Đơn vị xây nhà trọn gói tại Phú Giáo Bình Dương mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và chất lượng công trình đẹp, với chất lượng được đảm bảo, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. ZHOME với kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình lớn nhỏ sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm ưng ý và an toàn.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Phú Giao Bình Dương của ZHOME

Quy trình xây nhà trọn gói tại Phú Giao Bình Dương của ZHOME

Trao đổi thông tin với khách hàng

Khách hàng và nhân viên của ZHOME sẽ tiến hành trao đổi các thông tin liên quan đến địa điểm thi công và mong muốn thi công của khách hàng. Bạn cần cung cấp các hồ sơ pháp lý liên quan đến công trình như: giấy chủ quyền, chứng chỉ quy hoạch cùng với các giấy tờ văn bản khác. Dựa trên cơ sở các yêu cầu của khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về ý tưởng sơ bộ cho công trình.

Lên ý tưởng thiết kế

Trên cơ sở mong muốn của khách hàng, vị trí cũng như diện tích đất thi công, đội ngũ kiến trúc sư của ZHOME sẽ tiến hành tư vấn và thiết kế bản vẽ sao cho đạt được độ ưng ý cao nhất với chi phí thi công, vật tư tiết kiệm, phù hợp với gia chủ.

Dự toán chi phí

ZHOME – Đơn vị xây nhà trọn gói tại Phú Giáo, Bình Dương sẽ báo giá gói dịch vụ xây nhà trọn gói với các chi phí như loại vật tư, công nhân viên,.. bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình.

Thi công xây dựng

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ gồm thi công phần thô và hoàn thiện. Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà sẽ được chúng tôi bảo hành và sửa chữa theo hạng mục đã ký kết.

Hoàn công

ZHOME sẽ giúp bạn hoàn thành các bước về giấy tờ pháp lý cho công trình

Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của ZHOME – Đơn vị xây nhà trọn gói tại Phú Giáo, Bình Dương

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của ZHOME - Đơn vị xây nhà trọn gói tại Phú Giáo, Bình Dương

ZHOME là đơn vị xây nhà trọn gói tại Phú Giáo Bình Dương hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau. Khi bạn chọn ZHOME là Đơn vị xây nhà trọn gói tại Phú Giáo Bình Dương, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sau:

Sản phẩm chất lượng với độ hoàn thiện cao

Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao, chúng tôi luôn cam kết chất lượng công trình tốt nhất, hoàn mỹ nhất đến tay khách hàng.

Chính sách bảo hành rõ ràng

Chế độ bảo hành là một trong những tiêu chí luôn được ZHOME quan tâm sát sao bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự uy tín và chất lượng của đơn vị. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi giải quyết triệt để.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, ZHOME đúc kết được nhiều kinh nghiệm xây dựng, giúp tiết kiệm chi phí thi công cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến giúp rút ngắn quá trình thi công của bạn. Vì vậy, chi phí xây dựng luôn được chúng tôi tối đa hóa.

Giám sát nghiêm ngặt

Với quy trình giám sát nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

An toàn và thân thiện với môi trường

An toàn trong thi công luôn là vấn đề được chúng đề cao. Nhân viên được đào tạo chuyên môn, sử dụng đầy đủ đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình thi công.

>> Tham khảo Công ty xây nhà trọn gói tại Dầu Tiếng uy tín

Liên hệ tư vấn chi tiết: 

Công ty xây nhà trọn gói ZHOME

Địa chỉ: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương