Uyên, chúng tôi chú trọng đến khâu đo đạc. Cần phải đến tận nơi để khảo sát mặt bằng và các điều kiện xung quanh dự án. Dựa trên những thông tin thu thập được, nhà thầu sẽ lập phương án thiết kế thi công.

3. Tư vấn chọn vật liệu xây nhà 

Vật liệu xây dựng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của một ngôi nhà. Do đó, chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn. ZHome sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng để thống nhất vật liệu xây dựng tối ưu nhất cho ngôi nhà.

4. Lập bản vẽ thiết kế sơ bộ

Bản vẽ chi tiết của công trình
Bản vẽ chi tiết của công trình

Khi hoàn tất bước tư vấn chọn nguyên liệu. Đội ngũ kiến ​​trúc sư của ZHome sẽ tiếp tục đưa ra bản vẽ sơ bộ. Giúp khách hàng có cái nhìn ban đầu về ngôi nhà của mình.

5. Báo giá xây nhà tại Tân Uyên

Giá xây nhà luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Báo giá chi tiết giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Cũng như có những hình dung cụ thể, tránh sai sót và phát sinh chi phí xây dựng.

6.  Ký kết hợp đồng xây nhà

Sau khi trao đổi cụ thể với nhau và thống nhất về bản vẽ, báo giá. Chủ đầu tư ký hợp đồng với ZHome.

7. Triển khai bản vẽ chi tiết

Bước tiếp theo sau khi hợp đồng được ký kết là sản xuất các bản vẽ chi tiết. Giải thích và thống nhất với khách hàng về bản vẽ thiết kế.

8. Thi công xây dựng

Thi công công trình được ZHome thực hiện chuyên nghiệp theo hợp đồng đã ký kết. Lợi ích của dịch vụ này là chủ đầu tư sẽ trực tiếp nghiệm thu công trình theo từng giai đoạn. Nếu chủ đầu tư hài lòng mới tiến hành hạng mục tiếp theo.

9. Thanh lý hợp đồng xây dựng nhà ở Tân Uyên

Chủ đầu tư và nhà thầu tiến hành nghiệm thu lần cuối nếu không có sai sót thì bàn giao công trình cho chủ nhà. Nếu có sai sót trong các điều khoản của hợp đồng, ZHome cam kết chịu trách nhiệm sửa chữa.

Sau khi bàn giao công ty vẫn sẽ theo dõi thường xuyên. Bảo lãnh luôn được thực hiện nhanh chóng nếu chủ nhà có yêu cầu.

Những lợi thế khi xây dựng nhà trọn gói và các hạng mục thi công.

Lợi thế xây dựng nhà trọn gói.

Sẽ có một bản thiết kế chi tiết nhất từ các kỹ sư, bản thiết kế sát với những nhu cầu của gia chủ từ đó giúp cho bạn yên tâm rất nhiều về chất lượng cho các giai đoạn về sau.

Việc thi công như vậy sẽ giúp theo dõi và bám sát đội ngũ thi công một cách chặt chẽ hơn. Nhằm rút ngắn được các công đoạn cũng như thời gian thi công đặc biệt là nhân công xây dựng.

Xây dựng nhà trọn gói Tân Uyên
Xây dựng nhà trọn gói Tân Uyên

Tư vấn giám sát suốt quá trình thi công nhằm kiểm tra được chất lượng đầu vào của vật tư, những sai sót trong quá trình thi công và kiểm tra kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ của công trình xây dựng

Khi chọn Xây dựng nhà trọn gói, chủ nhà sẽ được các đơn vị thi công tư vấn về giá cả phù hợp để các bạn có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình xây dựng.

Không lúng túng trong vấn đề kỹ thuật, các khâu nhỏ như xin cấp giấy phép, không sợ lạm pháp cũng như chất lượng trong suốt quá trình xây dựng.

Các hạng mục công việc thi công xây nhà trọn gói của ZHOME:

 • Tổ chức các công trường cho công nhân.
 • Vệ sinh mặt bằng chuẩn bị thi công, xác định vị trí làm móng tiến hành đào đất hố.
 • Tiến hành thi công móng và thi công phần bê tông.
 • Xây dựng tô tường, vách theo bản vẽ thiết kế, lắp đặt các hệ thống đường dây điện âm tường. Lắp đặt các hệ thống thoát nước thải.
 • Trang trí cho ngôi nhà như ốp lát gạch, trang trí mặt tiền, nhà vệ sinh. Sơn sửa cũng như quá trình chống thấm lợp tôn, mái cho ngôi nhà.
 • Lắp đặt các thiết bị điện và thiết bị vệ sinh.
 • Cuối cùng là tiến hành dọn dẹp vệ sinh lại một lần nữa trước khi bàn giao cho chủ nhà.
Xây dựng nhà trọn gói Tân Uyên
Xây dựng nhà trọn gói Tân Uyên

>>> Tham khảo thêm dịch vụ liên quan của ZHOME:

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngũ Zhome sẽ liên hệ Quý Anh/Chị và tư vấn sớm nhất