Hành trình thiết kế quán Karaoke đẳng cấp và sang trọng

Một trong những loại hình giải trí phổ biến nhất hiện nay là quán Karaoke. Việc thiết kế quán Karaoke đóng vai trò vô cùng quan trọng đến với sự thành công của chủ đầu tư, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều quán Karaoke với thiết kế đẹp mắt ở khắp nơi.

Để có thể tạo nên một thiết kế độc đáo những người kỹ sư xây dựng đã tốn không ít thời gian lên ý tưởng cùng nhà đầu tư, sau đó là bắt tay vào hoàn thành bản kế hoạch. 

Hôm nay ZHome sẽ giới thiệu đến quý Anh/Chị hành trình làm nên một thiết kế độc đáo, không kém phần sang trọng cho quán Karaoke.

Hình ảnh công trình

Dưới đây là một vài hình ảnh về quy trình thiết kế và thi công quán Karaoke do đội ngũ ZHome thực hiện:

Việc lắp đặt thép trong xây dựng nhằm tăng cường độ cứng, độ bền và khả năng chịu lực của công trình. Thép được sử dụng chủ yếu cho cột, dầm, nền nhà, khung cấu trúc, cầu, và các phần khác của công trình.

Nó giúp cấu trúc trở nên ổn định, an toàn, và có khả năng chống chịu tải trọng cao.

 

Quá trình lắp đặt cốp pha dầm sàn trong xây dựng có ý nghĩa là tạo ra khuôn cốp để đúc bê tông, hình thành dầm sàn chịu tải trọng và đảm bảo tính ổn định, chắc chắn của công trình xây dựng.

Một trong những bước quan trọng trong quá trình xây dựng là bảo dưỡng, bảo dưỡng bê tông là việc duy trì, kiểm tra và thực hiện các biện pháp chăm sóc để giữ cho bề mặt và tính chất kỹ thuật của bê tông được bảo toàn.

Cuối cùng là tổng thể công trình, việc tạo nên một công trình hoàn thiện cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn, đội ngũ ZHome đã miệt mài làm việc ngày đêm để có thể mang đến cho chủ đầu tư một tác phẩm hoàn mỹ nhất bằng chính công sức của chúng tôi. 

👉Đến với ZHome, quý Anh/Chị sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thú vị. Dịch vụ nhận được là thứ mà ZHome mong muốn có thể đem lại cho những khách hàng thân yêu của mình, điều đó cũng thể hiện sự trân trọng của ZHome đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com