Các mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp mà Quý Anh/Chị nên tìm hiểu

Các mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp mà Quý Anh/Chị nên tìm hiểu

Nhà 3 tầng là mẫu nhà được khá nhiều người ưa chuộng. Có rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng theo xu hướng chung của sự phát triển kiến trúc nhà hiện nay. Hôm nay ZHome xin được giới thiệu cùng Quý Anh/Chị những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp, ấn tượng để Quý Anh/Chị có thể tham khảo áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Những mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất

Mẫu nhà 3 tầng đẹp
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Để đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của nhiều khách hàng gửi đến cho chúng tôi. ZHome trân trọng giới thiệu đến quý Quý Anh/Chị đọc cũng như quý khách hàng những mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất. Với thiết kế kiến trúc tinh tế và đầy sức sống. Mong rằng sẽ giúp các Quý Anh/Chị hoàn thiện được ý tưởng thiết kế nhà còn đang dang dở của mình nhé.

Bộ sưu tập thiết kế kiến trúc

Bộ sưu tập thiết kế kiến trúc được kiến trúc sư của chúng tôi triển khai thiết kế và thi công cho nhiều chủ đầu tư từ Bắc vào Nam. Mỗi mẫu thiết kế nhà thể hiện tâm huyết cũng như trí tuệ và sự sáng tạo của kiến trúc sư khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư. Một cá tính, một phong cách cũng như thị hiếu thẩm mĩ cá nhân được kiến trúc sư ghi nhận. Tiếp nối và triển khai hoàn thiện theo cách thông minh, khoa học và hoàn hảo nhất.

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-1
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Với ý tưởng biến ngôi nhà không chỉ là chốn đi về mà còn là một mẫu thiết kế kiến trúc có sự đột phá trong phong cách. Chủ đầu tư đã yêu cầu kiến trúc sư thiết kế sao cho hình khối không chỉ độc lạ mà còn có hiệu ứng thẩm mĩ và hiệu ứng không gian tinh tế nhất. Với hình khối vòm cùng với thiết kế ốp gạch trước mặt tiền, cảnh quan thiên nhiên xanh mát,bố cục hiện đại. Một không gian sống đầy sự khác biệt đã và đang hiện diện trước mắt chúng ta.

Mẫu thiết kế nhà ống

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-2
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Với nhược điểm dài về chiều sâu và hẹp về mặt tiền, mẫu thiết kế nhà ống sao cho thông thoáng và tiện nghi vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chủ đầu tư và kiến trúc sư.

Kết hợp tiểu cảnh xanh đan xen với ban công và gạch thông gió trắng hiện đại. Cùng với thiết kế mái bê tông lệch vát chéo, tạo điểm nhấn và phá cách, mẫu nhà 3 tầng đẹp mặt tiền 4.5 m này hoàn toàn thuyết phục những chủ đầu tư khó tính.

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-3
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp mái lệch cùng với thiết kế mặt tiền được ốp gỗ thay cho những bức tường bê tông cứng nhắc. Đem đến hiệu ứng thẩm mĩ khá tinh tế và có sức cuốn hút lơn cho mẫu nhà phố.

Ban công thiết kế tập trung ở tầng 2; từ tầng 2 chạy đến tầng 3 thiết kế liền kề liên thông. Tạo nên hiệu ứng mặt phẳng khá rõ nét. Mẫu thiết kế nhà mang đậm dấu ấn độc đáo, cuốn hút và mới mẻ.

Kiến trúc Tân cổ điển

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-4
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Kiến trúc Tân cổ điển đem đến sức hút mới lạ, sang trọng và tinh tế. Chinh phục hoàn toàn những chủ đầu tư khó tính nhất. Mặt tiền cổng chính của ngôi nhà thiết kế kiên cố với hệ thống cửa cổng bằng đồng, hoạ tiết hoa sắt đậm chất mĩ nghệ công nghệ cao.

Khối mái bê tông cổng trước mặt tiền được kết hợp trang trí bằng những chậu tiểu cảnh xếp hàng đẹp mắt. Khối mái cùng với khối ban công trước mặt tiền công trình được trang trí phào chỉ với những hoạt tiết tỉ mỉ và sang trọng, màu sắc ngoại thất trắng sáng. Đem đến hiệu ứng cuốn hút mạnh mẽ cho không gian kiến trúc của công trình.

Mẫu nhà hàng cổ điển

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-5
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Hệ thống trụ cột cùng với những chi tiết đường gờ chạy đơn giản phần thân cột; phần bậu và phần hiên của hệ thống cửa sổ mang đến cảm giác khá tích cực và có sức chinh phục khá ấn tượng trong mẫu nhà ống đẹp 3 tầng.

