Đầu tư xây dựng cùng Zhome

Bên cạnh các dịch vụ thiết kế xây dựng mà Zhome thực hiện cho khách hàng, chúng tôi còn thực hiện các khoản đầu tư xây dựng do mình bỏ vốn và hợp tác cùng những nhà đầu tư khác. Không ít những dự án đã được Zhome thực hiện thành công và mang lại lợi ích to lớn cho Zhome cũng như cho các nhà đầu tư cùng chí hướng.

Dịch vụ đầu tư xây dựng của Zhome gồm những lĩnh vực nào?

Với mong muốn mang lại giá trị gia tăng cho các công trình xây dựng, Zhome thực hiện đa dạng các mô hình dịch vụ cho các công trình khác nhau.

Dịch vụ đầu tư xây dựng

Những hạng mục mà chúng tôi thực hiện bao gồm:

  • Xây dựng mới công trình xây dựng.
  • Cải tạo, sửa chữa công trình xây dựng.
  • Nâng cấp công trình xây dựng.

Các loại hình đầu tư xây dựng mà Zhome hướng đến phố biến là các công trình nhà phố, biệt thự. Thông qua việc sử dụng nguồn vốn đầu tư của các đối tác, chúng tôi sẽ giúp gia tăng đáng kể giá trị nhà ở nhờ kinh nghiệm, chuyên môn và tầm nhìn với sự gia tăng giá trí của một bất động sản trong tương lai.

Quy trình thực hiện một dự án đầu tư xây dựng của Zhome

Để thực hiện được một dự án đầu tư xây dựng, điều kiện cần chính là nguồn vốn xây dựng. Nguồn vốn sẽ được góp từ Zhome và các nhà đầu tư, đối tác của Zhome. Zhome sẽ lên kế hoạch, phương án thực hiện dự án đầu tư xây dựng và trình bày chúng để đạt được sự đồng thuận và bỏ vốn từ nhà đầu tư.

Quy trình thực hiện một dự án đầu tư với Zhome

Một quy trình thực hiện đầu tư xây dựng của Zhome bao gồm những bước sau:

Bước 1: Thực hiện khảo sát hiện trạng và chuẩn bị ban đầu

Khảo sát hiện trạng trước khi thực hiện một dự án là điều rất quan trọng. Đây là bước chuẩn bị cần thiết và quyết định sự thành bại của cả dự án đầu tư.

  • Với trường hợp xây mới, Zhome thực hiện khảo sát lô đất xây dựng, khu vực sẽ xây dựng. Qua đó nắm được các đặc điểm của đất như hướng đất, hình dạng, diện tích, vị trí, khu vực xung quanh,…. Qua đó làm nền tảng cho việc thiết xây dựng sau này cũng như đánh giá sự gia tăng của bất động sản trong tương lai.
  • Với các công trình sửa chữa và cải tạo hoặc nâng cấp, Zhome thực hiện đánh giá hiện trạng của ngôi nhà, đồng thời đánh giá các tiện ích xung quanh khu vực. Từ đó cũng lên kế hoạch cải tạo và đánh giá được triển vọng của bất động sản.

Sau khi khảo sát và đánh giá được sự tiềm năng của dự án, Zhome sẽ trình bày với nhà đầu tư để cùng bỏ vốn tham gia thực hiện dự án. Khi kế hoạch được thông qua, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những bước tiếp theo.

Bước 2: Thiết kế kiến trúc

Một công trình cho dù xây mới hay nâng cấp sửa chữa đều cần có thiết kế bản vẽ bài bản. Đây vừa là công đoạn giúp ích cho quá trình thực hiện dự án, vừa là điều kiện để xin phép xây dựng và hoàn công nhà sau này.

Bằng tài năng và kinh nghiệm của mình, các kiến trúc sư của Zhome luôn sáng tạo để tìm ra những phương án thiết kế tốt nhất cho từng công trình cụ thể. Đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ, khoa học của công trình, vừa có sự tiết kiệm và phù hợp với tài chính đề ra.

