Kinh nghiệm thi công trần thạch cao trong xây dựng

thi công trần thạch cao trong xây dựng nhà ở

Hiện nay, thạch cao hiện là vật liệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi sự đa dạng, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm. Thạch cao có thể được sử dụng làm tường, làm trần thạch cao. Vì vậy hãy để ZHome chia sẻ kinh nghiệm thi công trần thạch cao trong xây dựng để biết cách phân loại và sử dụng đúng cách cho từng mục đích sẽ mang lại hiệu quả cao cho ngôi nhà của Quý Anh/Chị.

Ưu điểm khi sử dụng trần thạch cao

thi công trần thạch cao trong xây dựng nhà ở
Thi công trần thạch cao trong xây dựng nhà ở

– Trần thạch cao che lấp các khuyết điểm của kết cấu dầm bê tông, các hệ thống thiết bị ống điều hòa, hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

– Trần thạch cao có thể dễ dàng kết hợp với với hệ thống đèn trang trí và các phụ kiện khác sẽ làm căn phòng sinh động hơn rất nhiều, giúp nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của Quý Anh/Chị.

– Trần thạch cao có bề mặt phẳng, mịn, bóng có thể sơn nhiều màu sắc tùy ý nên đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng

– Trần thạch cao có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, giảm chi phí sử dụng điện điều hòa mùa hè oi nóng

– Trần thạch cao mang đặc điểm nổi bật vượt trội của vật liệu thạch cao đó là an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, không chứa các hóa chất độc hại.

– Trần thạch cao có trọng lượng nhẹ làm giảm tải trọng cho thiết kế kết cấu công trình xây dựng, giảm áp lực cho móng, tiết kiệm cột, sắt chống… ước tính có thể giảm 15% phí xây dựng cho công trình.

– Trần thạch cao dễ lắp ghép, tháo dỡ, di chuyển, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí thi công công trình

– Độ bền của trần thạch cao được đánh giá cao, quá trình thi công trần thạch cao sẽ trải qua nhiều bước, với quy trình thi công nghiêm ngặt, hệ thống trần thạch cao sẽ thành một khối khá vững chắc, độ bền có thể lên tới 20 năm.

– Giá thành trần thạch cao rẻ hơn so với các vật liệu xây dựng truyền thống khác.

Có thể Quý Anh/Chị quan tâm đến phào chỉ thạch cao Bình Dương

Chia sẻ kinh nghiệm thi công trần thạch cao trong xây dựng

Thi công trần thạch cao cho nhà ở

– Trần thạch cao rất kỵ nước, nước sẽ làm cho trần bị ố vàng, mất thẩm mỹ hoặc bị hỏng

– Đối với trần thạch cao trước khi thi công ghép trần, cần phải kiểm tra kỹ mái tôn hoặc mái ngói, phải có biện pháp chống thấm tốt. Nếu thi công đảm bảo kỹ thuật, mái nhà không bị rò nước, Quý Anh/Chị có thể giữ trần thạch cao đẹp và bền từ 10-20 năm.

– Trần thạch cao dùng lâu ngày, với nhiều biến động về rung lắc, nhiệt độ, độ ẩm,…dẫn đến trần vách bị co giãn và sẽ xuất hiện các vết nứt trên trần nhà đặc biệt ở những vị trí trát mối nối. Những vết nứt sẽ lớn dần và gây mất thẩm mỹ. Vì vậy khi trần mới xuất hiện vết nứt, nên xử lý cho dặm và sơn lại.

– Đối với mái tôn nên dùng loại trần thả (vừa rẻ vừa tiện cho sửa chữa, thay thế…) để giảm nóng có thể dùng tôn mát hoặc trải thêm 1 lớp tấm cách nhiệt trước khi làm trần (dùng tấm cách nhiệt hiệu quả hơn dùng xốp mà chi phí bằng nhau).

Đơn vị chuyên thi công trần thạch cao uy tín

Đơn vị chuyên thi công trần thạch cao uy tín

Chúng ta đã nhận thấy những lợi ích mà thi công trần thạch cao mang lại cũng như các loại trần phổ biến. Điều quan trọng tiếp theo mà nhiều người quan tâm là lựa chọn dịch vụ thi công uy tín, chất lượng. Quý Anh/Chị đã biết đâu là dịch vụ đáng tin cậy hay chưa?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ thi công trần thạch cao tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác. Để chọn được một đơn vị uy tín chúng ta cần tìm hiểu kỹ, chọn những nơi có kinh nghiệm, chuyên môn để đảm bảo an toàn. Và một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người là ZHome.

ZHome với thâm niên hoạt động trong nghề cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề trong ngành xây dựng. Thêm vào đó là việc áp dụng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến, máy khoan, máy cắt luôn đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Quá trình thi công trần thạch cao cũng đảm bảo theo đúng kỹ thuật để đảm bảo hiệu quả, an toàn.

*** Chủ đề liên quan: