Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Bình Chánh TPHCM

Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Bình Chánh, TPHCM

Cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn, quỹ thời gian rãnh rỗi hạn chế…và còn nhiều lý do khác chi phối, làm cho Quý Anh/Chị không có đủ thời gian, tâm trí để có thể tự giám sát, xây dựng cho mình căn nhà mới hoàn hảo. Hãy quẳng gánh lo, tin tưởng đặt niềm tin cho ZHome – Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Bình Chánh TPHCM

Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Bình Chánh, TPHCM
Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Bình Chánh, TPHCM

Hình thức xây nhà trọn gói là như thế nào?

Đây là hình thức xây dựng nhà, văn phòng…chủ sở hữu nhà (hay chủ đầu tư) sẽ giao toàn bộ công việc xây dựng cho công ty, dịch vụ thầu thực hiện toàn bộ từ thiết kế, thi công, hoàn thiện và bàn giao.

Hình thức xây nhà trọn gói còn được gọi là Chìa khóa trao tay, nghĩa là khi Quý Anh/Chị chọn hình thức này Anh/Chị sẽ yên tâm thảnh thơi đến khi nhận nhà mới. Chủ sở hữu/chủ đầu tư chỉ cần cung cấp các giấy tờ pháp lý cần thiết, kiểm tra nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng xây dựng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Xây nhà trọn gói tại TPHCM uy tín

Những lợi ích khi thuê xây nhà trọn gói tại Bình Chánh, TPHCM

Hoàn thành xây nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương từ Zhome
Hoàn thành xây nhà trọn gói từ ZHome

Xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu, đáp ứng nguyện vọng của rất nhiều khách hàng bận rộn hiện nay. Chính vì vậy, lợi thế so sánh của hình thức này không hề nhỏ đó là:

Tiết kiệm và rút ngắn được thời gian

Xây nhà là cả một quá trình lâu dài, là sự liên kết, kết hợp giữa các công đoạn mang tính chuyên môn cao. Điều này đòi hỏi Quý Anh/Chị phải có ít nhiều am hiểu để có thể giám sát công trình, tính toán một cách chính xác.

Việc Quý Anh/Chị giao cho dịch vụ xây nhà trọn gói là một ý tưởng sáng suốt. Vì như thế Anh/Chị mới có thể tiết kiệm được thời gian để tập trung vào công việc chính của mình, không mất thời gian nhiều để lo cho việc xây dựng nhà.

Đồng thời, khi giao cho dịch vụ chuyên môn, với tính chuyên nghiệp cao họ có thể rút ngắn thời gian xây dựng, mau về nhà mới của Quý Anh/Chị.

Giúp Quý Anh/Chị tối ưu chi phí xây dựng

Nếu tự xây nhà, Quý Anh/Chị sẽ không có kinh nghiệm để chiết tính mọi chi phí phát sinh như chi phí nguyên vật liệu, nhân công…do đó, chi phí sẽ cao hơn nếu giao cho dịch vụ xây nhà trọn gói.

Do là đơn vị có chuyên môn nên họ biết chọn lựa nguồn nguyên vật liệu đúng giá, mua của các đối tác thân quen nên tránh được tình trạng hàng kém chất lượng, giảm thiểu lãng phí thất thoát cho gia chủ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói liệt kê tất cả các khoản chi phí chi tiết và thời điểm hoàn thành từng hạng mục cũng được làm rõ trong hợp đồng nên Anh/Chị có thể yên tâm vì chi phí xây dựng được tối ưu và cam kết không phát sinh.

Được hỗ trợ pháp lý, hoàn thiện các giấy tờ liên quan

Khi chọn xây nhà trọn gói là Anh/Chị đã được hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, hoàn công… thay chủ nhà làm việc với thanh tra xây dựng, quản lý Nhà nước khi cần thiết.

Đảm bảo trách nhiệm thi công, bảo trì

Việc chọn lựa một công ty xây dựng uy tín để đảm nhận xuyên suốt trách nhiệm thi công và bảo trì là một ưu điểm mang tính tuyệt đối. Bởi vì, quá trình thi công xây dựng là một quá trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp, còn công trình đòi hỏi sự an toàn lao động, sự bền vững của ngôi nhà. Mọi trách nhiệm thi công, bảo trì sẽ quy về một chỗ, gia chủ có thể yên tâm giao phó.

Nhận được các hỗ trợ khác từ dịch vụ xây nhà trọn gói

Ngoài những ích lợi trên, Anh/Chị sẽ nhận được sự tư vấn, thiết kế kiến trúc miễn phí bởi đội ngũ kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật và thợ lành nghề chuyên nghiệp, sáng tạo.

Đâu là nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Chánh TPHCM?

ZHome là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhiều năm tại Bình Chánh TPHCM. Chúng tôi tự hào là nhà thầu đáng tin cậy cung cấp các giải pháp kiến trúc và xây dựng phù hợp cho các công trình nhà dân dụng nhằm kiến tạo nên các công trình kiến trúc độc đáo, chất lượng bền vững. Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của ZHome Quý Anh/Chị sẽ nhận được:

  • Ngôi nhà như mong muốn, đúng thiết kế, bền vững với thời gian.
  • Tiết kiệm được quỹ thời gian cá nhân, an tâm công tác.
  • Tiết kiệm được chi phí xây dựng, tiết kiệm được vật tư.
  • Giảm thiểu sự lãng phí, tránh phát sinh những khoản không cần thiết.
  • Nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên công ty.
  • Được hỗ trợ tối đa về thủ tục pháp lý, có thể được bảo hành theo thỏa thuận.

ZHome hiểu được mong muốn và kỳ vọng của khách hàng khi lựa chọn Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Bình Chánh TPHCM. Với mục tiêu xây dựng giá trị bền vững cho khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Vì đó chính là sự tồn tại, uy tín và sự phát triển của chúng tôi.

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngũ ZHome sẽ liên hệ Quý Anh/Chị và tư vấn sớm nhất>>> Xem thêm Công ty xây nhà trọn gói tại Nhà Bè TPHCM uy tín

Liên hệ tư vấn chi tiết: 

Công ty xây nhà trọn gói ZHome

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com