Công ty xây nhà trọn gói tại Quận 11 TPHCM【 ZHome】

Công ty xây nhà trọn gói ở Quận 11 TPHCM

Xây nhà trọn gói là hình thức gia chủ giao toàn bộ quá trình xây nhà cho các công ty cung cấp dịch vụ xây dựng. Dịch vụ này mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, tránh phát sinh ngoài lề,.. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một Công ty xây nhà trọn gói tại Quận 11 TPHCM tốt nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 11 TPHCM của ZHOME

Sau đây là từng hạng mục của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 11 TPHCM của ZHOME, quý khách có thể tham khảo thêm:

Xin cấp phép xây dựng

Xin cấp phép xây dựng

Xin giấy phép xây dựng là công đoạn quan trọng trước khi gia chủ tiến hành xây nhà. Đây là thủ tục bắt buộc theo quy định của nhà nước. Những thông tin cần thiết để xin cấp giấy phép xây dựng như:

  • Đơn xin cấp phép xây dựng theo mẫu của quận
  • Bản sao y giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng, Bản sao y CMND của chủ hộ
  • Cam kết tự phá dỡ công trình đối với xây nhà tạm nằm trong khu quy hoạch

Các thủ tục xin cấp phép xây dựng, giấy tờ pháp lý ngôi nhà sẽ ZHOME hoàn tất một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp.

>>> Mời bạn tìm hiểu dịch vụ Xây nhà trọn gói tại TPHCM uy tín

Lên ý tưởng thiết kế

Trên cơ sở yêu cầu của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư của ZHOME sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ sao cho đạt được tính thẩm mỹ cao, tối ưu hóa công năng sử dụng, chi phí thi công, chi phí vật tư được tiết kiệm nhất.

Dự toán chi phí

ZHOME sẽ tiến hành báo giá các gói dịch vụ xây nhà trọn gói với các loại vật tư tương ứng với từng gói. Chúng tôi luôn tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu cũng như kinh phí của gia chủ.

Dự toán chi phí xây nhà sẽ gồm thi công phần thô, phần hoàn thiện với chi tiết các vật tư xây dựng, nhân công, thời gian xây dựng.

Trong trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, ZHOME sẽ dựa vào đó để lập dự toán chi phí phù hợp với ý muốn cũng như nguồn kinh phí hiện có của chủ nhà.

Thi công

Thi công

Quá trình thi công phần thô và phần hoàn thiện sẽ được ZHOME thực hiện ngay sau khi thống nhất được giá cả và ký kết hợp đồng với khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công trình và mang đến chất lượng công trình tốt nhất cho gia chủ. Với đội ngũ công nhân và kiến trúc sư chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ không kiến khách hàng phải thất vọng về điều gì.

Hoàn công

ZHOME – Công ty xây nhà trọn gói tại Quận 11 TPHCM sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn với khâu hoàn công, với những thủ tục giấy tờ pháp lý phức tạp như:

  • Giấy phép xây dựng
  • Hợp đồng xây dựng của chủ nhà ký với các nhà thầu khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng (nếu có)
  • Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng
  • Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng

Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với ZHOME để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

>> Tìm hiểu thêm về Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Quận 10 TPHCM uy tín

 

Chỉ cần để lại thông tin, đội ngũ Zhome sẽ liên hệ quý anh chị và tư vấn sớm nhất