ZHome trang trí cây mai tết: Đầm ấm chiều cuối năm

Chiều thứ 3 ở tuần cuối cùng của mỗi tháng, chúng tôi thường có những buổi gặp gỡ sau giờ làm và vài hoạt động nhỏ tăng tính gắn kết. Đây là dịp để đội ngũ của ZHome quây quần bên nhau, cùng tạo nên một cái Tết thật ấm no và trang trí cây mai tết cũng là một trong những hoạt động đó.

Kế Hoạch nhỏ, Hạnh Phúc to

Trước khi đến với ZHome mọi người đều là những người xa lạ, và khi đến với ZHome các bạn đã trở thành những người thân quen, gần gũi với nhau như một gia đình.

Đối với ZHome, mỗi nhân viên không chỉ là những người làm việc, mà còn là những người chung tay đóng góp vào sự thành công về văn hóa của ZHome. Mỗi một sự giúp sức, đóng góp ấy đều mang lại những ý nghĩa lớn lao cho ZHome.

Thực Hiện Ý Tưởng – Cùng Nhau Làm Nên Tết

Ngày bắt tay vào công việc mọi người đều vô cùng háo hức, ánh nắng dịu nhẹ của buổi chiều chiếu qua khung cửa kính, đâu đó hiện lên hình ảnh những nhân viên đang tất bật chuẩn bị cho một buổi tiệc thật đặc biệt.

Với mỗi một phụ kiện hay một món quà, nhân viên của ZHome đều tự tay chọn lựa, đo đạc và tiến hành trang trí, tất cả chứa đầy tình cảm mà nhân viên của ZHome muốn gửi gắm đến với công ty.

 

Cây mai tết được đội ngũ nhân viên trang trí

Cây mai Tết đã trở thành điểm nhấn dễ thương tại văn phòng làm việc của ZHome.

Sự sáng tạo và đam mê của mỗi người kết hợp tạo ra một không gian rực rỡ, ấm cúng, đây cũng giống như là một lời cầu chúc cho năm mới tràn đầy điều may mắn đến với ZHome và đội ngũ nhân viên của công ty.

Hơn tất cả, tinh thần làm việc nhóm hiệu quả và tinh thần đồng đội đã mang đến sự thành công cho buổi tiệc lần này.

Đối với mỗi người Tết điều mang một ý nghĩa riêng, đối với ZHome không khí tết đang đến gần, trong sự đồng điệu và gắn bó của đội ngũ, và chia sẻ từng phút giây ngọt ngào và giản dị. 

👉👉Kính mời quý Anh/Chị cùng xem thêm những hoạt động khác của chúng tôi tại đây.