NANO HOUSE – Ngôi nhà của sự ”giản đơn”

Phối cảnh mặt tiền Nano House - anh Linh

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Nano House
  • Chủ đầu tư: Anh Linh – chị Hoa
  • Địa chỉ: 106 Phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Quy mô: 1 trệt
  • Diện tích xây dựng: 316 m2 

Tọa lạc tại khu vực đang phát triển tại Thủ Dầu Một – Bình Dương, Nano House là dự án do gia chủ là anh Linh và chị Hoa tin tưởng hợp tác cùng ZHome. Vào ngày 02/06, đội ngũ nhân viên ZHome cùng gia chủ đã tổ chức buổi lễ động thổ trong không khí vui vẻ.

Trước đó, trong quá trình lắng nghe nhu cầu cũng như mong muốn cho ngôi nhà của anh, đội ngũ ZHome được biết anh đã có kinh nghiệm xây 2-3 căn nhà trước đó. Đối với một khách hàng có ”kinh nghiệm đầy mình” như vậy đội ngũ ZHome có thể nhận được góp ý từ đó tạo ra được ”tổ ấm” càng ”hợp” với nhu cầu, mong muốn của khách hàng hơn.

Có thể kể đến một vài trăn trở của anh Linh khi thiết kế căn nhà này như anh muốn mọi thứ đơn giản tinh gọn không có những công năng không cần thiết, vấn đề thấm dột,… Đặc biệt, nhà không cần lầu do 2 vợ chồng đều bận, mỗi khi đi làm về chỉ sinh hoạt ngủ nghỉ ở tầng trệt.

Do đó, một điều đặc biệt ở Nano House là tất cả thiết bị, vị trí đặt để, cách bố trí,…đều được ”suy tính” kỹ càng. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của gia chủ về công năng mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho ”tổ ấm”.

Nếu Quý Anh/Chị có nhu cầu thiết kế, thi công hoặc xây nhà trọn gói thì đừng ngần ngại liên hệ hotline 0916 002 290 hoặc để lại thông tin tại FORM đội ngũ ZHome sẽ liên hệ Anh/Chị sớm nhất.

Thiết kế ngoại thất Nano House

Thiết kế nội thất Nano House