Chân tường được ốp gạch nghệ thuật màu nâu tối, cùng với khối vòm mặt tiền với bố cục cân đối và chỉn chu. Sự tinh tế với những nét uyển chuyển và mềm mại. Thiết kế thông thoáng, ánh sáng cũng như dòng vượng khí phân bổ đồng đều trong không gian kiến trúc.

Nhà phố phong cách hiện đại

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-6
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Phong cách hiện đại khá thích hợp và trở thành xu hướng thiết kế đặc trưng của những mẫu nhà phố. Tuy nhiên với mặt tiền không quá rộng, chiều sâu khá dài, vô tình tạo nên ô đất hẹp. Kiến trúc sư với sự sáng tạo của mình đã thổi hồn vào kiến trúc nhà phố với thiết kế Tân cổ điển sang trọng và tinh tế.

Từ việc lựa chọn màu sắc ngoại thất trắng sáng. Cùng với lan can các tầng được trang trí bằng hệ thống hoa sắt đẹp mắt. Hệ thống cửa kính thoáng mát và hiện đại. Kiến trúc sư đã tạo nên một phối cảnh thiết kế kiến trúc tinh tế và có sức cuốn hút mới mẻ.

Kết hợp những vật liệu mới trong thiết kế

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-7
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Kết hợp những vật liệu mới trong một phối cảnh chung, từ việc lựa chọn sử dụng hệ thống cửa chính bằng gỗ. Cùng với tường được ốp gỗ và lan can kính cường lực. Hệ thống cửa nhôm màu nâu đem đến hiệu ứng cuốn hút.

Tiểu canh xanh trước ban công giúp không gian thêm cân bằng. Khối tường đua rộng từ tầng 2 đến tầng 3 giúp không gian cân đối và hoàn hiện tổng thể.

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-8
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Với mặt đứng của công trình, việc thiết kế mặt tiền sao cho có điểm nhấn khác biệt. Đón thoáng và đón gió chính là điểm nhấn quan trọng mà kiến trúc sư không thể bỏ qua.

Mẫu tiền nhà phố tầng 2 và tầng 3

Mặt tiền tầng 2 và tầng 3, kiến trúc sư thiết kế khối đua rộng, cùng với hình khối cách điệu. Thiết kế khối tường ốp gạch cùng với hệ thống thanh lam nhôm; cửa kính hiện đại và khối mảng tường sơn trắng. Kiến trúc mái đẹp mắt với sự xuất hiện của tiểu cảnh xanh. Một hiệu ứng thẩm mĩ cao hoàn toàn thuyết phục khách hàng.

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-9
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Mặt tiền 4m, kiến trúc sư tận dụng lợi thế mặt đường lớn để thiết kế phối cảnh mặt tiền khá tinh tế và thuận mắt. Lắp đặt hệ thống cửa kính nhôm xingfa màu nâu đen, đón nhận ánh sáng. Hạn chế cách âm và cách nhiệt. Phần dầm tầng 1 được ốp gỗ màu tươi sáng, ban công tầng 2 cho đến tầng 3 đua rộng. Kết hợp với lan can kính cường lực tạo nên sự phối hợp ăn ý và khá hoàn mĩ cho những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất.

Xây nhà ống theo phong cách hiện đại

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-10
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Thiết kế mặt tiền lan cang gỗ

Sự xuất hiện của những lam gỗ tự nhiên chạy thẳng từ tầng 2 đến tầng 3. Cùng với thiết kế hệ thống cửa cổng bằng lam nhôm đen. Thiết kế thanh nan nhỏ chạy dọc tạo nên một hiệu ứng tương đồng với ngoại thất chung của công trình thiết kế.

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-11
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Ban công thiết kế thoáng rộng; lan can sắt và sự xuất hiện của hệ thống cửa nhôm màu vân gỗ hiện đại. Đem đến sức sống mới cho công trình.

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-12
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp, toàn bộ mặt tiền được ốp đá tự nhiên. Khối bê tông hình chữ Z và hệ thống ban công thiết kế thông minh. Sự độc đáo trong bố cục hình khối chính là điểm nhấn quan trọng. Đem đến hiệu ứng thu hút mạnh mẽ cho công trình thiết kế.

Nhà ống 3 tầng mái thái

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-13
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Được xem là một trong những mẫu thiết kế nhà nhận được nhiều sự ưu ái của chủ đầu tư. Sự thông minh khi thiết kế mái giật cấp, cùng với hệ thống lan can kính cường lực…

Kiến trúc Tân cổ điển

Kiến trúc Tân cổ điển cùng với thiết kế tối giản, hình khối trụ cột tròn và lan can sắt. Màu sắc ngoại thất trắng sáng, một phối cảnh kiến trúc ấn tượng, hoàn hảo và đầy sự sang trọng.

nhung-mau-nha-3-tang-dep-nhat-14
Mẫu nhà 3 tầng đẹp