Lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bàu Bàng Bình Dương

nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bàu Bàng Bình Dương

Zhome là nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bàu Bàng Bình Dương với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, luôn không ngừng sáng tạo và học hỏi. Zhome luôn đặt chất lượng của các công trình xây dựng làm nền tảng phát triển các dịch vụ của nhà thầu thi công xây dựng.

nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bàu Bàng Bình Dương
Nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bàu Bàng Bình Dương

Trách nhiệm của nhà thầu xây dựng

Về phía nhà thầu xây dựng thường gồm có:

Nhà thầu chính

Các thiết bị, phương pháp thi công được sử dụng trong quá trình thực thi công công trình được đảm nhận bởi nhà thầu chính, có trách nhiệm cung cấp toàn bộ vật tư, nhân công theo hợp đồng đã kí kết.

Nhà thầu phụ

Nhà thầu phụ trong xây dựng chủ yếu là những nhà thầu nhận việc giao khoán của nhà thầu chính. Như đội thi công đào móng, đội thi công điện nước, đội thi công thạch cao, đội thi công cửa. v v…

>>> Tham khảo ngay: Nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bình Dương

Đặc điểm cần có của một nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bàu Bàng

Nhà thầu xây dựng là đơn vị chính thi công công trình, đòi hỏi họ cần phải có đủ chuyên môn, kinh nghiệm để tham gia hợp đồng thi công.

Chuyên môn thi công xây dựng

Một nhà thầu thi công uy tín sẽ có hồ sơ năng lực tốt, hội tụ đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm qua các công trình đã thi công. Nhờ đó, chủ đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan về chất lượng đơn vị thi công, từ đó lựa chọn được nhà thầu xây dựng phù hợp.

Thời gian thi công xây dựng

Zhome sẽ có bản kế hoạch thi công đầy đủ thông tin về thời gian thi công, hoàn thiện, bàn giao công trình và quy định thời gian chậm tiến độ là bao nhiêu.

Giá thành thi công xây dựng

Không phải những nhà thầu đưa ra đơn giá xây nhà thấp là uy tín. Giá cả phần nào nói lên chất lượng công trình. Zhome sẽ cung cấp chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Đảm bảo sự an toàn cho đội ngũ thi công xây dựng

Đơn vị thi công xây dựng uy tín không chỉ quan tâm đến chất lượng công trình, mà còn quan tâm đến vấn đề an toàn lao động cho chính đội ngũ thi công của họ. Điều đó không chỉ góp phần mang đến chất lượng công trình mà còn tạo dựng được niềm tin của đơn vị thầu xây dựng trên thị trường.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Lý do chọn nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bàu Bàng – Zhome

Công trình thi công xây dựng tại Bàu Bàng Bình Dương của Zhome
Công trình thi công xây dựng tại Bàu Bàng Bình Dương của Zhome
  • Zhome có mối quan hệ rộng với các tổ chức cung cấp vật tư xây dựng, nhà thầu thi công xây dựng chủ động được nguồn nguyên vật liệu chất lượng mà giá cả lại hợp lý.
  • Zhome sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng của công trình, giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan về quy trình từ thiết kế đến thi công xây dựng
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, Zhome luôn làm hài lòng chủ đầu tư với những công trình chất lượng bền vững.

Là nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại Bàu Bàng nhiều năm, ZHome chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những công trình chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn ngay: 

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương