Đơn vị xây dựng biệt thự tại Dĩ An Bình Dương

Đơn vị xây dựng biệt thự ở Dĩ An Bình Dương

Quá trình xây dựng biệt thự là quá trình đòi hỏi các yếu tố như thiết kế, thi công, kỹ thuật kết hợp với nhau để tạo ra một căn biệt thự hoàn hảo. Muốn xây dựng được một căn biệt thự cần đảm bảo nhiều yếu tố đặc biệt làm tìm được một đơn vị xây dựng uy tín. Hiểu được điều đó, với nhiều năm kinh nghiệm ZHome tự tin là một đơn vị xây dựng biệt thự tại Dĩ An Bình Dương uy tín hàng đầu.

Những điều cần biết khi xây dựng biệt thự

Những điều cần biết khi xây dựng biệt thự

Biệt thự là một loại nhà có diện tích rộng lớn tầm 200m2 trở lên và đi kèm nhiều không gian như sân vườn, khuôn viên… Những cái đó được sắp xếp một cách hài hòa quanh ngôi nhà. Biệt thự còn đại diện cho sự thành đạt, vị thế của người thành công trong xã hội và để có được căn biệt thự đẹp cần có thiết kế phù hợp và đơn vị thi công chất lượng.

Thời gian để hoàn thiện một căn biệt thự là hoàn toàn khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: diện tích, thiết kế và các thành phần kèm theo. Thường với một ngôi nhà có diện tích 200-500m2 thời gian hoàn thiện sẽ tầm 6-10 tuần. Thời gian thi công chi tiết sẽ bao gồm: thi công móng mất 12-15 ngày, phần sàn sẽ từ 10-15 ngày/sàn. Còn đối với các diện tích lớn hơn sẽ mất thời gian lâu hơn.

Mời Anh/Chị tìm hiểu thêm về đơn vị Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Quy trình để xây dựng hoàn thiện căn biệt thự

Phối cảnh mặt tiền biệt thự anh Lâm tại Đồng Nai
Mẫu biệt thự đẹp
 • Giai đoạn 1: Phần chuẩn bị
 • Các thiết kế tổng quan của công trình từ thi công mặt bằng đến tập kết vật tư.
 • Chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết như ép cọc thử sau đó mới tiến hành ép cọc hàng loạt.
 • Giai đoạn 2: Thi công phần móng
 • Đào đất hố móng theo đúng như tỷ lệ bản vẽ ban đầu
 • Đổ bê tông lót rồi đổ phần bê tông móng
 • Xây dựng phần tường móng
 • Tiến hành các hang mục bên dưới như bể phốt, hố gas, bể ngầm…
 • Đơn vị kiểm tra, giám sát và nghiệm thu phần móng
 • Giai đoạn 3: Phần thân và phần mái nhà
 • Phần thân sẽ bao gồm các hệ thống như khung bê tông cốt thép, sàn, tường và mái. Những việc cần được tiến hành chính là xác định các mốc chuẩn để thi công, lắp đặt cốt thép và cốt pha… được tiến hành theo trình tự đến khi hoàn thiện.
 • Phần mái nhà sẽ bắt đầu tiến hành thi công cách nhiệt và tạo độ dốc cho mái, đổ bê tông chống thấm, hoàn thiện và nghiệm thu phần mái.
 • Giai đoạn 4: Tiến hành hoàn thiện và bàn giao chủ đầu tư

Tiến hành hoàn thiện những phần cần thiết như trát trần, ốp tường, làm trần, chỉnh sửa, lắp đặt các thiết bị cần thiết… cuối cùng tiến hành vệ sinh và nghiệm thu với chủ đầu tư.

Những điều cần lưu ý chọn đơn vị xây dựng biệt thự ở Dĩ An Bình Dương

Mặt bằng tầng hai biệt thự hiện đại tại Bình Dương
Mặt bằng tầng hai biệt thự hiện đại tại Dĩ An – Bình Dương

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây dựng biệt thự tại Dĩ An Bình Dương chính là tìm nhưng đơn vị thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng biệt thự. Có đầy đủ chế độ bảo hành hợp lý cho khách hàng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, cần tiến hành xem xét thời gian hoàn thành dự kiến, theo dõi, giám sát tiến độ thi công công trình để đảm bảo tiến độ mong muốn.

Đơn vị xây dựng biệt thự nào tại Dĩ An Bình Dương uy tín

ZHome chuyên Thiết kế thi công nhà phố biệt thự

ZHome là đơn vị xây dựng biệt thự tại Dĩ An Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thi công nhiều công trình lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ mang đến cho Anh/Chị những giải pháp tốt nhất để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của Anh/Chị cùng gia đình.

>Tham khảo Công ty xây dựng biệt thự tại Thủ Dầu Một Bình Dương

>Tham khảo Báo Giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương 2024

Liên hệ tư vấn chi tiết:

Kiến trúc xây dựng ZHome

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com