ZHome Góp Mặt Tại Sự Kiện BNI MEMBER’S DAY

hình ảnh sự kiện

Rạng sáng ngày 06/01 tại Trung tâm Hội Nghị & Triển Lãm Bình Dương  ZHome đã vinh dự được mời tham gia sự kiện BNI MEMBER’S DAY BÌNH DƯƠNG MỞ RỘNG. Đây là một cơ hội tuyệt vời để ZHome kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

Qúy anh/chị hãy cùng ZHome đắm mình trong không gian và bầu không khí tại sự kiện qua video dưới đây nhé:

1. Tham quan gian hàng ZHome tại sự kiện

hình ảnh sự kiện
Gian hàng của ZHome tại sự kiện

Sự kiện quy tụ 80 gian hàng từ các Doanh nghiệp tại Bình Dương và Doanh nghiệp khách mời từ TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai… với mục tiêu gia tăng cơ hội kinh doanh, mối quan hệ, kết nối, học tập, tìm kiếm nhà cung ứng uy tín chất lượng.

2. Khai mạc sự kiện BNI MEMBER’S DAY

hình ảnh sự kiện
Hình ảnh tại sự kiện
hình ảnh sự kiện
Các khách mời tham gia sự kiện

Sự kiện BNI là nơi tuyệt vời để xây dựng cầu nối giữa các doanh nghiệp. ZHome mong muốn góp phần vào việc tạo ra một nền tảng giao thương chất lượng, nơi mà các doanh nhân và chuyên gia có cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển doanh nghiệp.

3. Dấu ấn của ZHome tại sự kiện

hình ảnh sự kiện
Hình ảnh ZHome
hình ảnh sự kiện
CEO Nguyễn Văn Lương cùng các khách mời tại sự kiện BNI

ZHome không chỉ tham gia để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình mà còn chia sẻ kiến thức và thông tin hữu ích trong lĩnh vực xây dựng. Việc kết nối với những doanh nghiệp và chuyên gia uy tín sẽ mở ra cơ hội mới, tạo ra những mối liên kết mạnh mẽ và giúp ZHome hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của thị trường.

hình ảnh sự kiện hình ảnh sự kiện hình ảnh sự kiệnTrong không khí sôi động và hứng khởi của sự kiện, ZHome vô cùng tự hào khi đã tiếp đón một lượng lớn khách quý và các đối tác doanh nghiệp tại gian hàng của ZHome. ZHome xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và cơ hội tuyệt vời từ tổ chức BNI cũng như từ các doanh nghiệp tham gia, cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa trong hành trình này.