Bước 3: Xin giấy phép xây dựng

Dự án sẽ được xin giấy phép xây dựng nhanh chóng để tiến hành kịp tiến độ khởi công dự kiến. Với sự am hiểu về pháp lý, đây là việc mà Zhome có thể hoàn thành một cách hiệu quả.

Bước 4: Thi công xây dựng

Thi công xây dựng là công đoạn quan trọng mà Zhome luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành. Cùng với đội ngũ kỹ sư tài giỏi, đầy kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, chúng tôi thực hiện công việc xây dựng một cách tỉ mỉ, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa các rủi ro cũng như quản lý tốt chi phí xây dựng.

Bước 5: Hoàn thiện nhà

Nhà ở sau khi được xây hoàn thiện sẽ được hoàn công và thực hiện trang trí nội thất. Không những có đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Zhome còn sở hữu những nhân sự chuyên về lĩnh vực nội thất. Qua khả năng thiết kế và thi công nội thất cùng decor nhà hoàn mỹ, giá trị ngôi nhà sẽ được gia tăng đáng kể và mang lại những khoản lợi nhuận cao hơn cho nhà đầu tư.

Bước 6: Thu hồi khoản đầu tư

Zhome hiểu được khoản vốn cho đầu tư xây dựng nhà cần phải được thu hồi nhanh chóng để tránh tồn đọng vốn và gây ra những thiệt hại không đáng có. Chính vì vậy, việc nhanh chóng bán đi ngôi nhà để thu lại khoản đầu tư là điều rất cần thiết.

Qua những kênh bán hàng hiệu quả, bằng kinh nghiệm thực tế, Zhome luôn thu hồi vốn khá nhanh chóng cho nhà đầu tư. Điều này có được nhờ những giá trị mà Zhome đã tạo ra cho công trình và những nhận định phân tích kỹ càng từ giai đoạn chuẩn bị kế hoạch cho dự án.

Tại sao bạn nên lựa chọn đầu tư xây dựng cùng Zhome?

Với kinh nghiệm đầu tư xây dựng nhiều năm cùng sự quản lý kỹ càng, Zhome đã thực hiện rất nhiều dự án đầu tư và trên 85% dư mang lại dự lợi nhuận đầu tư đáng kể cho nhà đầu tư. Nhờ đó, Zhome ngày càng mở rộng được thêm nhiều đối tác dựa trên sự tin tưởng và uy tín mà Zhome đã tạo dựng trong những dự án đã thực hiện với các nhà đầu tư trước đó. Mong muốn của Zhome là tìm kiếm thêm ngày càng nhiều nhà đầu tư để hợp tác và thực hiện thêm nhiều dự án đầu tư thành công mới.

Khi lựa chọn Zhome là đối tác cùng phát triển trong những dự án đầu tư xây dựng, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Cùng Zhome phát triển bền vững với nhiều cơ hội đầu tư xây dựng khác nhau.
  • Được trình bày các kế hoạch một cách chi tiết, các thỏa thuận được thực hiện bằng hợp đồng rõ ràng, minh bạch trong mọi khoản chi phí.
  • Được Zhome quản lý các khoản đầu tư và lên kế hoạch phương án thực hiện bài bản.
  • Là đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm, Zhome hiện đang là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều nhà đầu tư.
  • Zhome có đội ngũ nhân lực hơn 400 nhân viên là các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cử nhân kinh tế và quản lý tài chính giàu kinh nghiệm.

Một số dịch vụ Zhome cung cấp hiện nay:

Liên hệ tham gia đầu tư xây dựng cùng Zhome:

Kiến trúc xây dựng ZHOME

Trụ sở: 139/1 Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh TPHCM: Số 2, đường số 19, KDC Phong Phú 4, Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0916.002.290

Email: zhome.contact@gmail.com

MST: 3702696376

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Dương