ZHOME – Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Tân Uyên

Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Tân Uyên

Cùng với nhịp đô thị hóa tại Bình Dương thì Tân Uyên nổi lên như một huyện năng động và phát triển. Điều này thể hiện qua các ngôi nhà phố khang trang và đẹp mắt. Không ít trong số chúng đã được tạo ra từ sự cố gắng và sáng tạo của tập thể đội ngũ nhân viên Công ty ZHOME, chúng tôi là công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Tân Uyên

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về quy trình Xây nhà trọn gói tại Bình Dương của ZHOME đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ về khái niệm nhà phố.

Nhà phố là gì?

Nhà phố là tên gọi chung của những công trình xây dựng nhà tại những khu đô thị, khu phố có mật độ dân số cao phục vụ cho các nhu cầu là nơi ở sinh hoạt của gia đình, mặt bằng kinh doanh, văn phòng công ty.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như địa hình mà có nhiều hình thức nhà phố khác nhau như nhà ống, nhà sân vườn, nhà song lập,…

Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Tân Uyên

Những lưu ý khi xây dựng nhà phố tại Tân Uyên Bình Dương cùng ZHOME

Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại bình dương hàng đầu, ZHOME đà thực hiện xây dựng tạo nên hàng ngàn  ngôi nhà phố trên khắp cả nước ta. Chúng tôi rút ra những kinh nghiệm sau mong quý khách lưu ý trong quá trình thi xây dựng để có một công trình đẹp, bền vững và theo ý muốn.

Bản vẽ thiết kế

Đây là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến chất lượng, chi phí xây dựng cũng như tính năng sử dụng của ngôi nhà của quý khách. Một bản vẽ thiết kế phải được thống nhất từ cả khách hàng và bên công ty thiết kế để đồng nhất về ý tưởng. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra quý khách nên chọn các công ty thiết kế uy tín như ZHOME.

Tính toán chi phí

Chi phí xây dựng một ngôi nhà phố hay bất kỳ công trình nào đều nên được tính toán chi li. Tất cả chi phí nên được tính toán từ lúc đầu và nên được ghi rõ ràng từng khoản mục trên hợp đồng với công ty xây dựng, công ty thiết kế, đơn vị thi công phụ trách công trình tránh các trường hợp viết tay hay thỏa thuận miệng sau này dẫn đến cự cãi, tranh chấp hoặc đội giá. Ngoài ra ZHOME khuyên quý khác nên có một khoản chi phí dự trù từ 10% đến 30% để có thể chủ động trong quá trình xây dựng.

Chọn đơn vị thi công

Đơn vị thi công là chủ thể cuối cùng cúng như trực tiếp tác động nên công trình. Một công trình có thiết kế đẹp nhưng được thi công bởi các đơn vị không đảm bảo sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề như thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ.

ZHOME có một đội ngũ kỹ sư, giám sát, nghiệm thu cùng các thợ lâu năm kinh nghiệm dày dặn với tay nghề cao sẻ đảm bảo tạo ra một một ngôi nhà phố khang trang và đẹp mắt.

Và điều cuối cùng ZHOME nhận thấy lỗi các khách hàng chưa có kinh nghiệm không  chú ý hay gặp phải đó là chọn các công ty thiết kế và công ty thi công chuyên biệt. Điều này nhiều khi làm cho khách hàng cảm thấy giảm bớt được giá cả nhưng ngược lại có nhiều bất cập sau này. Tốt nhất quý khách nên chọn các công ty có quy trình cả quy trình thiết kế và thi công như ZHOME.

*** Xem thêm:

Liên hệ Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Tân Uyên:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương