Lễ Động Thổ Dự Án Nano House Của Anh Linh – Chị Hoa Tại Bình Dương

Ngày 02/06/2024, chủ đầu tư anh Linh và chị Hoa đã long trọng tổ chức buổi lễ động thổ cho dự án nhà Nano House tại 106 Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là một sự kiện vô cùng đặc biết và long trọng đối với đội ngũ ZHome, trong cùng ngày chúng tôi đã thực hiện một buổi lễ động thổ khác tại Bến Cát, Bình Dương.

Buổi lê động thổ của ZHome
Buổi lê động thổ của ZHome

Dự án Nano House do anh Linh và chị Hoa làm chủ đầu tư, tọa lạc tại 106 Phường Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án có quy mô 1 trệt với diện tích xây dựng lên tới 316m2.

Tại buổi lễ động thổ, đại diện chủ đầu tư anh Linh chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi chính thức khởi công xây dựng dự án Nano House. Đây là một trong những dự án nhà ở  mang đến không gian sống tiện nghi và hiện đại cho gia đình chúng tôi. Chúng tôi hy vọng dự án sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất để gia đình sớm chuyển về sinh sống. ZHome là một nhà thầu chuyên nghiệp đã chuẩn bị rất bài bản, chỉn chu, mang đến một buổi lễ động thổ vô cùng thành công.”

Buổi lễ động thổ được diễn ra long trọng
Buổi lễ động thổ được diễn ra long trọng

Buổi lễ động thổ Nano House là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của dự án, hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống chất lượng cao cho gia chủ

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Nano House
  • Chủ đầu tư: Anh Linh – chị Hoa
  • Địa chỉ: 106 Phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Quy mô: 1 trệt
  • Diện tích xây dựng: 316 m2

Hình ảnh buổi lễ

HÌnh ảnh buổi lễ
Hình ảnh buổi lễ
HÌnh ảnh buổi lễ
Hình ảnh buổi lễ
HÌnh ảnh buổi lễ
Hình ảnh buổi lễ
HÌnh ảnh buổi lễ
Hình ảnh buổi lễ
Hình ảnh buổi lễ
Hình ảnh buổi lễ
Hình ảnh buổi lễ
Hình ảnh buổi lễ

Kết luận

Buổi lễ động thổ diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Đại diện công ty thiết kế xây dựng ZHome – anh Nguyễn Văn Lương chia sẻ lời chúc mừng và mong muốn dành cho dự án. Anh Lương bày tỏ hy vọng dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ, với chất lượng xây dựng vượt trội, mang đến không gian sống an lành và thân thiện với môi trường cho gia chủ. Các bên tham dự đều bày tỏ sự ủng hộ và tin tưởng vào thành công của dự án. Lễ động thổ đánh dấu sự khởi đầu của dự án Nano House, hứa hẹn sẽ đem lại giải pháp nhà ở thông minh và bền vững cho người dân Bình Dương.

Xem thêm: Các dự án thực tế của ZHome

Thông tin liên hệ

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com