Lựa chọn cửa nhôm kính trong xây dựng

Lựa chọn cửa nhôm kính trong xây dựng nhà ở

Khi xây dựng nhà ở, bạn có rất nhiều sự lựa chọn như cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm kính. Trong số đó, cửa nhôm kính được rất nhiều gia đình và các công trình xây dựng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và mẫu mã đa dạng với nhu cầu của người sử dụng. Hãy cùng Zhome tìm hiểu về cách lựa chọn cửa nhôm kính trong xây dựng nhà ở phù hợp như thế nào qua nội dung sau đây nhé!

Lựa chọn cửa nhôm kính trong xây dựng nhà ở

Một số đặc điểm chung của cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính có khá nhiều loại như cửa trượt, cửa mở quay, cửa mở lật. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn số lượng cửa theo nhu cầu khi lắp đặt.

Một số đặc điểm chung của cửa nhôm kính
Một số đặc điểm chung của cửa nhôm kính

Đặc điểm chung của các loại cửa nhôm kính là mang lại sự sang trọng, có thể nhìn ra cảnh vật xung quanh, rất thích hợp cho những công trình có view đẹp hoặc cần lấy sáng. Chính vì sự sang trọng mà cửa nhôm kính thường được nhiều gia đình lựa chọn để giúp ngôi nhà thêm ấn tượng.

Cửa nhôm kính thường có giá thành cao hơn nhiều loại cửa thông thường nhưng bù lại là những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Chẳng hạn như một số loại cửa có tích hợp tính năng chống muỗi, rèm cửa, kính hộp hút chân không chống sương mù, khóa chống trộm an toàn, cửa trượt nâng,…

Các thương hiệu cửa nhôm kính tốt tại Bình Dương mà bạn nên lựa chọn?

Trên thị trường hiện có khá nhiều thương hiệu cửa nhôm kính tốt cho bạn lựa chọn. Dưới đây, Zhome xin đề cập đến một số thương hiệu tiêu biểu như sau

Cửa nhôm kính Civro

Đây là dòng cửa nhôm kính cao cấp được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Đức hoặc sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức và nguyên liệu nhập khẩu.

Cửa nhôm kính Civro
Cửa nhôm kính Civro

Civro là thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp nổi tiếng thế giới, xuất phát từ Đức – Cái nôi ra đời của các hãng cửa nhôm kính hàng đầu thế giới. Đây là lựa chọn tốt và đẳng cấp cho gia chủ.

Cửa nhôm kính Savio

Cửa nhôm kính Savio
Cửa nhôm kính Savio

Savio được sản xuất tại nhà máy uy tín nhất Việt Nam trên dây chuyền công nghệ của Châu Âu. Các sản phẩm cửa nhôm kính Savio đạt được các tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu châu Âu và cũng là một lựa chọn tốt bên cạnh Civro cho bạn.

Cửa nhôm kính Xingfa

Mặc dù đây là cái tên khá quen thuộc nhưng vẫn là dòng cửa nhôm kính phổ thông bình dân và không thể so sánh chất lượng so với Civro và Savio. Tuy vậy, nếu bạn không phải là người đồi hỏi thì Xingfa vẫn là sự lựa chọn rất tốt với giá thành rất phải chăng.

Cửa nhôm kính Xingfa
Cửa nhôm kính Xingfa

Tại Việt Nam hiện nay, Xingfa có lẽ là loại cửa nhôm kính được sử dụng phổ biến nhất. Do đó hãy thử tìm hiểu và sử dụng loại cửa nhôm kính này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp Bình Dương để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: