Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Phú Giáo Bình Dương

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Phú Giáo Bình Dương của Zhome

Nếu bạn là người đang có nhu cầu xây dựng công trình nhưng không biết tính toán chi phí vật tư, ước lượng ngân sách hay phong cách kiến trúc cho công trình. Chắc chắn bạn sẽ cần đến dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Phú Giáo Bình Dương của Zhome vì đây là chìa khóa giải quyết các vấn đề trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ tư vấn qua bài viết bên dưới nhé.

Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết về Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương do ZHOME cung cấp

Tư vấn thiết kế kiến trúc là gì?

Tư vấn thiết kế kiến trúc

Tư vấn thiết kế kiến trúc là quá trình tư vấn cho chủ đầu tư về phong cách thiết kế cho công trình như nhà ở, trường học, xí nghiệp và cả ngân sách đầu tư để đảm bảo công tác xây dựng được trôi chảy. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn, chắc chắn chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân công và vật tư xây dựng.

Vai trò cần thiết của dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Phú Giáo Bình Dương

Một điều không thể phủ nhận là tư vấn thiết kế kiến trúc giúp chủ công trình có thêm phương pháp để giám sát tài nguyên cho công trình xây dựng. Từ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong kế hoạch xây dựng.

Tư vấn thiết kế kiến trúc đảm bảo tránh được hầu hết những sai sót có thể xảy ra trong giai đoạn thi công, giúp cho công trình thêm vững chắc.

Tư vấn thiết kế giúp chủ đầu tư mường tượng được dáng vẻ công trình sau khi hoàn tất. Ngoài ra chủ đầu tư còn có thể dự toán được chi phí tổng quan và cụ thể.

Quy trình tiếp nhận tư vấn thiết kế kiến trúc tại Phú Giáo Bình Dương của ZHOME

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc tại Phú Giáo Bình Dương

Bạn có thể tham khảo từng bước của dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Phú Giáo để có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này:

  • Bước 1: Nhận được yêu cầu tư vấn dịch vụ của khách hàng, bước đầu chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn tổng quát về phong cách kiến trúc phù hợp mục đích công trình và quy mô như thế nào là phù hợp.
  • Bước 2: Zhome sẽ cung cấp một quy trình thiết kế công trình mẫu cho khách hàng tham khảo. Khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, quý công ty sẽ tiến hành khảo nghiệm tại công trình, lập hợp đồng tư vấn thiết kế.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Bình Dương và bàn bạc các phương án xây dựng khả thi.
  • Bước 4: thống nhất phương án, chỉ định đơn vị thiết kế và bắt đầu bàn bạc hồ sơ bản vẽ.
  • Bước 5: kết thúc tư vấn thiết kế và bàn giao lại bản vẽ thi công cho khách hàng.

Mời quý khách xem thêm dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Bình Dương của ZHOME

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Phú Giáo của Zhome?

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Phú Giáo Bình Dương của Zhome

Mọi phương án kiến trúc trước khi đến tay khách hàng đều được các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm ở Zhome trình bày, bảo vệ và phản biện để tìm ra một phương án vẹn toàn cho quý khách. Vì thế bạn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi bởi sự chỉn chu, tối ưu và ý tưởng tư vấn sáng tạo mà chúng tôi mang đến. Đó cũng là lý do chúng tôi dành được sự tín nhiệm của nhiều ông lớn trong xây dựng.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Dầu Tiếng Bình Dương

Liên hệ Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín tại Phú Giáo Bình Dương: 

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương