Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu chất lượng cao

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu chất lượng cao

ZHome là nhà thầu thi công xây dựng uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Với nhiều công trình đã xây hoàn thành. Đặc biệt là việc thi công xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu chất lượng cao
Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu chất lượng cao

Anh/Chị hiểu như thế nào về xây nhà cấp 4 trọn gói?

Đây là hình thức bàn giao lại tất cả mọi công đoạn, quy trình xây dựng một ngôi nhà cấp 4 lại cho nhà thầu. Từ khâu thiết kế, lên ý tưởng xây dựng ngôi nhà đến xử lý hồ sơ, giấy tờ thi công liên quan đến việc xây dựng một ngôi nhà cấp 4 hoàn chỉnh. Trong quá trình thi công, ngôi nhà sẽ đặt dưới sự giám sát của gia chủ và nhà thầu.

Xây nhà trọn gói chính là giải pháp tốt nhất cho những khách hàng không có nhiều thời gian, luôn bận rộn với công việc bên ngoài. Nên sử dụng dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói giúp cho Anh/Chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thoải mái làm công việc của mình mà không cần quan tâm nhiều đến chất lượng ngôi nhà.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Khi lựa chọn gói dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói cần tìm hiểu kỹ lưỡng về những ưu điểm là loại hình dịch vụ này mang lại. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói chính là khách hàng không tốn quá nhiều thời gian quan tâm đến vấn đề nhà cửa. Vì các đơn vị thực hiện xây dựng nhà cấp 4 trọn gói sẽ đảm bảo 100% vấn đề này.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu
Ưu điểm của dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Những dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói luôn đưa ra một bảng dự trù chi phí xây dựng một ngôi nhà chi tiết. Bao gồm cả chi phí trực tiếp và chi phí phát sinh. Từ đó, khách hàng có thể dựa vào bảng dự trù kinh phí đó mà lựa chọn gói dịch vụ sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế.

Vì mọi quá trình giao dịch giữa khách hàng và nhà thầu đều được ghi chép, cam kết trên hợp đồng nên góp phần hạn chế được những rủi ro xảy ra. Khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng, vừa tiết kiệm được công sức và thời gian nếu sử dụng xây dựng nhà cấp 4 trọn gói. Và nếu Anh/Chị tìm đến những đơn vị thực hiện xây dựng nhà cấp 4 trọn gói chuyên nghiệp, Anh/Chị còn được hưởng mức giá ưu đãi. Vì họ có những đối tác lớn về vật tư, nên chi phí vật tư sẽ được tối thiểu hóa.

Dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu của công ty ZHome

Dịch vụ xây nahf cấp 4 trọn gói 200 triệu của Zhome
Dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu của ZHome thực hiện

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu của công ty ZHome

Với nhu cầu xây dựng nhà cửa ngày càng cao, đặc biệt là các công trình xây dựng nhà cấp 4. ZHome sẽ chia sẻ cho Anh/Chị những kinh nghiệm khi xây nhà cấp 4 trọn trong khoảng chi phí 200 triệu.
với mức chi phí xây dựng rơi vào khoảng 200 triệu đồng, thì việc lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 là vô cùng hợp lý. Trước hết, Anh/Chị cần nắm bắt được diện tích và vị trí xây dựng nhà cấp 4. Phân chia diện tích ngôi nhà sao cho phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Thường thì xây dựng nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu sẽ có thiết kế nhà bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách thông với phòng bếp và một phòng tắm, nhà vệ sinh.

*** Tham khảo thêm về dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Bình Dương của ZHome

Chi tiết các khoản chi phí khi xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Với chi phí xây dựng nhà cấp 4 rơi vào khoảng 200 triệu đồng, cần tính toán rõ chi phí chi tiêu các khoản sau:

Trước hết là về chi phí cho hệ thống nước, điện là 8 triệu đồng. Hệ thống cửa bao gồm cả cửa nhà và cửa sổ sẽ là 8 triệu. Chi phí mua nguyên vật liệu xây dựng khoảng 75-80 triệu đồng. Chi phí nội thất rơi vào khoảng 60 triệu đồng bao gồm giường, tủ, bàn ăn, đèn trang trí,…

Ngoài ra, còn phải tính đến chi phí thuê đơn vị thi công. Thường thì tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà được xây dựng thì đơn vị thi công sẽ đưa ra mức giá hợp lý. Sẽ rơi vào khoảng còn lại của phần chi phí 200 triệu đồng.

ZHome – đơn vị thực hiện xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu uy tín, chất lượng.

ZHome là đơn vị xây dựng nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu uy tín nhất. được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ nhân sự vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và bài bản. Có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện thi công xây dựng các công trình lớn nhỏ. ZHome cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với một quy trình xây dựng chuẩn, uy tín khi xây nhà cấp 4 trọn gói với chi phí rơi vào 200 triệu đồng. ZHome luôn thực hiện thi công một cách công khai, minh bạch và đảm bảo an toàn, chất lượng ngôi nhà sau khi hoàn thành.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những ngôi nhà có chất lượng tuyệt vời nhất. luôn tiên phong trong ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật xây nhà hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo rủi ro không bao giờ xảy ra trong suốt quá trình thi công.

Bên cạnh lĩnh vực xây dựng nhà cấp 4 trọn gói tại Bình Dương, chúng tôi còn đầu tư xây dựng và quản lý hệ thống mô hình” mua đất – xây nhà – bán nhà”. Chính vì thế, lựa chọn ZHome chính là lựa chọn đúng đắn nhất khi Anh/Chị đang muốn xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu.

Liên hệ tư vấn chi tiết: 

Đơn vị xây nhà trọn gói ZHome

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngũ ZHome sẽ liên hệ Quý Anh/Chị và tư vấn sớm nhất