Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 1 TPHCM

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Quận 1 TPHCM

Xây nhà trọn gói tại Quận 1 TPHCM có gì mới? Khách hàng cần lưu ý điều gì khi chọn lựa nhà thầu xây dựng? Dưới đây sẽ là những điều mà chủ đầu tư cần phải biết khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại TP. HCM

Để cạnh tranh với nhiều đơn vị mà nhiều nhà thầu sử dụng một số cách để làm giảm giá. Sử dụng vật liệu không đúng quy chuẩn dẫn đến công trình về lâu về dài không đảm bảo.

Dưới đây, Z-Home sẽ đưa ra một số vấn đề thực tế từ góc nhìn của những người trong nghề và chia sẻ của khách hàng để bạn có thể nẵm rõ hơn về cách các nhà thầu hạ giá để cạnh tranh.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại TP. HCM

 

Chi phí thiết kế nhà ở giá rẻ

Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm từ 10.000 đến 20.000 đồng/ m2 cho công đoạn thiết kế nhằm giảm chi phí. Nhưng những thiết kế giá rẻ thường được cắt ghép từ các công trình tương tự cũng có thể thuê lại sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm với giá thành rẻ.

Sau khi bàn giao nếu có yêu cầu về chỉnh sửa thì khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh khiến tổng chi phí cao hơn bình thường.

Thiết kế không được làm cẩn thận sẽ khiến cho công trình bất hợp lý về công năng sử dụng, thẩm mỹ không cao.

Xem thêm về dịch vụ Xây nhà trọn gói tại TPHCM chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói giá rẻ

Bạn nên cân nhắc kỹ một số các cách mà đơn vị thi công có thể sử dụng để có được báo giá xây dựng trọn gói giá rẻ.

 • Giảm bớt kết cấu thép: Nhà thầu có thể giảm về đường kính (khối lượng) thép. Qua đó chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo về lâu dài
 • Hệ thống đường điện: Hệ thống đường điện nằm bên trong tường nhà có thể từ những đơn vị không chính hãng, kém chất lượng, không đủ công suất tải. Điều đó dẫn đến đứt ngầm hoặc cháy chập trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm, phiền phức.
 • Hệ thống cấp thoát nước: Với các sản phẩm ống thoát nước không đảm bảo, kích thước nhỏ hơn tiêu chuẩn sẽ làm cho hệ thống đường ống bị rò rỉ hoặc tắc. Qua đó gây tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa về sau.
 • Hoàn thiện công trình: Trong các hạng mục thi công, quá trình hoàn thiện công trình có thể giảm được rất nhiều giá thành. Một số vật liệu có thể kể đến như: gạch ốp lát, đá ốp lát, cửa nhôm kính, cửa gỗ, sơn bả,… bóng đèn, kính cầu thang. thiết bị vệ sinh,… Nhiều thiết bị có thể giảm tới được 1/2 chi phí nhờ sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Đội ngũ thợ thi công: Để làm một công trình với chi phí rẻ tất nhiều nhà thầu sẽ phải lựa chọn thợ tay nghề thấp. Điều này làm cho công trình không đảm bảo về tính thẩm mỹ. Quá trình thi công cũng không được cẩn thận, kéo dài thời gian, giảm chất lượng.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 1 TP. HCM của Z-Home?

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 1 TP. HCM của Z-Home?

Z-Home chính là sự lựa chọn số 1 khi bạn tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 1 TPHCM do đáp ứng đầy đủ những tiêu chí theo tiêu chuẩn hiện hành:

 • Cam kết trực tiếp thi công, không bán thầu.
 • Có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu chuyên môn, kinh nghiệm và trách nhiệm với công việc.
 • Tư vấn cụ thể, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả gia đình bạn.
 • Báo giá xây nhà trọn gói tại TP. HCM đầy đủ, rõ ràng, chi tiết.
 • Lập dự toán cụ thể, không phát sinh thêm trong quá trình thi công.
 • Đảm bảo sử dụng đúng chủng loại vật tư đã được quy định và ký kết với chủ đầu tư.
 • Cam kết thi công đúng tiến độ, chất lượng cũng như thẩm mỹ công trình.
 • Chịu trách nhiệm về cảnh quan và trật tự của môi trường xung quanh.
 • Bảo hành đúng thời hạn như hợp đồng.